Sửa lỗi 3G/4G Viettel không chơi được Liên quân Mobile, LOL

Mạng di động 3G / 4G Viettel là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, tuy nhiên việc 3G / 4G Viettel không chơi được Liên Quân Mobile, lỗi LOL khiến một bộ phận lớn game thủ cảm thấy khó chịu mỗi khi truy cập game bằng 3G Viettel này. / Mạng 4G.

Bên cạnh việc sử dụng các gói cước 4G Viettel đang thịnh hành trên thị trường hiện nay, thời gian gần đây 9Mobi.vn nhận được rất nhiều thắc mắc khi gặp lỗi 3G / 4G Viettel không chơi được Liên Quân Mobile, LOL. Vậy chúng ta phải làm gì để khắc phục sự cố này?

viettel 3g 4g không thể chơi di động vấn đề liên quan lol

Lỗi 3G / 4G Viettel không chơi được Liên Quân Mobile

Chúng tôi sẽ có những phương án giúp bạn khắc phục lỗi 3G / 4G Viettel không chơi được Liên Quân Mobile, lỗi LOL như sau:

1. Khởi động lại chức năng 3G / 4G trên thiết bị

Phương án đầu tiên mà bạn có thể làm để khắc phục lỗi 3G / 4G Viettel không phát được Liên Quân Mobile đó là khởi động lại tính năng 3G / 4G đang sử dụng trên thiết bị để kiểm tra và khắc phục.

Bước 1: Từ màn hình chủ của máy, bạn có thể vuốt màn hình từ trên xuống dưới (hoặc từ dưới lên trên với một số thiết bị như Vivo) và lần lượt nhấn vào biểu tượng dữ liệu di động để kích hoạt / tắt chức năng 3G. / Điện thoại đã kích hoạt 4G.

viettel 3g 4g không thể chơi di động liên quan vấn đề lol 2

Bước 2: Sau khi đã kích hoạt lại tính năng này, chúng ta vào ứng dụng game Liên Quân Mobile để kiểm tra xem đã khắc phục thành công hay chưa.

2. Khởi động lại thiết bị di động

Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành reset thiết bị di động khi chức năng bật / tắt nguồn 3G / 4G không hoạt động giúp khắc phục lỗi không chơi được Liên Quân Mobile.

Và để thực hiện cách khởi động lại thiết bị di động chúng ta sẽ lần lượt nhấn giữ biểu tượng phím Nguồn, ấn chọn mục Khởi động lại thiết bị.

viettel 3g 4g không thể chơi vấn đề liên quan đến di động lol 3

3. Kiểm tra đăng ký di động

Trong trường hợp 3G / 4G Viettel không chơi được Liên Quân Mobile, bạn cần kiểm tra lại thông tin tài khoản thuê bao của mình đã hết tiền cũng như dịch vụ 3G, 4G Viettel đã hết hạn sử dụng hay chưa.

– Bạn sẽ truy cập trình gọi từ màn hình chính của điện thoại, nhập * 101 # và nhấn Gọi để xác minh tài khoản thuê bao di động.

viettel 3g 4g không chơi được vấn đề liên quan đến di động lol 4

Nếu thuê bao của bạn hết tiền thì rất có thể tài khoản của bạn đã bị hủy dịch vụ 3G / 4G Viettel.

4. Tháo Sim và lắp lại

Trong trường hợp thuê bao của bạn vẫn còn tiền nhưng lỗi 3G / 4G Viettel thì phần lớn có thể là do SIM của máy có vấn đề, bạn hãy thử tháo SIM ra và lắp lại để kiểm tra kết nối của SIM, như hình dưới đây.

viettel 3g 4g không thể chơi vấn đề liên quan đến di động lol 5

5. Chọn gói 4G Viettel hợp lý

Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua các gói Viettel chơi Liên Quân Mobile đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết:

– Làm thế nào để đăng ký Gói dịch vụ mạng Viettel.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước để khắc phục lỗi 3G / 4G Viettel không chơi được Liên Quân Mobile, LOL, chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các cách khắc phục sự cố này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra danh sách Gói 4G Viettel Tết 2019 Gói cước giá rẻ được nhiều người tìm kiếm đã gửi câu hỏi về cho 9Mobi.vn là hữu ích nhất.