So sánh PUBG Mobile và RoS Mobile

PUBG Mobile và RoS Mobile là hai sản phẩm game sinh tồn trên di động được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể chơi PUBG Mobile và RoS Mobile bằng nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau. Bạn đã bao giờ nhận thấy những điểm giống và khác nhau giữa PUBG Mobile và RoS Mobile chưa?

Có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại, xu hướng game sinh tồn vẫn tiếp tục có chỗ đứng trên thị trường game toàn cầu, cũng như trong trải nghiệm cuộc sống của mỗi game thủ. Hai tựa game PUBG Mobile và RoS Mobile được đánh giá là sản phẩm ăn khách nhất hiện nay nhờ đồ họa và lối chơi vượt trội so với các sản phẩm cùng thể loại. Tuy nhiên, giữa chúng cũng có một số điểm khác biệt nên có sự chênh lệch về số lượng người chơi và sở thích hiện tại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hai game PUBG Mobile và RoS Mobile giống nhau và khác nhau như thế nào nhé.

So sánh giữa pubg mobile và ros mobile

So sánh PUBG Mobile và RoS Mobile

1. Điểm giống nhau giữa PUBG Mobile và RoS Mobile

Không khó để nhận ra PUBG Mobile và RoS Mobile là những sản phẩm thuộc dòng game sinh tồn hiện nay. Dựa trên lối chơi PUBG PC của Bluehole, cả PUBG Mobile và RoS Mobile đều xây dựng lối chơi theo phong cách battle royale gần như tương tự nhau. Với PUBG Mobile, đó là một sự chuyển thể.

so sánh pubg mobile vs ros mobile 2

Tải game PUBG Mobile cho điện thoại

Giống nhau về thể loại, có thể thấy ngay PUBG Mobile và RoS Mobile giống nhau về lối chơi. Đó là trong trò chơi, người chơi bước vào cuộc chiến với một “động cơ” tương tự. Người chơi PUBG Mobile và RoS Mobile sẽ được thả từ một chiếc máy bay trên bầu trời, hạ cánh xuống bản đồ bằng cách nhảy dù xuống đất. Sau khi hạ gục, người chơi PUBG Mobile và RoS Mobile phải nhanh chóng tìm kiếm trang bị, vũ khí, phụ bản và bước vào cuộc săn lùng những người chơi khác. Nhìn chung, cách chơi PUBG Mobile và RoS Mobile là hoàn toàn giống nhau.

Nếu bạn chơi các sản phẩm game PUBG Mobile và RoS Mobile, bạn sẽ thấy rằng hệ thống vũ khí của hai trò chơi này có các tựa vũ khí giống nhau. Nhìn chung, vũ khí trong hai trò chơi mới PUBG Mobile và RoS Mobile không giống nhau, nhưng trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào, bạn sẽ thấy rằng có những vũ khí “huyền thoại” bắt buộc phải có trong trò chơi bắn súng. Các loại vũ khí như AK47, AWM, M249, M4A1… bạn có thể thấy đều xuất hiện trong PUBG Mobile và RoS Mobile hay các game bắn súng khác.

pubg mobile vs mobile ros 3

Tải xuống RoS Mobile cho điện thoại di động

PUBG Mobile và RoS Mobile cũng có các chế độ chơi gần như giống nhau như Solo hoặc Squad, Team Battle … Bạn có thể trải nghiệm các chế độ với cách chơi tương tự nhau ở cả hai trò chơi.

2. Sự khác biệt giữa PUBG Mobile và RoS Mobile

Ngoài nhiều điểm tương đồng cơ bản, PUBG Mobile và RoS Mobile có những điểm hoàn toàn khác nhau mà bạn có thể nhận ra. Sự khác biệt giữa PUBG Mobile và RoS Mobile là điều làm cho mỗi trò chơi trở nên độc đáo và hấp dẫn. Điều đó cũng phản ánh sở thích và cách chơi của người chơi game sinh tồn.

Điều đầu tiên mà có lẽ ai cũng biết đó là hai sản phẩm này đến từ các nhà sản xuất game khác nhau. PUBG Mobile là sản phẩm do Tencent sản xuất sau khi được Bluehole mua bản quyền và ký hợp đồng từ cuối năm 2017. Hai phiên bản PUBG Mobile độc ​​lập đã được tạo ra bởi hai studio game Tencent. Điều quan trọng là PUBG Mobile kế thừa gần như tất cả các phiên bản PC đã phát hành và phổ biến nhất hiện nay. Từ đồ họa và lối chơi của PUBG Mobile bám sát bản gốc trên PC, game thủ sẽ có cảm giác chơi PUBG Mobile cho trải nghiệm trực quan giống như trên PC.

pubg mobile vs mobile ros 4

PUBG Mobile và RoS Mobile có những điểm giống và khác nhau rõ ràng

Chế độ chơi chính là điểm mà bạn có thể dễ dàng phát hiện ra rằng hai tựa game PUBG Mobile và RoS Mobile có những điểm khác nhau. Trong khi chơi PUBG Mobile, người chơi vẫn tham gia vào trận chiến sinh mệnh 100, chỉ sau phiên bản đầu tiên của RoS Mobile, người chơi đã trải qua 120 người trong một trận đấu. Chưa kể, RoS Mobile có chế độ 300 người chơi, nhiều nhất trong số các game sinh tồn nổi bật trên thị trường hiện nay. Hiện tại, RoS sắp cập nhật thêm các dạng robot trong game để người chơi trải nghiệm thêm nhiều sự mới lạ.

Người dùng có thể tải ROS Mobile cho điện thoại của mình ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người chơi thắc mắc. Nếu bạn không biết tải game ở đâu thì hãy tham khảo câu trả lời nhé. Tải xuống ROS Mobile cho điện thoại của bạn Làm hài lòng.

mobile pubg vs mobile ros 5

PUBG Mobile và RoS Mobile là hai game phổ biến nhất hiện nay

Giữa PUBG Mobile và RoS Mobile có sự khác biệt về thiết kế trang phục, vũ khí hay vật phẩm trong game. Tất nhiên, không thể có sự giống nhau về hình ảnh vật phẩm của hai trò chơi, nhưng đây cũng là điều để các bạn hiểu rõ sự khác biệt giữa hai trò chơi sinh tồn hiện nay. PUBG Mobile và RoS Mobile đều có lợi thế riêng về mặt hình ảnh và nội dung, tuy nhiên cả hai đều sở hữu lượng người chơi đông đảo hiện nay. Điều đó cho thấy mỗi bên đều có thế mạnh riêng.

PUBG Mobile, như tên cho thấy, tương thích với các thiết bị di động như Android và iOS, tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra cách chơi PUBG Mobile trên PCmáy tính mà chúng ta đang giới thiệu hôm nay thông qua trình giả lập Android chuyên nghiệp như BlueStacks.

Các từ khóa liên quan:

trò chơi sinh tồn trên điện thoại

trò chơi nhập vai trên điện thoại di động, game bắn súng trên điện thoại di động,