Sửa lỗi game PUBG bị treo, bị đơ khi chơi trên máy tính Windows 10

Thời gian gần đây Game Tip.vn nhận được rất nhiều câu hỏi của người dùng về lỗi chơi PUBG (Player’s Unknown Battleground) trên máy tính Windows 10. Vì vậy, trong bài viết này Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục lỗi game PUBG bị treo, đơ khi. chơi trên máy tính Windows 10.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi game PUBG trên máy tính Windows 10 bị đơ, đơ, có thể do cài đặt máy tính thấp hoặc do lỗi game,…. Trong bài viết dưới đây Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi game PUBG bị treo, bị đơ khi chơi trên máy tính Windows 10. Dưới đây là một số cách sửa lỗi game PUBG bị treo, đơ khi chơi trên máy tính Windows 10:

game pubg bị treo, đơ khi chơi trên máy tính windows 10

Sửa lỗi game PUBG bị treo, đơ khi chơi trên máy tính Windows 10

Cách 1: Cập nhật và cập nhật game PUBG

Để khắc phục lỗi PUBG bị đơ, treo khi chơi trên máy tính Windows, giải pháp đầu tiên là cập nhật game. Hàng tháng, Bluehole, cha đẻ của PUBG, liên tục cập nhật và tung ra các bản vá lỗi của trò chơi, giúp khắc phục các sự cố mà game thủ gặp phải, bao gồm cả việc treo và treo game.

Để cập nhật lên phiên bản PUBG mới nhất, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Cài đặt (cài đặt) =>Tìm kiếm các bản cập nhật (kiểm tra các bản cập nhật), tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của trò chơi.

Bước cuối cùng là kiểm tra xem trò chơi có bị đơ hoặc bị đơ trên máy tính Windows 10 hay không.

Phương pháp 2 – Không ép xung GPU

Một nguyên nhân khác có thể gây ra lỗi, PUBG bị treo, đơ có thể là do người chơi ép xung GPU trên máy tính. Trên các diễn đàn, khá nhiều game thủ cho biết họ gặp phải lỗi và sự cố trong trò chơi sau khi ép xung GPU.

Nếu bạn cũng đang ép xung GPU và gặp phải lỗi trò chơi GPU, hãy thử đặt lại tốc độ xung nhịp của GPU về mặc định ban đầu và kiểm tra xem lỗi trò chơi vẫn còn.

Trong trường hợp lỗi vẫn còn, hãy xem các cách khác để sửa lỗi bên dưới.

Phương pháp 3 – Kiểm tra cài đặt đồ họa trong trò chơi PUBG

Không loại trừ trường hợp máy tính Windows 10 cấu hình thấp có thể gây ra lỗi, sự cố chơi game PUBG bị đơ, bị treo. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ sửa đổi cài đặt cạc đồ họa trò chơi PUBG để khắc phục lỗi.

Theo dõi Cài đặt (cài đặt) trong trò chơi PUBG, trong Đồ họa (đồ họa), đặt giá trị của tất cả các tùy chọn từ Ở dưới Mạnh Phương tiện, phương tiện. Ngoài ra, Game Tip.vn khuyên bạn nên tắt V-Sync và chơi ở chế độ Windows. Sau khi hoàn tất, hãy tiến hành lưu các thay đổi và khởi động lại trò chơi trên máy tính của bạn.

Bước cuối cùng là kiểm tra xem game có bị treo, bị treo hay bị đơ hay không.

Phương pháp 4 – Cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa máy tính Windows 10

Nếu bạn đã áp dụng các cách trên mà không được nhiều, hãy thử cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa trên máy tính Windows 10 và xem lỗi có còn xảy ra hay không.

Làm theo các bước dưới đây:

lần đầu tiên nhấn Windows + RẺ để mở cửa sổ Run, sau đó nhập devmgmt.msc đến đó và sau đó nhấn Đi vào để mở cửa sổ Trình quản lý thiết bị.

Game Pubg bị treo do khi chơi trên máy tính Windows 10

Trong cửa sổ Trình quản lý thiết bị, bên dưới Bộ điều hợp hiển thịtìm và nhấp chuột phải vào trình điều khiển cạc đồ họa của bạn và chọn Cập nhật driver.

game pubg bị treo do khi chơi trên windows 10 2

Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển được cập nhật.

Chờ cho đến khi quá trình hoàn tất, khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem game PUBG có còn bị treo, bị đơ khi mở hay không.

Phương pháp 5 – Cài đặt lại Visual C ++ Redistributable cho Visual Studio 2015

Trong trường hợp tất cả các giải pháp không thành công, giải pháp cuối cùng dành cho bạn là cài đặt lại Visual C ++ Redistributable cho Visual Studio 2015.

trò chơi pubg bị treo vì khi chơi trên windows 10 3

Làm theo các bước dưới đây:

Bước đầu tiên hãy truy cập vào đây để tải xuống Microsoft Visual C ++ có thể phân phối lại vào thiết bị của bạn và cài đặt nó.

Khi quá trình tải xuống và cài đặt Microsoft Visual C ++ Redistributable hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính và kiểm tra xem lỗi trò chơi có còn hay không.

Trên Game Tip.vn Mình vừa hướng dẫn các bạn 5 cách khắc phục lỗi game PUBG bị treo, đơ khi chơi game trên máy tính Windows 10. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Game Tip.vn để biết thêm cách thực hiện nhé. sửa lỗi PUBG Mobile tự động thoát đột ngột Làm hài lòng.

Các từ khóa liên quan:

Trò chơi PUBG bị treo