So sánh COD Mobile Garena vs Global vs China

COD Mobile có sẵn không chỉ một mà đến ba phiên bản khác nhau bao gồm Call Of Duty Mobile Garena, COD Mobile Global và COD Mobile China. Vậy COD Mobile Garena vs Global vs China có gì khác nhau? Trò chơi nào mượt hơn và chơi tốt hơn?

Cả Tencent và Activision đều ra mắt cùng nhau cuộc gọi di động của nhiệm vụmột trong những game bắn súng sinh tồn hàng đầu hiện nay, có mặt trên thị trường Trung Quốc vào ngày 25 tháng 12 năm 2020. Trong đó, “linh vật” của Tencent có hơn 60 triệu lượt tải trước và đứng đầu về lượt tải trên App Store, trên cả PUBG Mobile.

So sánh cod mobile china global và garena với nhau

Điểm giống và khác nhau giữa Call Of Duty Mobile Garena, Global và phiên bản Trung Quốc

Như đã thông tin trước đó trên Game Tip.vn, COD Mobile có tới 3 phiên bản. Trong đó phiên bản Garena chỉ dành cho người chơi ở Đông Nam Á (trừ Việt Nam) thì phiên bản Trung Quốc chỉ dành cho người chơi ở thị trường Trung Quốc. Cuối cùng, COD Mobile Global có sẵn cho tất cả người chơi toàn cầu bao gồm cả người chơi từ Ấn Độ.

So sánh COD Mobile Garena vs Global vs China

1. Cài đặt trò chơi

Đầu tiên chúng ta sẽ xem xét phương thức đăng nhập. Trong đó, COD Mobile Global và Garena hỗ trợ tùy chọn đăng nhập Guest, Activision và Facebook.

so sánh cod mobile garena vs global

Phiên bản COD Mobile China chỉ hỗ trợ đăng nhập tài khoản khách, WeChat và QQ. Ngoài ra, người chơi buộc phải sử dụng ID Trung Quốc để đăng nhập vào trò chơi.

so sánh cod mobile global vs china 3

Về phần cài đặt trò chơi, COD Mobile China chỉ bao gồm một chế độ chơi đơn giản và hai chế độ nâng cao. Một số tính năng nâng cao bao gồm tính năng Tap to ADS kết hợp tính năng tự động bắn. Hơn nữa, trò chơi cũng hỗ trợ game thủ ở tất cả các thể loại: bình thường, trung cấp và cứng.

so sánh cod mobile garena vs china 4

2. Chế độ trong trò chơi, bản đồ và hệ thống nâng cấp vũ khí.

COD Mobile Global hiện đã bắt đầu, khởi động Season 13. Trong đó phiên bản Trung Quốc mới bắt đầu mùa đầu tiên là Season 1, nhưng các chế độ chơi hoàn toàn khác so với COD Mobile Global Season 1.

Cũng trong COD Mobile China Season 1, tất cả vũ khí đều được phân loại thành nhiều loại khác nhau và có chỉ số XP khác nhau.

giống và khác với 3 cuộc gọi của cơ động

Nếu như trước đây, người chơi có thể mở khóa và nâng cấp các skin khác nhau cho vũ khí mình đang sử dụng ở mỗi màn chơi khác nhau. Với bản cập nhật COD Mobile Global Season 9 do Gunsmith phát hành, khi người chơi ở cấp độ cao nhất và vũ khí họ sử dụng cũng sẽ được nâng cấp lên phiên bản cao nhất.

Chế độ nhiều người chơi trong COD Mobile Global Season 1 bao gồm 7 bản đồ khác nhau và bao gồm một số chế độ trò chơi nhỏ khác: Team Deathmatch, Domination và Search and Destroy.

Người chơi có thể chọn chơi trò chơi ở chế độ bình thường hoặc chơi Xếp hạng nhiều người chơi, trong đó ở chế độ Xếp hạng người chơi sẽ có cơ hội kiếm được nhiều mỹ phẩm hơn mỗi mùa.

Không giống như phiên bản Toàn cầu, COD Mobile Trung Quốc có Bản đồ Ốc đảo độc quyền.

cuộc gọi của garena trực tuyến và toàn cầu và trung quốc

Chế độ nhiều người chơi xếp hạng bao gồm 4 chế độ minigame khác: Team Death Match, Hardpoint, Search and Destroy và Domination. COD Mobile China thay thế Hardpoint bằng Frontline.

call of duty mobile garena trung quốc và toàn cầu khác nhau

3. Gameplay

Về lối chơi, COD Mobile China có lối chơi tương tự như phiên bản COD Mobile Global, chỉ khác:

– COD Mobile China không mượt mà như bản Global hay Garana. Đặc biệt khi sử dụng tính năng Tap to ADS, thiết bị của người chơi có thể bị đơ trong vài giây.
– COD Mobile China có hiệu ứng ánh sáng và khói khi mục tiêu bị bắn trúng.

Bạn đang chơi COD Mobile Garena vs Global hay COD Mobile China? Đừng quên chia sẻ nhận xét và đánh giá của bạn về Game Tip.vn nhé.

Link tải Call Of Duty Mobile cho Android và iOS:

=> Link tải Call of Duty Mobile cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile cho Android

Ngoài ra, nếu bạn có lỗi trong COD Mobile (Phần thưởng cho người chơi xuất sắc) nhưng không biết cách sử dụng chúng, bạn có thể xem hướng dẫn về cách thay đổi lỗi tại đây.

Xem thêm: Cách thay đổi điểm số trong Call of Duty Mobile.

Các từ khóa liên quan:

so sánh cod mobile garena vs global vs china

COD Mobile Garena vs Global vs China có gì khác nhau, So sánh các phiên bản Call of Duty Mobile,