Sửa lỗi chơi Call Of Duty bị stop working trên PC

Call of Duty là trò chơi bắn súng nổi tiếng với nhiều phiên bản khác nhau, với hàng ngàn trận đấu mỗi giờ và nhiều người chơi tham gia vào trò chơi. Trong số đó, có nhiều người đã gặp phải lỗi Call of Duty ngừng hoạt động mà không hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục.

Call of Duty là game bắn súng đa nền tảng thành công nhất mọi thời đại và có lẽ đây là ứng cử viên duy nhất có thể sánh ngang với GTA V về mặt thành công. Nhưng tất nhiên Call of Duty có nhiều phiên bản để người chơi khám phá dần dần và nếu so sánh cấu hình máy tính để chơi GTA 5 thì Call of Duty yêu cầu nhiều hơn rất nhiều vì cấu hình máy tính chơi GTA 5 thiên về trải nghiệm nhiều hơn là đồ họa. , và Call of Duty thì hoàn toàn ngược lại. Nhưng đó không phải là chủ đề chính của chúng tôi trong bài viết này. Có rất nhiều người chơi phàn nàn rằng họ gặp phải lỗi Call of Duty ngừng hoạt động mà không biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi hoàn toàn.

Trò chơi Call of Duty ngừng hoạt động

Chỉ cần đọc tên lỗi, Game Tip.vn chắc chắn một điều: file chạy Call of Duty của bạn bị hỏng và nguyên nhân gây ra lỗi có nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể không có nhiều lựa chọn về cách khắc phục lỗi. Trách nhiệm đã không còn tác dụng với bạn nhưng bạn cần biết lý do để tránh những tình huống trên.

Hướng dẫn giải quyết lỗi chơi Call of Duty ngừng hoạt động

1. Cập nhật driver VGA bạn đang sử dụng.

Lỗi này chỉ có thể xảy ra nếu bạn vừa cài đặt lại máy tính Chưa cài driver khiến game không tương thích với game và gây ra lỗi Playing Call of Duty ngừng hoạt động.. Cũng có thể phiên bản Call of Duty mới ra mắt có thể không hỗ trợ phiên bản driver VGA hiện tại nên bạn sẽ cần cập nhật VGA lên phiên bản mới nhất.

– Với những ai sử dụng VGA Nvidia thì có thể kiểm tra phương pháp Cập nhật thẻ Vnidia đây.
– Với những ai sử dụng card AMD ATI có thể tham khảo thêm cách Thẻ nâng cấp Ati đây.

Còn với những máy tính có tích hợp Intel VGA, có lẽ bạn nên tìm một game khác thay vì Call of Duty.

2. Mua bản quyền trò chơi Call of Duty

sửa lỗi trò chơi call of Duty ngừng hoạt động 2

Cách tốt nhất để tránh lỗi Call of Duty ngừng hoạt động cũng như các lỗi liên quan là sở hữu bản quyền Call of Duty. Call of Duty được phân phối thông qua hệ thống Steam hay các hệ thống bán game khác, không khó để mua bản quyền của trò chơi này thay vì sử dụng các phiên bản lưu hành trên Internet không rõ nguồn gốc, rất có thể nguyên nhân là do Call of Duty đang phát tán. Điều này khiến tập tin được thực thi. không sử dụng được, ngoài ra nhà phát hành Call of Duty cũng có những chế độ bảo mật riêng cho game nên cách tốt nhất là mua bản quyền game Call of Duty.

3. Sử dụng miếng vá thay thế

Giống như sự cố trước, điều này có thể do lỗi khi bạn sử dụng phiên bản Call of Duty lậu để chơi và đôi khi khi bạn sử dụng phiên bản lậu của Call of Duty. Nếu bạn vô tình cập nhật phiên bản game hoặc hệ thống phát hiện thì bạn sẽ gặp lỗi Call of Duty ngừng hoạt động như đã đề cập ở trên.vì vậy cách giải quyết vấn đề là tìm phiên bản lậu và vá lỗi hoặc mua bản quyền của trò chơi Call of Duty.

4. Máy không đủ cấu hình để chơi game.

sửa lỗi trò chơi call of Duty ngừng hoạt động 3

Một vấn đề mà bạn không ngờ tới đó là máy tính của bạn không đủ khả năng chơi Call of Duty, đây cũng chính là nguyên nhân khiến hệ thống báo lỗi Call of Duty ngừng hoạt động. Call of Duty được chia thành nhiều phiên bản với cấu hình khác nhau, tuy nhiên để trải nghiệm Call of Duty ngoài việc chơi game này thì tốt nhất bạn nên sắm cho mình một thiết bị VGA tầm trung hiện nay (khoảng 5 triệu đồng).

5. Tiến hành cài đặt lại Windows

Một nguyên nhân khác khiến việc chơi Call of Duty ngừng hoạt động là do bạn sử dụng phần mềm diệt virus vô tình kiểm tra virus và quét thay bạn. Toàn bộ file game Call of Duty trước đó đã bị nhiễm virus, điều này có vẻ không hợp lý nhưng nó xảy ra rất thường xuyên và trong trường hợp này tốt nhất bạn nên cài đặt lại Windows. Nếu bạn chưa sử dụng Windows 10 thì nên cài đặt Windows 10 để được hỗ trợ chơi game tốt hơn. Ngoài ra, việc cài đặt Windows 10 cũng không mất nhiều thời gian nên bạn đừng cố gắng sử dụng nhiều bản ghost setup vì có thể gây ra lỗi.

Trên đây là 5 nguyên nhân và cách khắc phục Call of Duty ngừng hoạt động khi bạn gặp phải. Với một tựa game HOT như Call of Duty, bạn không nên tiếc tiền bỏ ra để có thể chơi nó thay vì phải sử dụng phiên bản lậu tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm khó lường.

Trong trường hợp máy tính của bạn quá yếu để chơi Call of Duty và điều kiện không cho phép cập nhật thì tại sao không tìm kiếm những tựa game phổ biến hiện đang được phát hành tại Việt Nam như Truy Kích, Kick Off? Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để chơi nhiều hơn. Truy đuổi không yêu cầu cài đặt cao nhưng vẫn mang tính giải trí rất cao. Không khó để đăng ký Theo đuổi ngay bây giờ và dùng thử. Cố lên.

Các từ khóa liên quan:

sửa lỗi game call of Duty

chơi call of Duty đã ngừng hoạt động, tôi không thể chơi call of Duty,

5/5 - (456 votes)