Tải và chơi game Bảo Bối Thần Kỳ

0
Vì là dòng game huấn luyện thú được nhiều người yêu thích nên cách tải và chơi game Bảo Bối Thần Kỳ là hoàn toàn thú vị và bạn có thể lựa chọn để giải trí khi đến với game đa nền tảng để có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game này trong nhiều khác nhau. các thiết bị.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về một tựa game huấn luyện thú có tên là cách tải và chơi Làng Quái Thú Mobile. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu một tựa game mới toanh để tải và chơi Monster Village Mobile để các bạn trải nghiệm thêm nhé.

cách chơi và chơi trò chơi

Tải và chơi game Phép màu Bảo Bảo

Do game Bao Bao Miracle nên bạn hoàn toàn không thể cài đặt game, tuy nhiên bạn vẫn có thể học cách chơi game Bao Bao Miracle theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ chơi game Bảo Bối Ma Thuật trên điện thoại tại đây:

– Đối với thiết bị Android: Kho báu kỳ diệu dành cho Android.
– Đối với thiết bị iPhone: Magic Bao dành cho iPhone.

Bước 2: Khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ thấy màn hình đăng nhập vào trình duyệt web như hình bên dưới.

chơi và chơi trò chơi, cảm ơn 2

Và khi đã hoàn tất việc đăng nhập game, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Máy chủ kiêm ấn chọn Chơi ngay.

Bước 3: Nếu bạn đang sử dụng tài khoản mới để chơi Bảo Bối Thần Kỳ, chúng tôi sẽ lần lượt tạo nhân vật và chọn quái vật để các bạn sẵn sàng khám phá cách chơi Bảo Bối Phép Thuật trên điện thoại này nhé.

chơi và chơi game cách đánh ky 3

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ được chuyển ngay sang giao diện game với màn hình giới thiệu cốt truyện, ấn chọn mục Bỏ qua cốt truyện như hình dưới.

chơi và chơi game cách đánh ky 4

Và ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của trò chơi.

bước 5: Tại đây, hệ thống sẽ tự động di chuyển nhân vật và hành động đến gần quái vật của người chơi hoặc các chướng ngại vật mà người chơi có thể gặp phải trong quá trình luyện bảo bối thần kỳ của người chơi.

chơi và chơi trò chơi, cảm ơn 5

Ngoài ra, bạn có thể săn những con trùm xuất hiện hàng giờ thông qua tính năng Hiển thị trên màn hình chính của trò chơi.

– Ngay sau đó chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chiến đấu với thử thách này, chúng ta cùng theo dõi quá trình đánh “Boss” với bảo vật thần kỳ của mình.

chơi và chơi trò chơi, cảm ơn 6

Bước 6: Nếu muốn nhận nhiều bảo vật pháp thuật Pokémon khác, chúng ta có thể ấn chọn mục Triệu hồi và chọn các gói triệu hồi như bên dưới.

chơi và chơi trò chơi, cảm ơn 7

Vì vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu các bước có thể làm theo để tải và chơi game Kho báu thần kỳ trên điện thoại với lối chơi đa nền tảng và thiết bị khác nhau mà bạn có thể tham gia. Chơi và thử nghiệm ở bất cứ đâu.

https://9mobi.vn/tai-va-choi-game-bao-boi-than-ky-24138n.aspx
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những lựa chọn có thể giúp bạn nhận được Mã Báu Vật Huyền Bí để rinh về những phần quà có giá trị cực cao. và bài báo Mã kho báu ma thuật sẽ là những cách dễ dàng nhất để nhận được những mã thưởng này.

Rate this post
Leave a comment