Sett Tốc Chiến: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Sett mới nhất

Nội tại – Vua đấu trường

Các đòn đánh của Sett là những cú đấm trái và phải luân phiên, cú đấm tay phải nhanh chóng nối tiếp cú đấm tay trái và gây thêm 6 sát thương vật lý.

Sett được hồi 0,5 máu cho mỗi 5% máu bị mất.

Sett sẽ đấm lại bằng tay trái nếu anh ta không đấm bằng tay phải trong vòng 2 giây kể từ khi tung cú đấm bằng tay trái. Tốc độ ra đòn của cú đấm tay phải nhanh gấp 8 lần cú đấm tay trái.

Kỹ năng 1 – Không có thanh trượt

Sett nhận 30% tốc độ di chuyển đối với tướng địch trong 1.5 giây.

Hai đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Sett được cường hóa và gây thêm sát thương vật lý tương đương 10 + 1.57% máu tối đa của anh ta.

Kỹ năng 2 – Sự điên rồ về quyền động vật

Nội tại: Sett tích lũy 100% sát thương mà anh ta nhận là Dũng cảm, tối đa là 305. Dũng cảm sẽ nhanh chóng giảm 4 giây sau khi nhận sát thương.

Kích hoạt: Sett tiêu thụ toàn bộ Hung hăng của mình, nhận được một lá chắn bằng 100% Hung hăng đã sử dụng, sẽ giảm dần trong 3 giây. Sau đó, Sett tung ra một cú đấm cực mạnh, gây 80 sát thương thực tương đương 25% lượng Dũng cảm đã bỏ ra lên những kẻ địch ở trung tâm. Kẻ địch bên ngoài khu vực sẽ chỉ nhận sát thương vật lý.

Kỹ năng 3 – Động vật sinh đôi

Sett kéo kẻ địch ở hai bên lại gần nhau, gây 85 sát thương vật lý và làm chậm chúng đi 50% trong 0,5 giây. Nếu Sett bắt ít nhất một kẻ địch ở mỗi bên, tất cả kẻ địch sẽ bị choáng trong 1 giây.

Cú đánh cuối cùng – Phá hủy đấu trường

Sett tóm lấy tướng địch, khống chế và kéo chúng về phía trước, sau đó đập chúng xuống đất, gây sát thương vật lý bằng 200 + 40% máu cộng thêm của tướng địch đã bắt lên kẻ địch xung quanh, làm chậm chúng đi 99% trong 1 giây. Những kẻ địch ở xa vị trí của Sett sẽ nhận ít sát thương hơn.