Sửa lỗi Could not initialize graphics system đế chế AOE

Trong bài viết này Game Tip sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi Failed to started system đồ họa khi chơi Empire hoặc AOE. Nếu trong quá trình trải nghiệm xuất hiện lỗi tương tự, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi và chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết được tình trạng này.

Đã xảy ra lỗi Không thể khởi tạo hệ thống đồ họa Khi bạn khởi động đế chế AOE có thể do hệ điều hành Windows hoặc DirectX của bạn không được hỗ trợ. Bạn có thể sửa lỗi này bằng nhiều cách khác nhau.

sửa lỗi không khởi tạo được hệ thống đồ họa để bao phủ aoe

AOE Empire: game chiến thuật hay nhất cho PC

Sửa lỗi Không khởi tạo được hệ thống đồ họa đế chế AOE

Nếu trong quá trình bắt đầu game đế chế AOE xuất hiện bảng thông báo như hình dưới tức là bạn không thể khởi động game, không thể chạy game và hãy thử khắc phục bằng một trong những cách sau.

sửa lỗi không khởi tạo được hệ thống đồ họa cho aoe 2

Cách 1: Việc đầu tiên bạn cần làm lúc này là vào thư mục chứa game AOE Empire. Đi xuống thư mục, tìm kiếm cấu hình như trong hình và nhấp để bắt đầu. Sau đó chương trình sẽ tự động được cài đặt trên máy tính của bạn và tất cả những gì bạn cần làm là đợi quá trình hoàn tất rồi mới vào đế chế AOE.

sửa lỗi không khởi tạo được hệ thống đồ họa cho aoe 3

Cách 2: Tùy vào hệ điều hành máy tính của bạn, nếu bạn thử cách 1 mà vẫn không được thì hãy nhấn vào biểu tượng đế chế AOE có tên EMPIRESX, nhấn chuột phải (Click chuột phải) và chọn dòng cuối cùng Properties trên bảng điều khiển.

sửa lỗi không khởi tạo được hệ thống đồ họa cho aoe 4

Sau đó bấm vào tab Tương thích và kiểm tra Chạy chương trình này ở chế độ tương thích, chọn Windows 7 hoặc Windows XP và bấm OK hoặc Áp dụng.

sửa lỗi không khởi tạo được hệ thống đồ họa cho aoe 5

Cách 3: Trong trường hợp cả 2 cách trên đều không khắc phục được và vẫn xuất hiện lỗi Không thể khởi tạo hệ thống đồ họa thì bạn hãy cài đặt lại DirectX theo link dưới đây của chúng tôi.

– Link tải phiên bản 12: DirectX 12

Cách 4: Ngoài ra, cũng có thể phiên bản đế chế AOE bạn đang sử dụng bị lỗi hoặc thiếu file hệ thống nào đó, trường hợp này bạn chỉ cần tải về cài đặt lại đế chế AOE là được.

– Link tải phiên bản 1.0: Đế chế
– Xem thế nào Cài đặt font chữ đế quốc Việt Nam

Trên đây Game Tip đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Failed to boot game hệ thống đồ họa cho game AOE Empire và khắc phục một số lỗi mà người chơi thường mắc phải khi chơi game. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho bạn, chúc bạn thành công.

Đôi khi bạn chơi Đế chế AOE với bạn bè hoặc người chơi khác, người chơi không thấy mạng Đế chế. Đây là lỗi phổ biến mà nhiều người chơi đã từng gặp phải, làm sao Sửa lỗi mạng Empire không hiển thịAOE cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thay đổi cài đặt hoặc thoát ra và vào lại.

Các từ khóa liên quan:

chỉnh sửa Không thể khởi tạo hệ thống đồ họa để bao quát aoe

, Không thể khởi tạo hệ thống đồ họa. Đảm bảo card màn hình và trình điều khiển của bạn hỗ trợ DirectDraw; Nếu không, lỗi Không thể khởi tạo hệ thống đồ họa để che aoe sẽ xuất hiện.

5/5 - (478 votes)