SNK Fight Road To The Strongest dành cho các fan Quyền Vương đi vào giai đoạn thử nghiệm

0

SNK Fight Road To The Strongest, tựa game dành cho người hâm mộ KOF, đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm.

Tựa game SNK Fight Road to the Strongest đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm trước trên các thiết bị Android. Được biết, giai đoạn thử nghiệm sẽ bắt đầu từ ngày 22/6 đến ngày 1/7 tại Nhật Bản, thông tin được đăng tải trên trang chủ chính thức của trò chơi. Đánh dấu sự trở lại hoành tráng của dòng game KoF hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là The King of Fighters của nhà phát hành SNK. Trò chơi được phân phối bởi Nuverse và CMGE cùng phát hành và được SNK cấp phép.

SNK con đường chiến đấu để mạnh nhất

Ngay từ cái tên, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra trò chơi sẽ hội tụ đầy đủ những gương mặt tài năng đến từ những tựa game đình đám một thời của SNK. Những tựa game này bao gồm The King of Fighters, Fatal Fury, Samurai Shodown, Metal Slug,… tuy chưa tiết lộ thông tin chi tiết nhưng thông tin này khiến các fan của dòng game KOF đứng ngồi không yên. Theo thông báo ban đầu, đợt thử nghiệm sẽ giới hạn 3.000 người tham gia trên Android, yêu cầu điện thoại chạy Android 6.0 trở lên.

SNK con đường chiến đấu để mạnh nhất

Người chơi sẽ có cơ hội nhập vai đầy đủ các nhân vật quen thuộc như: Terry Bogard, Rock Howard, Mai Shiranui, Haohmaru,… từng xuất hiện từ các phiên bản phát hành trên hệ máy chơi game Arcade và Neo Geo những năm 90. trước. Trò chơi sẽ mang đến cơ chế nhập vai theo lượt quen thuộc, với mỗi nhân vật sẽ có một hệ thống chiêu thức riêng biệt. Người chơi phải nâng cấp trang bị, sức mạnh và thức tỉnh để vượt qua các chương nhiệm vụ đầy thử thách trong game. Theo thông tin ngoài luồng, game sau khi ra mắt sẽ có hơn 120 nhân vật khác nhau, và sẽ được cập nhật sau theo các sự kiện trong game.

SNK con đường chiến đấu để mạnh nhất

Cho những ai chưa biết, SNK từng tạo ra những trò chơi slot hấp dẫn một thời, vì gặp khó khăn về tài chính vào năm 2001, SNK Corporation buộc phải đóng cửa. May mắn thay, công ty sau đó đã được Kawasaki mua lại và được thành lập lại ngay sau đó để duy trì tài sản chơi game quý giá và giữ vững vị thế của mình cho đến ngày nay. Dòng game King of Fighters cũng gặp nhiều thăng trầm rồi hồi sinh ngoạn mục. Được biết, SNK Fight Road To The Strongest hứa hẹn sẽ làm sống lại thời điểm huy hoàng với các fan cứng của Quyền Vương trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: https://snkfight.nvsgames.com/cbt

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664