Rules Of Survival ra mắt bản cập nhật hỗ trợ người chơi tốc độ 60 FPS

Khi chơi bất kỳ trò chơi nào, game thủ đều mong muốn khung hình của mình chạy mượt mà, tốc độ FPS cho thấy dù trên PC hay di động thì điều này vẫn rất thú vị.đó là lý do mới đây Rules Of Survival đã tung ra bản cập nhật hỗ trợ tốc độ khung hình 60fps với chế độ khung hình cao để người chơi trải nghiệm.

quy tắc sinh tồn

Theo thông tin được cung cấp bởi bản cập nhật này, chế độ cập nhật này có khả năng chạy game bắn súng ở tốc độ 60 FPS, nhưng nó cũng phụ thuộc vào cấu hình thiết bị di động của bạn. Vì bạn vẫn cần cải thiện tỷ lệ khung hình trong mọi trường hợp.

Ngoài khung FPS này, bản cập nhật mới sắp tới sẽ mang đến khả năng lái xe và sử dụng vũ khí. Điều này sẽ giúp người chơi ngay lập tức đáp trả các cuộc tấn công khi đang ngồi trên xe. Trong khi lái xe, bạn sẽ thấy một nút để có thể thực hiện chức năng này.

Cập nhật ROS

Một chế độ chơi mới có tên là Fireteam cũng được thêm vào, mặc dù tôi không chắc chắn về chế độ chơi này, nhưng NetEase đã xác nhận sự xuất hiện của bản nâng cấp bộ điều khiển lửa và khả năng thay đổi tên nhân vật của bạn. .

quy tắc sinh tồn

Rules Of Survival là một trong những game sinh tồn kế thừa tất cả những ưu điểm của PlayerUnknown’s Battlegrounds trên PC và đưa lên nền tảng di động, phải nói là thể loại game sinh tồn đã nổi lên và làm mưa làm gió trong thời gian qua. Bảng xếp hạng năm 2017 này dù bước sang năm mới 2018 nhưng vẫn có những tựa game sinh tồn được ra mắt và vẫn thu hút một lượng lớn người tham gia.

Quy tắc sinh tồn còn thu hút người chơi bằng những trận đấu online cực kỳ gay cấn và hấp dẫn, bạn có thể mất mạng bất cứ lúc nào trong trận chiến, cuối cùng vẫn là mục tiêu sinh tồn và hủy diệt bất cứ lúc nào. lợi.

ROS

Cũng giống như trong các game sinh tồn khác, người chơi sẽ nhảy dù từ máy bay, xuống đất rồi bắt đầu tìm kiếm các công trình và nhiều nơi khác để tìm vũ khí, vật phẩm và phương tiện, quần, áo và các trang bị hữu ích phục vụ chiến đấu và đối mặt với vòng tròn của cái chết. .

Với đồ họa 3D khá sắc nét cả về tạo hình nhân vật lẫn môi trường, Rules Of Survival đã có phần nhỉnh hơn so với các game Battle Royal trên di động khác, vì vậy game sẽ cho phép người chơi chỉnh sửa các thông số phù hợp với thiết lập của thiết bị của mình, với điều này cập nhật, người chơi sẽ được hỗ trợ khung hình và tốc độ FPS ổn định hơn cho tất cả các thiết bị, giúp người chơi thể hiện hết khả năng và khả năng chiến đấu của mình trong game.

Nếu yêu thích thể loại Battle Royal hoặc muốn thử một tựa game sinh tồn mới mà không tốn xu nào, bạn có thể tải và trải nghiệm Rules Of Survival trên phiên bản di động hoặc PC với link tải bên dưới.

Rules of Survival cho PC Rules of Survival cho iOS Rules of Survival cho Android