Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp chính thức Open Beta hôm nay, tặng game thủ loạt GIFTCODE “khủng”!

Như đã đưa tin trước đó, vào lúc 10h00 ngày 13/7/2022, siêu phẩm SLG kỳ vọng Hùng Đỗ Bá Nghiệp đã chính thức mở cửa chào đón người hâm mộ đam mê chiến thuật Việt Nam. Nhân sự kiện Open Beta, trò chơi còn mang đến cho độc giả hàng loạt giftcode với vật phẩm trong game phong phú, hỗ trợ đắc lực cho người chơi trên hành trình chinh phục thiên hạ – ước mơ đế vương.

[​IMG]

Bước vào Hùng Đồ Bá Nghiệp, người chơi sẽ hóa thân thành một công chúa tài sắc vẹn toàn trong cuộc chiến giữa các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng, từng bước chiêu mộ và thành thục các danh tướng. ba vương quốc như: Lữ Bố, Triệu Vân, Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ… lên làm Vua. Do đó, việc điều binh, xây dựng đội hình chiến đấu ra sao, tất cả đều phụ thuộc vào tư duy chiến thuật của chính người chơi.

[​IMG]

Toàn bộ đồ họa của Hùng Đồ Bá Nghiệp được xây dựng bằng công nghệ 3D độ phân giải 4K sắc nét, tái hiện lại tạo hình của hơn 300 danh tướng Tam Quốc quen thuộc theo đúng chuẩn gốc. Từ gương mặt, làn da, chuyển động hay thậm chí là giọng lồng tiếng của từng quán quân đều được trau chuốt tỉ mỉ. Có thể nói, Hùng Đồ Bá Nghiệp là game mobile SLG hiếm hoi trên thị trường có ngoại hình “bắt mắt” đến vậy!

[​IMG]

Ngoài những nhiệm vụ quen thuộc nhưng khá “tự kỷ” của dòng trò chơi slg chẳng hạn như: Xây dựng pháo đài; Vượt qua cốt truyện; San thu; Chiếm mỏ; Trấn áp quân đội … Đến với Hùng Đồ Bá Nghiệp, bạn còn được trải nghiệm hàng loạt khoảnh khắc chiến đấu ấn tượng với các đối thủ khác thông qua chuỗi hoạt động PvP thời gian thực, cho phép người chơi tự do điều chỉnh chiến thuật của mình trước và trong khi chiến đấu, chẳng hạn như : Lấy mìn; Quốc chiến; Chiếm thành; Thể thao ngoài trường; Chinh phục…

[​IMG]

Đặc biệt hơn, sau khi trở thành Vua của một vương quốc, bạn vẫn phải thực hiện các nhiệm vụ như: Chiêu mộ nhân tài, bổ nhiệm tướng lĩnh vào các vị trí quan trọng với chế độ thưởng phạt rõ ràng; Đưa ra các biến pháp lý hợp lý; kiến trúc xây dựng; liên minh đồng minh và lựa chọn chính sách đối ngoại thông minh; Quản lý ngân khố … Mọi quyết định được đưa ra đều phải được cân nhắc kỹ lưỡng bởi vì một hành động sai lầm có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của tất cả người chơi trong quốc gia đó ngay lập tức!

[​IMG]

Lúc này, người chơi có thể Tải về Hùng Đỗ Bá Nghiệp Về máy và tham gia chuỗi sự kiện TOP CHIẾN LƯỢC RACE xuyên server để nhận những combo phần thưởng vô cùng giá trị, cùng xem live stream nhận code miễn phí mỗi ngày tại: