Tam Quốc Liệt Truyện Big Offline 23/1, quà “ngập mặt”

Nhắc đến những tựa game chiến thuật “chuẩn 3Q” hiện nay, không thể không nhắc đến Tam Quốc Truyền Kỳ và hóa thân thành chiến lược gia tài ba, khám phá vô số trận chiến “căng não” từng bước một được tái hiện từng bước một. trong tiểu thuyết nổi tiếng “Tam Quốc Diễn Nghĩa”.

Trên thị trường ngày nay, tuy không còn quá xa lạ với các game thủ nhưng game chiến thuật vẫn được coi là những game khắt khe và đòi hỏi nhiều suy nghĩ. Chính vì vậy, với con số mơ ước gần 13.000 người trong nhóm “Tam Quốc Liêm Truyện – Gamota” chỉ hơn nửa năm hoạt động, có thể thấy Tam Quốc Liệt Truyện đang dần chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường. cạnh tranh.

Đầu tiên

Như một lời tri ân đến cộng đồng người chơi luôn đồng hành và ủng hộ Câu chuyện về sự dối trá của ba vương quốc Trong thời gian vừa qua, NPH Gamota đã tổ chức buổi gặp mặt Offline lớn tại Hà Nội lúc 2 giờ chiều ngày 23 tháng 1 năm 2021 tại địa chỉ Aries Cafe, Tầng 8, Tòa nhà OCD, Số 1 Xã Đàn Mới, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

hai

Và để thay lời cảm ơn, Tam Quốc Liệt Truyện mới đây đã “bật mí” hàng loạt phần quà “khủng” dành cho người chơi khi tham gia sự kiện. Trong đó không thể không kể đến giải đấu offline Thiên Hạ Đệ Nhất, cùng nhau tranh đoạt Hoàng Kim Bảo Kiếm và “Đua top” Tài Phú, đấu giá vật phẩm hiếm nhất hiện nay. Ngoài ra, số lượng lớn bộ gift code trị giá 2 triệu, quà mini game, quà game giá trị đang chờ 500 người chơi khám phá …

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia Big Offline ngay bây giờ!

Thông tin chi tiết về Tam Quốc Liệt Truyện, bạn đọc có thể theo dõi tại: https://bit.ly/3lB4Ja2