Show thấy mạng Đế Chế nhưng không vào được

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiện mạng Đế chế nhưng không vào được và phần lớn là trường hợp người chơi Đế chế online, thông qua các công cụ như Garena trước đây hay một số dịch vụ khác. Hãy cùng Game Tip.vn tìm hiểu sự cố và cách khắc phục lỗi Empire hiển thị mạng nhưng không vào được trong bài viết dưới đây.

Đôi khi nó hiện mạng Đế chế nhưng không vào được, không kết nối được để chơi. Đây là một lỗi rất khó chịu và không có cách nào giải quyết triệt để được. Tuy nhiên cũng có nhiều cách khắc phục và bạn có thể thử trong trường hợp gặp lỗi hiện mạng đế chế nhưng không đăng nhập được.

Chương trình đã thay đổi nhưng bạn không thể vào được

Lỗi không hiển thị mạng Đế Chế thì đơn giản hơn, trong một bài viết trước Game Tip.vn đã đề cập đến vấn đề này và cách khắc phục lỗi. không hiển thị mạng đế chế thì ở bài viết này lại là một trường hợp ngược lại, số lượng người chơi gặp phải lỗi trên cũng nhiều hơn trước. Vì vậy, để khắc phục lỗi hiển thị mạng Đế Chế nhưng không vào được bạn hãy làm theo những gợi ý dưới đây.

Hướng dẫn hiển thị mạng Đế chế nhưng bạn không thể truy cập.

1. Tắt UnPlug n ‘Pray

rút phích cắm và cầu nguyện là phần mềm có thể tắt chế độ tự động UPnP của modem để tránh thiết bị tự động tìm kiếm trong chương trình, chính vì chức năng đó mà người chơi Đế Chế sẽ gặp khó khăn khi không tìm kiếm được. Tôi có thể tìm thấy mạng của mình hoặc tôi không thể tìm thấy nhưng tôi không thể kết nối.

Bước 1: Để xử lý lỗi hiển thị mạng Đế chế nhưng không vào được, bạn hãy thử tải xuống UPNP đây.

Bước 2: Sau đó chạy UnPlug n ‘Pray on người quản lý .

Chương trình đã thay đổi để che nó nhưng nó không xuất hiện 2

Bước 3: Khi giao diện UnPlug n ‘Pray xuất hiện, bạn chỉ cần nhấp vào Tắt UPnP là được.

Hiển thị thay vì bìa nhưng không thể nhập 3

Hiển thị kết quả UPnP được tắt an toàn Có nghĩa là bạn đã thành công. Bây giờ bạn hãy quay lại xem lỗi hiển thị mạng Đế chế nhưng không thể sửa được đã được khắc phục hay chưa.

Chương trình đã thay đổi để che nó nhưng nó không xuất hiện 4

2. Tắt tường lửa

tường lửa Việc không vào được mạng Đế Chế cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng không vào được mạng, không những thế còn làm gián đoạn nhiều dịch vụ, phần mềm hay game. Đôi khi tường lửa không chặn hoàn toàn mà chỉ giới hạn và ảnh hưởng đến người chơi.

Mặc dù Firewall có nhiều công dụng nhưng bạn có thể tìm một số phần mềm diệt virus khác để thực hiện công việc này, hãy tắt FireWall theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Mở ra Menu Bắt đầu hãy viết ra giấy tường lửa và truy cập kết quả Trạng thái tường lửa của Windows .

Chương trình đã thay đổi để che nó nhưng nó không xuất hiện 5

Bước 2: Trong Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows, chọn tiếp tục Bật hoặc tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows .

Chương trình đã thay đổi để che nó nhưng nó không xuất hiện 6

Bước 3: Bạn ở đây Để tắt sau đó nhấn ĐƯỢC CHỨ Để hệ thống lưu cài đặt.

Chương trình đã thay đổi để che nó nhưng nó không xuất hiện 7

3. Sử dụng GameTV để chơi Đế chế

Garena đã quá cũ và phiên bản mới của nó hiện tại không hỗ trợ chơi Đế chế online nữa nên nếu cần phần mềm hay dịch vụ thì bạn có thể chơi game này mà không gặp lỗi mạng Đế Chế. , thì GameTV Plus là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Để sử dụng GameTV Plus, bạn đọc có thể tham khảo tại đây, cách cài đặt game tv plus và trong quá trình cài đặt và sử dụng GameTV Plus nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng để lại lời nhắn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề trên.

Với 3 giải pháp trên hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi hiển thị mạng Đế chế nhưng không vào được, hoặc chí ít cũng giúp bạn chơi được Đế chế. Vì Đế Chế là một game cũ, còn nhiều hạn chế về kết nối nên việc xảy ra lỗi là điều không lạ. Hiện tại Microsoft đang có chương trình đăng ký chơi thử Đế chế 4K, phiên bản cải tiến với nhiều thay đổi của game Đế chế cũ. Các bạn quan tâm có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn Đăng ký để dùng thử Empire 4K để trải nghiệm Đế chế trong một phiên bản hoàn toàn khác.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.1mười lăm đánh giá)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Chương trình đã thay đổi nhưng bạn không thể vào được

không thay đổi bìa, không lên bìa,