Súng PARAFAL Free Fire có thật sự mạnh ?

Free Fire sẽ bảo trì máy chủ vào 9h sáng ngày 23/09/2020 để chuẩn bị cho bản cập nhật mới nhất sắp ra mắt. Một số bản cập nhật này đã được kiểm tra bởi người dùng Advance Server. Được mong đợi nhất là PARAFAL, vũ khí này trông như thế nào và nó có thực sự mạnh trong Free Fire? Hãy cùng Game Tip tìm hiểu nhé.

Cách đây ít giờ, Garena đã chính thức hé lộ nội dung của bản cập nhật Free Fire OB24 với chủ đề Ngày BOOYAH, vũ khí PARAFAL đã xuất hiện trong danh sách này. Game Tip đã có cơ hội sử dụng PARAFAL trên Advance Server và nhận thấy nó có phạm vi hoạt động tương đối dài tuyệt vời. Sau đây là thông tin chi tiết về khẩu súng PARAFAL Free Fire này.

Tham khảo: Link tải Garena Free Fire OB24 BOOYAH
Tham khảo: Chi tiết cập nhật Free Fire OB24 trên BOOYAH

Sung Parafal Free Fire thật tuyệt vời

Ưu và nhược điểm của khẩu súng lục PARAFAL mới tại Free Fire

Thống kê số liệu thống kê chiến đấu của vũ khí PARAFAL trong Free Fire

PARAFAL là khẩu súng trường mới nhất ra mắt sau bản cập nhật Free Fire OB24 Day BOOYAH, với lợi thế về đạn ròng và tầm bắn xa. PARAFAL hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chiến thuật mới cho người chơi. Dưới đây là thông số kỹ thuật cụ thể của khẩu súng trường này.
– Sát thương: 48
– tạp chí: 30
– Tốc độ bắn: 0,245
– Tốc độ sạc: TBA
– Phạm vi: TBA
– Tốc độ di chuyển: TBA
– Độ chính xác: TBA
– Độ xuyên giáp: TBA
– Phụ kiện đi kèm: rọ mõm, khoen, tay cầm, sạc, ống soi

bắn miễn phí

Ưu điểm và nhược điểm của vũ khí PARAFAL trong Free Fire

Thuận lợi
– Thích hợp cho chiến đấu tầm trung đến xa.
– Có thể được lắp ráp với các phụ kiện khác nhau.

Sai lầm
– Độ sát thương thấp.
– Tốc độ cháy thấp.

Giống như các loại súng trường khác nói chung, PARAFAL thích hợp cho các cuộc chiến tầm trung và tầm xa. Vũ khí này có thể được nâng cấp với tất cả các loại phụ kiện ngoại trừ bộ giảm thanh và thú cưỡi.

Nhược điểm của vũ khí PARAFAL nằm ở tốc độ bắn và sát thương thấp, thấp nhất trong các loại súng trường. Có vẻ như vũ khí này sẽ ít phổ biến hơn GROZA, AK và SCAR. Tuy nhiên, đằng sau tất cả những nhược điểm, có một số chỉ số của PARAFAL vẫn chưa được tiết lộ, có vẻ như vũ khí này ẩn chứa nhiều điểm đặc biệt bí mật.

Trên đây mới chỉ là những thông tin về vũ khí PARAFAL Free Fire được NPH hé lộ, chắc chắn chúng ta sẽ phải đợi đến bản cập nhật và chơi Free Fire OB24 Day BOOYAH mới có thể biết được chính xác. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ nó với những người chơi khác nhé.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android