Sửa lỗi Internet Error trên PUBG Mobile

Không giống như phiên bản PC, phiên bản PUBG Mobile không phải là phiên bản beta. Nhưng điều đó không có nghĩa là lỗi không xảy ra. Trong bài viết dưới đây Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi kết nối internet trong PUBG Mobile.

PUBG (Playerunknown’s Battlegrounds) là một trong những game sinh tồn bắn súng thành công nhất hiện nay. Phiên bản beta của PUBG cho PC đã được phát hành vào năm 2017. Phiên bản PUBG di động Nó được chính thức ra mắt vào tháng 3 năm ngoái.

TẢI XUỐNG PUBG MOBILE PLAY TRÊN PC

sửa lỗi internet trong pubg mobile

Tuy nhiên, cũng giống như các trò chơi khác, sai sót là điều không thể tránh khỏi. Bài viết dưới đây Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục lỗi Internet trong PUBG Mobile.

Lỗi Internet là một trong những lỗi khó chịu nhất trong PUBG Mobile kể cả người dùng iOS và người dùng Android. Vì PUBG Mobile tạo ra một trò chơi trực tuyến, nếu người dùng tìm thấy nó lỗi lỗi internet Điều đó có nghĩa là họ không thể chơi hoặc trải nghiệm trò chơi ít hơn.

Sửa lỗi internet trong ứng dụng PUBG Mobile

Phương pháp 1: Kiểm tra cơ bản

Về cơ bản, lỗi Internet trong PUBG Mobile có nghĩa là bạn không thể kết nối với máy chủ cần kết nối để chơi game. Trước khi thực hiện các bước để sửa lỗi Internet trong PUBG Mobile, bạn nên kiểm tra để đảm bảo:

– Kết nối Internet của bạn đang hoạt động và ổn định.
– Đường truyền internet và tốc độ ping tốt.
– Không thể sử dụng mạng dữ liệu di động để chơi trò chơi, vì nó cũng có thể gây ra sự cố trên thiết bị Android và iOS.

Phương pháp 2: Thay đổi DNS

Nguyên nhân gây ra lỗi Internet trong PUBG Mobile có thể do máy chủ DNS của ISP mà bạn đang sử dụng. Vì một số lý do, máy chủ ISP đang gặp sự cố khi kết nối với máy chủ trò chơi. Giải pháp để khắc phục lỗi trong trường hợp này là thay đổi DNS, sử dụng máy chủ DNS khác. Bạn có thể sử dụng Google DNS hoặc Open DNS, cả hai đều miễn phí.

-Google DNS:

8.8.8.8
8.8.4.4

– Mở DNS:

208.67.222.123
208.67.220.123

– CloudflareDNS:

1.1.1.1
1.0.0.1

Thay đổi DNS trên thiết bị iOS

mở ứng dụng Cài đặt (cài đặt), sau đó tìm và nhấn vào Wi-Fi. Nhấp vào mạng Wi-Fi bạn đang kết nối. Sau đó cuộn xuống dòng Định cấu hình DNS (Cài đặt DNS).

Trên màn hình Định cấu hình DNS, hãy chọn Thủ công (thủ công) rồi nhấn chọn thêm máy chủ (thêm máy chủ). Nhập địa chỉ Google DNS hoặc OpenDNS ở trên.

sửa lỗi internet trong pubg mobile 2

Thay đổi DNS trên thiết bị Android

Hướng dẫn này áp dụng cho Android Oreo. mở ứng dụng Cài đặt (cài đặt) sau đó tìm và chạm vào Mạng wifi. Nhấp vào mạng bạn được kết nối. Tiếp theo, nhấn và giữ tên mạng Wifi. Lưu ý là đừng bấm vào biểu tượng ổ khóa bên cạnh.

Nhấp để chọn kết nối sẽ xuất hiện menu trên màn hình. Chọn Sửa đổi mạng (chỉnh sửa mạng). Sau đó nhập mật khẩu mạng và sau đó nhấp vào Tùy chọn nâng cao (Cấu hình nâng cao).

sửa lỗi internet trong pubg mobile 3

Cuộn xuống trong Tùy chọn nâng cao để tìm khung Cấu hình IP (Cấu hình IP). Bấm chọn nó và thay thế DHCP dễ Tĩnh (tĩnh). Sau đó kéo xuống bạn sẽ thấy 2 tùy chọn DNS 1 và DNS 2. Tại đây hãy nhập địa chỉ máy chủ DNS mà bạn muốn sử dụng.

sửa lỗi internet trong pubg mobile 4

Phương pháp 3: Khởi động lại thiết bị

Giải pháp cuối cùng để sửa lỗi Internet trong PUBG Mobile là khởi động lại thiết bị của bạn. Trong một số trường hợp, giải pháp truyền thống này có thể giúp khắc phục sự cố. Vì vậy, bạn nên cố gắng sửa lỗi Internet trong PUBG Mobile trong trường hợp các giải pháp trên không khả dụng.

Ngay từ bây giờ nếu bạn gặp lỗi internet trong PUBG Mobile thì có thể áp dụng một số cách sửa lỗi internet trong PUBG Mobile ở trên, ngoài ra bạn có thể tham khảo hướng dẫn nhé. giảm độ trễ khi chơi PUBG Mobile để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Chúc may mắn.

Các từ khóa liên quan:

Sửa lỗi Internet trong PUBG Mobile