Rules of Survival update 16/5 nhận trang phục Crimson Viper, mở báo danh giải đấu ROS SEA CUP

Rules of Survival đã tiến hành cập nhật vào ngày 16/5 với nhiều nội dung hấp dẫn. Tựa game Rules Of Survival sẽ tạo cơ hội cho người chơi nhận trang phục Crimson Viper và mở đăng ký tham dự giải đấu Rules of Survival: RoS SEA Cup khu vực Đông Nam Á, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia trải nghiệm Rules of Survival mới?

Một trong những điều thu hút người chơi chính là những bản cập nhật mới của Rules of Survival. Có thể nói, mỗi phiên bản cập nhật của game đều mang đến những trải nghiệm thú vị và bất ngờ. Những điểm cập nhật cho phiên bản Rules of Survival mới nhất ngày 16/5 chắc chắn sẽ khiến bạn “đứng ngồi không yên” khi tham gia trải nghiệm.

Quy tắc của bản cập nhật tồn tại 16 5 mặt váy viper màu đỏ thẫm cho cúp biển màu hồng

Tải Rules of Survival – phiên bản mới nhất ngày 16/5 cho điện thoại iPad, Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC

Theo đó, phiên bản mới của Rules of Survival sẽ được cập nhật từ 5h đến 20h ngày 16/5. Thời điểm Rules of Survival được cập nhật vẫn là một khuôn khổ quen thuộc và thường sẽ tự đóng vào thời điểm đó. Nếu có thêm những trường hợp bất ngờ xảy ra, người chơi Rules of Survival cũng nên chuẩn bị tâm lý và kiên nhẫn một chút do thời gian bảo trì còn quá nhiều.

Trong phiên bản Rules of Survival mới sắp ra mắt, người chơi sẽ được thấy nhiều nội dung mới được cập nhật và tối ưu giúp người chơi trải nghiệm sâu hơn, tiện lợi hơn. Có thể thấy bản cập nhật Rules of Survival 5/16 giúp người chơi có cơ hội sở hữu skin Crimson Viper, trang phục được rất nhiều game thủ Rules of Survival yêu thích. Chỉ cần nạp bất kỳ giá trị nào trong sự kiện này là bạn sẽ nhận được ngay skin Crimson Viper.

Thiết kế trang phục Crimson Viper vô cùng nổi bật với gam màu đỏ huyền bí nhưng đầy quyền lực. Lưu ý rằng bạn không chỉ nhận được skin Crimson Viper Rules of Survival. Tất cả sẽ là những combo bao gồm trang phục và vũ khí với một màu đỏ vô cùng đẹp mắt. Tất nhiên, lợi ích trong chiến đấu khi bạn sở hữu combo Crimson Viper này là điều không thể bàn cãi. Họ không chỉ nổi bật trong trận chiến Rules of Survival mà còn phát huy sức mạnh để chiến thắng dễ dàng hơn.

Bản cập nhật quy tắc sinh tồn 16 5 đối mặt với viper màu đỏ thẫm mặc quần áo cho cốc biển ros 2

Tải Rules of Survival cho điện thoại iPad, Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC mới nhất

Một nội dung không thể không nhắc đến trong bản cập nhật Rules of Survival ngày 16/5 chính là việc mở đăng ký cho game thủ đăng ký tham gia giải đấu RoS SEA Cup, giải đấu Rules of Survival có quy mô khu vực nên được rất nhiều game thủ quan tâm. trong đó. Bạn muốn có tấm vé tham dự vòng chung kết RoS SEA Cup tại Bangkok, Thái Lan? Nhanh tay tập hợp đội để tham gia đăng ký vào ngày 16/5.

Giải đấu RoS SEA Cup là nơi gặp gỡ của nhiều đội tuyển trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines… họ đều là những quốc gia có nhiều game thủ chơi Rules of Survival khá tốt. Chiến thắng tại đấu trường khu vực không phải là bài toán dễ dàng đối với các đội tuyển Việt Nam có ý định tham dự giải đấu. Tuy nhiên, các cầu thủ Việt Nam không hề yếu khi có kỹ năng không hề kém cạnh. Hãy mạnh dạn đăng ký để tham gia giải đấu Rules of Survival khu vực này.

Bản cập nhật Rules of Survival ngày 16/5, ban quản trị cũng đã tối ưu hóa trò chơi để người chơi dễ thao tác hơn. Bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái khi trải nghiệm sau khi Rules of Survival cập nhật. Một số nội dung cụ thể, chẳng hạn như tối ưu hóa vấn đề lag giao diện thời trang, sửa lỗi hình ảnh Street Dunk, sửa lỗi nhân vật không thể xoay trong cửa hàng, sửa lỗi người xem bất thường ở góc nhìn thứ hai và sửa lỗi giật gân khi xem Twitch stream trên iOS ver11. 3.

Với những bản cập nhật Rules of Survival sắp tới, hy vọng người chơi sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong game, đừng bỏ lỡ những sự kiện quan trọng sau bản cập nhật. Bạn cũng có thể tham khảo bí quyết để chơi tốt Rules of Survival, Cách chơi game Rules Of Survival để sống sót đến cuối cùng nó cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích để có cơ hội trở thành người chiến thắng cao hơn.

Game PUBG Mobile cũng là một sản phẩm sinh tồn trên di động hấp dẫn, hiện PUBG Mobile đã có phiên bản quốc tế, sắp được phát hành tại Nhật Bản. Bạn có thể tham gia ngay bây giờ để trải nghiệm sự sống động của một trò chơi trên PC.

Các từ khóa liên quan:

trò chơi sinh tồn trên máy tính

game nhập vai trên pc, game bắn súng trên pc,