Súng M417 mới sắp xuất hiện trong PUBG Mobile mạnh hay yếu?

M417 có thể là vũ khí mới nhất trong trò chơi PUBG Mobile trong bản cập nhật tiếp theo. Nó được kỳ vọng là một vũ khí lợi hại khi sử dụng loại đạn 5,56mm. Xem thông tin chi tiết về khẩu súng lục M417 mới này tại đây.

Súng lục M417 trong PUBG Mobile

Mức độ sát thương mới của vũ khí M417

M417 có sẵn trong Game for Peace (phiên bản Trung Quốc) và BGMI (phiên bản Ấn Độ). DRM (súng trường bắn tỉa) này đã có một số thay đổi đối với PUBG Mobile, như đạn. DRM này sử dụng đạn 5,56mm thay vì đạn 7,62mm như ngoài đời.

Vũ khí M417 có mức sát thương khá cao, phù hợp với các cuộc chiến tầm gần và trung bình.

Do đó, nó vẫn rất mạnh trong chiến đấu tầm gần và tầm trung, nhưng sức sát thương lại giảm đi rất nhiều trong các cuộc chiến tầm xa do sức xuyên của loại đạn này thấp hơn. Tuy nhiên, sát thương cơ bản của anh ta vẫn cao bằng AKM và Groza (47 HP mỗi đòn tấn công bằng ngực không giáp).

chế độ kích hoạt

Mặc dù súng lục M417 mới có hai chế độ bắn, đơn và hoàn toàn tự động, nhưng nó không thể bắn đạn ở chế độ tự động. Đó là điểm yếu lớn nhất của DMR mới này. Tốc độ bắn thấp có thể khiến nó ít phổ biến hơn trong một game bắn súng như PUBG Mobile.

Vũ khí M417 có tốc độ bắn chậm nhưng rất dễ sử dụng.

Bù lại, khẩu súng lục này khá dễ sử dụng. Bạn không cần phải chạm vào nút lửa liên tục, chỉ cần chạm và giữ nút lửa, cố định mục tiêu vào vật thể cần bắn.

Phạm vi chụp và các phụ kiện đi kèm

May mắn thay, M417 tương thích với tất cả các loại súng trường, từ Holo, Red dot đến 8x. Do đó, ống kính sẽ được phóng to để ngắm tốt hơn và chính xác hơn.

M417 hỗ trợ tất cả các phạm vi, nhưng băng đạn có số lượng hạn chế

Bạn phải tìm một băng đạn mở rộng cho DMR mới này vì nó chỉ có thể chứa 10 viên đạn trong khẩu súng gốc. May mắn thay, thời gian thay đạn của vũ khí thấp. M417 là vũ khí đa năng có tốc độ tải lại nhanh nhất trong PUBG Mobile hiện tại. Bạn chỉ mất khoảng 2 giây để nạp lại đạn.