Siêu phẩm kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ 2 từ Perfect World sắp được phát hành tại Việt Nam

Hiện tại, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile sẽ ra mắt tại Đài Loan và Đông Nam Á bao gồm Singapore và Malaysia. Thị trường Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo của tựa game ăn khách này và sự ra mắt của fanpage Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ Việt.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là game MMORPG đấu kiếm do Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại các quốc gia may mắn sớm được lựa chọn để ra mắt Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile (bao gồm Singapore, Malaysia, Đài Loan), hầu hết người chơi đều đánh giá cao và tỏ ra ủng hộ tựa game này. . Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile cũng tạo được tiếng vang khá lớn khi nhanh chóng lọt vào top 5 game mobile kiếm tiền nhiều nhất tại Singapore và Malaysia ngay sau khi phát hành.

1 trận cuối cùng

Tại thị trường Việt Nam, cái tên “Thiên Long Bát Bộ” luôn gắn liền với hàng triệu game thủ và game thủ kiếm hiệp. Tính từ thời điểm phát hành tiểu thuyết vào năm 1963 và lần đầu tiên game được phát hành chính thức tại Việt Nam vào năm 2007, có thể nói Thiên Long Bát Bộ đã có bề dày lịch sử với 60 năm nguyên tác và 15 năm sở hữu trí tuệ.

2 1 trò chơi cuối cùng

Thời điểm mới ra mắt, với nền tảng đồ họa 3D và lối chơi lôi cuốn, Thiên Long Bát Bộ nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới mê game online lúc bấy giờ. Nhập vai gia đình kết hợp với những cải tiến mới từ sự đa dạng của các môn phái, tính năng phát triển nhân vật, cũng như các hoạt động PVP, PVE trong game chính là chìa khóa thành công của tựa game này.

Ngay trong thời kỳ hoàng kim của mình, Thiên Long Bát Bộ còn được biết đến như một “cường quốc” của làng game Việt với sức hút không hề thua kém các game cùng thể loại. Giờ đây lực lượng này đã sẵn sàng “một đi không trở lại” khi NPH VNGGames chính thức có quyền ra mắt Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile tại thị trường Việt Nam (với tên gọi “Thiên Long Bát Bộ 2 VNG”). Trò chơi đã có những động thái đầu tiên khi chính thức ra mắt cộng đồng và fan page Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

3 1 trận cuối cùng

NPH VNGGames không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê game online tại Việt Nam. Ngay từ khi mới vào làng game Việt, nhà phát hành này đã mang đến hàng loạt tựa game thành công rực rỡ, góp phần không nhỏ tạo nên tuổi thơ tươi đẹp của những game thủ thế hệ 8x, 9x, trong đó có một số tên tuổi. Anh đã lọt vào hàng ngũ những huyền thoại như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Boom Online hay Zing Speed ​​…

Chỉ tính riêng tại IP Thiên Long Bát Bộ, VNGGames đã và đang tung ra những cái tên đình đám nhất tại thị trường Việt Nam, bao gồm: Tân Thiên Long 3D (PC), Thiên Long Bát Bộ 3D (Mobile) và Tân Thiên Long Mobile (Mobile). Có thể thấy, NPH VNGGames đã có rất nhiều kinh nghiệm phát hành các sản phẩm game nói chung và IP Thiên Long Bát Bộ nói riêng nên họ hoàn toàn có lý do để tin vào câu chuyện “hit after hit”. VNG sẽ tạo ra trong thời gian tới.

4 1 trận cuối cùng

Và tất cả những lý do trên đã khiến “VNGGames và Thiên Long Bát Bộ 2” nghe như một thương hiệu thành công khi cả hai đều là những cái tên “danh giá”. Tại thời điểm viết bài, NPH VNGGames đã chính thức ra mắt fanpage Thiên Long Bát Bộ 2 VNG để cộng đồng game thủ dễ dàng cập nhật tin tức chính thức, đồng thời hứa hẹn sẽ sớm hé lộ thêm nhiều thông tin hấp dẫn trong thời gian sắp tới.

Đây sẽ là siêu phẩm của năm mà các tín đồ kiếm hiệp không muốn bỏ lỡ. Theo dõi thêm thông tin về Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tại:

Trang chủ: https://tlbb.vnggames.com/

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames