Spoiler My Hero Academia 357: Cú lừa bất ngờ từ All For One. Endeavor đứng hình!

Endeavour tạo ra một cánh tay phải rực lửa để cố gắng kết liễu All For One. Liệu anh ta có thành công? Cùng dự đoán trong spoiler My Hero Academia 357 nhé!

Điểm nhấn ấn tượng trong chương 356 chính là sân khấu của Endeavour mà người chiếm lấy tâm điểm lại là All For One. Con át chủ bài nay đã lộ diện, liệu tên trùm phản diện này sẽ lật ngược thế nào? Hãy chơi trò chơi dự đoán trong Spoiler My Hero Academia 357!

Spoiler My Hero Academia 357 có gì hot?

Mở đầu My Hero Academia chap 357 là màn trình diễn ấn tượng của Endeavour. Để chống lại người hùng ‘lừa’, All For One đã tạo ra một hàng rào vững chắc. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, All For One không thể không nhớ đến trận chiến đầu tiên của anh ấy chống lại All Might. All For One nói: Một anh hùng bị thương là điều đáng sợ nhất từ ​​trước đến nay và chúng ta thấy một trang đầy đủ hiển thị một Endeavour tức giận. Nỗ lực bùng cháy như ngọn lửa thiêng Tây Nguyên, lao vào tấn công với tốc độ “bàn thờ”. Hawks phóng những chiếc lông vũ còn sót lại để hỗ trợ Endeavour.

Spoiler My Hero Academia 357: Cú lừa bất ngờ từ All For One.  Nỗ lực bị đóng băng!
Spoiler My Hero Academia 357 có gì hot?

Một nắm đấm lửa khổng lồ do Endeavour tạo ra ngày càng xuất hiện nhiều hơn và nó nhanh chóng tiếp xúc với cơ thể của All For One. Ngay lập tức All For One bị đấm gục xuống đất với Vanishing Jet Burn.

All For One bị ném xuống đất, các Anh hùng bên dưới có phần bất ngờ trước sự bùng nổ của ngọn lửa. Bởi theo kế hoạch ban đầu, Endeavour đã nói rằng anh sẽ chiến đấu All For One trên không. Thấy vậy, Hawks hỏi Endeavour tại sao anh ta không sử dụng Prominence Burn. Endeavour cho rằng All For One hiện tập trung hơn vào việc phòng thủ bằng cách kích hoạt các trường lực. Vì vậy, sử dụng Prominence Burn vào thời điểm này là quá mạo hiểm bởi đây là kỹ thuật quan trọng.

Spoiler My Hero Academia 357: Cú lừa bất ngờ từ All For One

Hawks ngạc nhiên trước những gì Endeavour nói. Anh cho rằng mình đã bình tĩnh hơn bao giờ hết. Nhưng Endeavour cho rằng Hawks đang trở nên điên cuồng hơn bao giờ hết.

Vào lúc này, Kamui Wood đang nhìn thấy All For One đang nằm trên mặt đất kéo các Anh hùng chạy đi. Nhưng điều này khiến các siêu anh hùng tức giận, họ cho rằng đây là cơ hội tốt hơn bao giờ hết để cùng nhau hoàn thành All For One. Nhưng ngay lúc này, Endeavour đã lao vào đòn tấn công tiếp theo của mình. Kamui nói rằng họ cần không gian cho Endeavour và anh ấy sẽ tìm cách phá vỡ lớp trường lực AFO.Spoiler My Hero Academia 357: Cố gắng đóng băng!

Lúc này, Endeavour lập tức chộp lấy All For One, kéo anh qua vô số màn hình. All For One cho biết anh ấy thiếu mặt nạ nên không thể di chuyển như bình thường. Anh ta cố gắng tìm cách ăn cắp lời nói của anh hùng cứu hỏa nhưng nhanh chóng bị Endeavour khống chế. Endeavour nói với All For One:

“Tôi chắc chắn sẽ giết bạn ở đây để đảm bảo rằng các thế hệ tương lai có thể chọn con đường của riêng mình thay vì lặp lại những sai lầm giống như bạn!”

Nhận thấy All For One đang dần suy yếu, Endeavour tung ra một Prominence Burn siêu mạnh. Sau cuộc tấn công đó, liệu All For One có biến thành tro bụi? Endeavour khẳng định không có khả năng chữa bệnh. Nếu All For One cố gắng che giấu người phụ nữ, cơ thể anh ta sẽ không thể chịu đựng được như Shigaraki trong trận chiến trước. Một đòn tấn công như vậy là quá đủ, anh ta đã chết rồi. Nhưng đó chỉ là những gì Endeavour nghĩ. Bất ngờ, Hawks hét lên, nhắc nhở Endeavour tránh xa All For One ngay lập tức.

Spoiler My Hero Academia 357: Cú lừa bất ngờ từ All For One.

Từ đằng sau, All For One lại bắt đầu nói chuyện. Anh ta hỏi các siêu anh hùng: Các bạn có nghĩ rằng tôi bước vào trận chiến này mà không chuẩn bị kế hoạch gì không? Cơ thể All For One này đã được sử dụng một lần, vì vậy anh ấy muốn sử dụng nó để thử nghiệm thứ gì đó xem nó có hoạt động hay không.

Trong khi All For One hỏi câu hỏi này, một mắt và một tai của anh ấy đã mọc lên từ cơ thể cháy đen của anh ấy. Lời tường thuật ở đầu chương được tiếp tục ở đây: “Nhưng bọn tội phạm cũng đáng sợ khi chúng bị thương.”

Thủ thuật bất ngờ từ Tất cả Cho Một.  Nỗ lực bị đóng băng!

Ở cuối chương, Deku đang bay khi anh phát hiện ra một nhóm ‘thứ gì đó’ ở phía trước. Điều gì đã xảy ra với Deku? Mong các chương tiếp theo!

Đánh giá My Hero Academia 356 có gì đáng chú ý?

Trong My Hero Academia chap 356, phe anh hùng gần như phá hủy hoàn toàn chiếc mặt nạ của All For One. Hawks cố gắng nhảy ra để tung đòn kết liễu nhưng ngay lập tức bị thương nặng bởi những thanh trường kiếm màu đen bắn ra từ All For One.

Spoiler My Hero Academia 357: Cố gắng đóng băng!
Đánh giá My Hero Academia 356 có gì đáng chú ý?

Endeavour bay lên, che chắn cho Hawks và hai sinh viên UA. Lúc này, anh tự vấn bản thân để rồi vượt qua nỗi ám ảnh luôn ám ảnh tâm trí bấy lâu nay. Endeavour tạo ra một cánh tay lửa, cố gắng kết thúc trận chiến bằng All For One. Liệu nỗ lực của anh ấy có được đền đáp?

Khi nào My Hero Academia 357 được phát hành?

Khi nào My Hero Academia 357 được phát hành?

Theo thông tin được đăng tải, My Hero Academia 357 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 07 năm 2022. Thông tin mới nhất về chương tiếp theo sẽ được Moi liên tục cập nhật tới bạn đọc.

Nhớ theo dõi Mốt Game để không bỏ lỡ những thông tin chi tiết hấp dẫn và thú vị về My Hero Academia nhé!

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664