Sửa lỗi màn hinh đen, cài đặt lại Minecraft mà không mất dữ liệu

Lỗi màn hình đen trong Minecraft là một lỗi cơ bản rất dễ sửa. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn đọc sau khi giải quyết xong lại rơi vào tình trạng mất hết dữ liệu gốc. Vì vậy, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi màn hình đen Minecraft mà không làm mất dữ liệu ngay cả trong trường hợp cài đặt lại.

Trong bài viết hôm nay Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Sửa lỗi màn hình đen Minecraft không làm mất dữ liệulà cách giúp bạn khắc phục một số lỗi thường gặp khi chơi Minecraft, cũng như giữ nguyên dữ liệu khi cài đặt lại game Minecraft.

Sửa màn hình cài đặt lại Minecraft không mất dữ liệu

Ngoài ra, để an toàn hơn trong quá trình trải nghiệm Minecraft, tốt nhất bạn nên cài đặt Java cài đặt javaNó sẽ giúp người chơi tránh được nhiều sai lầm.

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen Minecraft không mất dữ liệu

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm để khắc phục lỗi màn hình đen Minecraft không mất dữ liệu đó là nhấn tổ hợp phím Windows + R Sau đó gõ % dữ liệu ứng dụng% và nhấp vào ĐƯỢC RỒI để mở bài viết chuyển vùng dữ liệu.

Sửa màn hình để cài đặt lại Minecraft mà không mất dữ liệu 2

Bước 2: Trong phần Chuyển vùng dữ liệu, hãy tìm thư mục .Minecraft và bấm vào để truy cập thư mục này.

Sửa lỗi màn hình cài đặt lại Minecraft không mất dữ liệu 3

Bước 3: Trường hợp này bạn nhớ copy file save game Minecraft sang thư mục khác nhé Sau khi sao chép xong hãy xóa toàn bộ thư mục .minecraft.

sửa màn hình để cài đặt lại minecraft mà không mất dữ liệu 4

Giai đoạn 4: Sau đó mở Minecraft Luancher lần nữa và nhấp vào Chơilưu ý rằng Nhập lại tên hồ sơ giống như hồ sơ trước đó. của anh ấy.

Sửa màn hình để cài đặt lại Minecraft mà không mất dữ liệu 5

Bước 5: Sau đó bấm vào phần Chơi để tiến hành tải lại toàn bộ game Minecraft.

Sửa lỗi màn hình cài đặt lại Minecraft không mất dữ liệu 6

Quá trình tải game sẽ diễn ra khá nhanh chóng do game Minecraft có dung lượng nhỏ.

Sửa lỗi màn hình cài đặt lại Minecraft không mất dữ liệu 7

Bước 6: Tuy nhiên khi vào game chúng ta sẽ không thấy file save cũ tất nhiên là do chúng ta đã xóa hết rồi. Công việc chính bây giờ thoát khỏi trò chơi và sao chép tập tin lưu Bạn vừa sao chép nó.

Sửa lỗi màn hình cài đặt lại Minecraft không mất dữ liệu 8

Bước 7: Tất nhiên bạn sẽ chọn lại Thay thế tập tin ở đích Để hệ thống ghi đè lên file đã lưu mà chúng ta đã sao chép trước đó phần .minecraft tron chuyển vùng dữ liệu.

Sửa lỗi màn hình cài đặt lại Minecraft không mất dữ liệu 9

Bước 8: Vào lại game Minecraft chúng ta sẽ thấy lại file save cũ của bạn, click vào đó để chơi Minecraft.

sửa lỗi màn hình cài đặt lại minecraft không mất dữ liệu 10

Và tất nhiên lúc này bạn đã vào game rồi, đương nhiên lỗi màn hình đen Minecraft không mất dữ liệu đã được khắc phục hoàn toàn.

sửa lỗi màn hình cài đặt lại minecraft không mất dữ liệu 11

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi màn hình đen Minecraft không mất dữ liệu. Ngoài lỗi Minecraft, chúng ta vẫn có thể gặp nhiều lỗi khác nhau khi chơi trò chơi này. Mặc dù có nhiều lỗi nhưng chúng đều rất dễ sửa và được khắc phục rất nhanh chóng. Ví dụ: nếu chúng ta cài đặt Java, chúng ta có thể sửa lỗi nhị phân Java (TM) Platform SE ngừng hoạt động trong Minecraft khi Lỗi Java(TM) Nền tảng nhị phân SE đã ngừng hoạt động Trong Minecraft có một lỗi liên quan đến Java nên cách khắc phục đơn giản là cài đặt phiên bản Java mới nhất.

Các từ khóa liên quan:

màn hình lỗi minecraft

cài minecraft không xóa dữ liệu, sửa minecraft không xóa dữ liệu,

5/5 - (116 votes)