Siêu phẩm nhập vai Viễn Chinh Mobile chính thức ra mắt, tặng Giftcode

Hãy nhanh tay tải game và tham gia vào những trận PK triệu người nảy lửa cùng Viễn Chinh Mobile, ngay hôm nay!

Mở Khóa Cày, Treo Cửa Hàng Làm Giàu, Quốc Chiến Triệu Người, Đấu Trường Xuyên Máy Chủ, Nuôi Quái Vật Săn Boss Bằng Cách Thả KNB, “Khoe” Xe Phân Khối Lớn, Trang phục cực ngầu với Combo Pet – Ngựa – Cánh “chất như” chắt lọc nước ”… Đó là những điểm mạnh của Viễn Chinh Mobile, chắc chắn sẽ đủ sức làm xiêu lòng bất kỳ game thủ đam mê game nhập vai nào. Còn chần chừ gì nữa, siêu phẩm RPG này đã chính thức ra mắt và tải game chỉ với 1 cú nhấp chuột tại đây:

01 trận cuối cùng

Đừng quên rằng Viễn Chinh Mobile sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện tặng quà lớn, tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng. Mọi thông tin chi tiết về thể lệ, quà tặng và thời gian tham gia sẽ được công bố đầy đủ trên fanpage chính thức của trò chơi, đừng quên tham gia thử vận ​​may và nhận hàng loạt giftcode giá trị cực dễ dàng nhé.

02 trận cuối cùng

Viễn Chinh Mobile xứng đáng là một trong những game có phần chơi mãn nhãn nhất hiện nay, đặc biệt là khi được hiển thị trên khắp các chiến trường không giới hạn. Hơn hết, game thủ sẽ được trải nghiệm bữa tiệc đồ họa trọn vẹn nhất chỉ với bộ cài 800 MB, đẹp và nhẹ, chơi là muốn.

03 trận cuối cùng

Về chất lượng gameplay, Viễn Chinh Mobile là tân binh của dòng game nhập vai chiến quốc, mang đến những chiến trường thực sự khốc liệt và đẫm máu trên thiết bị di động. Đó cũng là lúc người chơi có thể sát cánh cùng những người anh em của mình, cùng bang hội, được Bang hội Chiến Quốc lên ngôi Vua, phân chia quyền lực.

04 trận cuối cùng

Viễn Chinh Mobile tại thị trường Việt Nam sẽ ra mắt với 5 lớp nhân vật: Minh Giáo, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Thiên Sơn, Địa Tạng – Thiếu Lâm với các pháo đài Tiêu Dao, Nỏ, Song Đao, Trường, Thiết. Đặc điểm ngoại hình và cách đánh của các môn phái đều thể hiện rõ ràng, vai trò trên chiến trường cũng không thể thay thế.

05 trận cuối cùng

Chào mừng sự kiện ra mắt, Viễn Chinh Mobile xin gửi tặng đến toàn thể người chơi những phần quà giá trị bằng giftcode, nhanh tay nhập code để có một giai đoạn thi đấu đầu tiên dễ dàng hơn.

>> Nhận 900 mã Viễn Chinh Mobile cho độc giả End Game và hướng dẫn nhập mã quà