Sửa lỗi không vào được Minecraft khi cài mod

Lỗi không vào được Minecraft khi cài mod khá phổ biến đối với những người lần đầu cài mod, đặc biệt khi bạn cài nhiều mod khác nhau cùng lúc là nguyên nhân gây ra lỗi game Minecraft.

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến lỗi Không thể truy cập Minecraft khi cài đặt mod khi người dùng cài đặt mod trong Minecraft và cụ thể là ở đây lò rèn minecraft. Có rất nhiều phiên bản Minecraft Cài đặt mod MinecraftNgười dùng nên cân nhắc các vấn đề như phiên bản của mod và cả trường hợp xung đột mod gây ra lỗi khi không thể truy cập Minecraft.

sửa lỗi không vào được minecraft khi cài mod

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Minecraft khi cài mod

Bước 1: Để khắc phục lỗi không vào được Minecraft khi cài mod thì đầu tiên chúng ta phải biết mình đang sử dụng phiên bản Minecraft forge nào, vào giao diện chính của Minecraft Luancher nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ.

khắc phục lỗi không vào được minecraft khi cài mod 2

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy phiên bản Minecraft Forge được sử dụng trong dòng. Sử dụng phiên bản. Bây giờ hãy đóng Luancher Minecraft và tiến hành sửa lỗi không vào được Minecraft khi cài mod.

khắc phục lỗi không vào được minecraft khi cài mod 3

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó viết %Dữ liệu ứng dụng% để truy cập phần Chuyển vùng.

khắc phục lỗi không vào được minecraft khi cài mod 4

Giai đoạn 4: Ở đây bạn sẽ dễ dàng nhận thấy có một thư mục tên là .MinecraftBấm vào nó để truy cập thư mục Mods.

khắc phục lỗi không vào được minecraft khi cài mod 5

Bước 5: Sau khi truy cập vào thư mục Mods, bạn hãy kiểm tra 3 file mod trong thư mục này để biết nguyên nhân là do lỗi không vào được Minecraft khi cài mod.

khắc phục lỗi không vào được minecraft khi cài mod 6

Bước 6: Ví dụ như có một số mod yêu cầu chúng ta phải cài đặt, nếu người dùng không biết cách cài đặt thì lỗi không vào được Minecraft chắc chắn sẽ xảy ra khi cài mod.

khắc phục lỗi không vào được minecraft khi cài mod 7

Hoặc có một số mod không cùng phiên bản và không tương thích với phiên bản Minecraft Forge mà người dùng cài đặt gây ra lỗi trên.

khắc phục lỗi không vào được minecraft khi cài mod 8

Trường hợp chúng tôi xác định được hay không thì các bạn có thể lựa chọn gỡ bỏ các mod đó và cài đặt lại từng mod. Cụ thể có 4 nguyên nhân chính gây ra lỗi không vào được Minecraft khi cài mod.

– Phải cài đặt mod mới có thể sử dụng được.
– Bản mod không tương thích với cùng phiên bản với Minecraft Forge.
– Các mod không giống nhau.
– Mod bị lỗi trong quá trình tải, cụ thể ở đây có lỗi Corruption.

Bước 7: Sau khi gỡ bỏ mod thì bạn có thể chơi lại nhưng nếu xác định được nguyên nhân nào trong 4 nguyên nhân còn lại là do Mod gây ra thì bạn chỉ cần gỡ bỏ Mod đó đi.

khắc phục lỗi không vào được minecraft khi cài mod 9

Đợi trò chơi tải lại Minecraft Forge cũng như các mod bạn đã cài đặt và bạn có thể chơi Minecraft như bình thường.

khắc phục lỗi không vào được minecraft khi cài mod 10

Như vậy lỗi không vào được Minecraft khi cài mod có 4 nguyên nhân và chủ yếu là do không đồng nhất giữa các phiên bản. Vì vậy, người dùng nên chú ý đến phiên bản mình sử dụng để lựa chọn những sửa đổi phù hợp nhất có thể.

Nếu bạn là một người chơi nghiện các mod Minecraft thì việc tìm kiếm mod chắc chắn sẽ luôn là vấn đề khiến bạn đau đầu, và không chỉ vậy, việc chọn đúng mod cho phiên bản của mình cũng không hề dễ dàng. Với những mod Minecraft hay nhất được cộng đồng đánh giá, Game Tip.vn đã tổng hợp và gửi đến bạn đọc dưới đây, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, hãy tham khảo top nhé. Minecraft Mod để tìm hiểu chính xác những gì trong danh sách đó.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.0★- 3 Đánh giá)

Tổng giám đốc của bạn?

Các từ khóa liên quan:

lỗi không vào được minecraft khi cài mod

lỗi không vào được game Minecraft, cài mod xong không vào được minecraft,

5/5 - (284 votes)