So sánh M416 vs Scar-L PUBG Mobile, súng nào tốt hơn ?

Một trong những nhầm lẫn mà người chơi thường gặp phải đó là lựa chọn sử dụng giữa M416 và Scar-L trong PUBG Mobile, cả hai loại vũ khí này đều có rất nhiều điểm tương đồng. Và dưới đây là bài viết so sánh M416 và Scar-L PUBG Mobile, súng nào tốt và đáng dùng hơn.

M416 vs Scar-L trong PUBG Mobile là 2 khẩu súng trường bắn cùng một loại đạn 5,56mm, với sát thương mỗi phát gần như giống nhau. Để giải quyết tất cả những nghi ngờ của nhiều người chơi về M416 và Scar-L, dưới đây là những ưu và nhược điểm chính của cả hai loại vũ khí kể trên.

m416 vs sẹo l pubg di động

So sánh giữa 2 loại súng trường M416 với Scar-L trong game PUBG Mobile

– Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: PUBG di động dành cho iPhone

So sánh M416 vs Scar-L PUBG Mobile, vũ khí nào tốt hơn và đáng dùng hơn

1. Ruy băng đạn

Cả hai súng lục đều có khả năng mở rộng băng đạn và sức chứa của mỗi băng đạn có thể lên đến tối đa 40 viên cho mỗi băng đạn. Ngoài ra, cả hai loại vũ khí này đều có thể bắn ở chế độ tự động (tự động) cũng như ở chế độ bắn một phát. Vì vậy, ở khả năng này, cả hai loại vũ khí đều có sức chứa băng đạn như nhau.

2. Nhạc nền

Bây giờ đến phần chính mà hầu hết người chơi PUBG Mobile muốn ít nhất khi sử dụng vũ khí của họ. Kiểm soát độ giật là rất quan trọng đối với vũ khí vì người chơi thường thích sử dụng vũ khí có độ giật ít hơn và có thể dễ dàng điều khiển trong khi bắn. Nhưng trong trường hợp này, cả hai vũ khí đều có độ giật gần như giống nhau khi bắn. Một lần nữa, cả M416 và Scar-L đều có độ giật như nhau.

3. Tốc độ bắn

Đây là phần mà cả hai loại vũ khí đều khác nhau. Tốc độ bắn là tốc độ súng bắn đạn hoặc làm trống băng đạn của nó. Trong trường hợp của M416, tốc độ bắn của vũ khí là 3,28 giây, có nghĩa là M416 mất 3,28 giây để bắn tất cả các viên đạn có trong băng đạn được nạp sẵn.

Trong trường hợp của Scar-L, tốc độ bắn của nó là 3,40 giây, có nghĩa là so với M416, Scar-L muốn hết băng đạn của nó thì phải mất nhiều hơn 0,12. Khoảng thời gian nhanh hơn này có thể khiến bạn khó chết hơn trong trận chiến PUBG Mobile. M416 sẽ bắn đạn nhanh hơn và kẻ địch sẽ chịu nhiều sát thương hơn nếu có Scar-L trên người.

4. Thời gian thay đạn

Thời gian nạp đạn là tổng thời gian cần thiết để vũ khí nạp lại trước khi bắn lại. Trong trường hợp này, cả M416 và Scar-L đều có cùng thời gian nạp đạn là 2,3 giây. Điều đó có nghĩa là cả hai loại vũ khí đều giống nhau và người chơi có thể chọn bất kỳ loại vũ khí nào dựa trên sở thích của họ.

5. Lực lượng hoặc thiệt hại

Cuối cùng chúng tôi đã đạt được khả năng cuối cùng giữa M416 và Scar-L. Một lần nữa, khi cả hai súng bắn cùng loại đạn 5,56mm, chúng có xu hướng có sức mạnh như nhau. Khi được thử nghiệm ở chế độ huấn luyện, cả M416 và Scar-L đều có thể gây ra một lượng sát thương tương đối với cùng một số lượng đạn bắn ra.

Kết lại, phần thắng vẫn nghiêng về M416 với tốc độ bắn thấp hơn Scar-L. Và lựa chọn duy nhất vẫn thuộc về người chơi, ai sẽ là người chiến thắng để có được con gà cho bữa tối. Hãy ghi nhớ những điểm này trong lần tới khi bạn gặp khó khăn giữa việc chọn M416 hay Scar-L PUBG Mobile.

Tencent Games đã giới thiệu và phát hành game PUBG Lite, một phiên bản rút gọn rất nhiều của PUBG, giờ đây người chơi có thể trải nghiệm game Battle Royale trên các thiết bị di động và hệ máy di động cấu hình thấp.

Các từ khóa liên quan:

M416 so với Scar-L PUBG Mobile

so sánh 2 loại M416 và Scar-L PUBG Mobile, M416 và Scar-L PUBG Mobile, loại nào tốt hơn,