Streamer ViruSs tiếp tục làm điêu đứng thị trường âm nhạc với bản hit mới cùng Thùy Chi và Trấn Thành

Bài đăng này đã lỗi thời nhưng tôi cũng đã kiểm tra vi-rút mặc dù tôi không thấy nó đóng góp gì cho video bây giờ nó đã bị xóa và tôi chỉ đăng một bài về việc nó phát hành một clip.

Đúng 8h00 ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, trên kênh youtube của nghệ sĩ Trấn Thành đã ra mắt sản phẩm MV “Nói lời chia tay thật khó”.

MV là sự kết hợp của bộ ba streamer ViruSs, ca sĩ Thùy Chi, nghệ sĩ Trấn Thành. Dù chỉ là lần đầu tiên bộ ba này hợp tác nhưng sản phẩm đã nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng yêu nhạc. Sau một giờ công chiếu, MV đã đạt hơn 500.000 lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực.

vi rút (3)

Sự kết hợp lần đầu tiên của bộ ba ViruSs – Thùy Chi – Trấn Thành

“Say Goodbye is Hard” không phải là sản phẩm đầu tiên của ViruSs, nhưng đây có lẽ là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất của loại hình này. ]

Sau chuỗi MV thành công rực rỡ trong năm 2019, phải đến tháng 10 năm nay, Virus mới cho ra mắt sản phẩm mới. Sản phẩm được dự đoán sẽ lọt top 1 xu hướng đánh dấu sự trở lại của nhạc sĩ ViruSs và ca sĩ Thùy Chi.

ViruSs và Thùy Chi được biết đến là anh em bạn bè từ khi còn học ở nhạc viện. Tuy nhiên, họ phải đợi tới 10 năm mới có lần hợp tác đầu tiên trong một sản phẩm âm nhạc.

vi rút (2)

Lần đầu tiên bộ đôi ViruSs – Thùy Chi hợp tác trong một dự án âm nhạc

Bài hát mới của VirusSs vẫn là một bản ballad dễ nghe và dễ dàng dễ dàng đi vào tâm trí người nghe. Thể loại nhạc này hoàn toàn phù hợp với giọng hát đầy nội lực và dịu dàng của ca sĩ Thùy Chi.

Cùng với đó là sự kết hợp vô cùng độc đáo của nghệ sĩ Trấn Thành với giọng ca mang một màu sắc rất khác biệt so với thị trường âm nhạc.

Nếu là fan của Trấn Thành, chắc hẳn bạn cũng đã từng thưởng thức giọng hát live của chàng nghệ sĩ Sài thành này qua những bản cover cùng bà xã Hari Won. Giọng ca của nghệ sĩ Trấn Thành có thể không quá chuyên nghiệp nhưng lại là sự kết hợp ăn ý với ca sĩ Thùy Chi nên đã tạo nên một sản phẩm âm nhạc độc đáo.

Được biết, dự án âm nhạc của bộ ba ViruSs Thùy Chi và Trấn Thành được thai nghén và thực hiện trong 5 tháng.

vi rút (1)

Minh chứng dưới bình luận của nhiều KOLs có tầm ảnh hưởng trong giới giải trí Việt

Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự trở lại thị trường âm nhạc của ca sĩ Thùy Chi sau khi về đầu quân cho ViruSs Studio.

Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trấn Thành thực hiện MV với vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của streamer – nhạc sĩ ViruSs, cộng đồng mạng cũng đang đưa ra những bình luận so sánh với sản phẩm. “Khi nào thì dòng điện đến?” của Team Mixi và Huyr.

Tuy nhiên, người hâm mộ hai bên cũng nên hiểu rằng hai sản phẩm này có tính chất hoàn toàn khác nhau. Sản phẩm của ViruSs là sản phẩm dành cho đại chúng, còn MV của Do Mixi là sản phẩm dành cho cộng đồng người hâm mộ.

vi rút (1)

Các ý kiến ​​trái chiều trên mạng xã hội

Cuối cùng, Tingame.vn xin gửi lời chúc sản phẩm mới của các streamer: nhạc sĩ ViruSs, ca sĩ Thùy Chi và nghệ sĩ Trấn Thành đạt được thành công như mong đợi, sớm lọt Top 1 Trending trên Youtube trong thời gian sắp tới. .