Rules of Survival: 4 thói quen quyết định thắng thua trong game

Trong Rules Of Survival, có hai kiểu chơi luôn được người chơi áp dụng vào trận đấu, đó là làm cho “anh hùng ẩn“Vậy thì đợi kẻ thù xuất hiện”thịt“, thứ hai là trực tiếp săn địch để thỏa mãn bản chất” sát thủ “. Tất nhiên, tùy từng trường hợp mà người chơi cũng phải áp dụng hai kiểu chiến đấu này cho phù hợp với hoàn cảnh. Và những thứ cơ bản như loot đồ, thi triển bo, hỗ trợ đồng đội … nên luôn được ưu tiên.

Thông thường những “thợ săn” sẽ chỉ là những người chơi nhảy dù xuống những khu vực giàu tài nguyên và may mắn cướp được nhiều vật phẩm, khi đó, người chơi có tư duy áp đảo về số lượng trang bị so với những người chơi khác. Đừng đứng yên, trừ khi vòng tròn đuổi theo bạn. Lúc này, những cuộc đấu súng trực diện chắc chắn sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, có một số yếu tố khác đã trở thành thói quen của hầu hết người chơi trong game, những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt này đôi khi sẽ là yếu tố góp phần tạo nên chiến thắng bất ngờ cho bạn, hoặc cũng có thể khiến bạn chiến thắng. bạn không từ bỏ một trong những thói quen dưới đây.

logo cửa sổQuy tắc sống còn cho PC
logo cửa sổRules of Survival: Luật sống còn
logo cửa sổQuy tắc sống còn trên Steam
logo cửa sổRules of Survival cho iOS
logo cửa sổQuy tắc sống còn cho Android

Thói quen quyết định thắng bại trong Rules Of Survival

1. Thói quen ném bom vào các tòa nhà có tầng trước khi vào

quy tắc sinh tồn

Phương án này có thể có lợi cho bạn và cũng có thể gây thiệt hại cho bạn, tâm lý của nhiều người chơi từng nhiều lần chinh chiến khi đứng trước những tòa nhà cao từ 2 tầng trở lên là sẽ có kẻ địch nấp bên trên (hoặc 1 hoặc cả đội). Vì vậy, nhiều người chơi có thói quen ném bom khói, bom nổ, bom gây choáng, bom xăng… khiến đối phương hoảng sợ bỏ vị trí, chờ sẵn rồi lao ra. “fo”.

Nhưng đây cũng chính là điều khiến những kẻ thù xung quanh chú ý và tiến lại gần bạn, còn bạn thì chỉ chăm chăm vào nhà xem có “gà” nào xông ra tiêu diệt, nhiều người chơi đã phải rời khỏi màn chơi của bạn sau đó. quả bom được thả xuống, nhưng chưa chắc nó đã giết được “con gà” nào trong nhà.

2. Đổi đội sau khi giết kẻ thù.

quy tắc sinh tồn

Đây cũng là một thói quen mà hầu như cả bản đồ đều làm khi chơi, chưa kể tân binh đẹp Promột khi kẻ thù bị tiêu diệt, khối lập phương màu xanh mê hoặc sẽ xuất hiện, chúng như có một sức hút khó cưỡng, người chơi sẽ tiến lại gần hơn, và việc cướp bóc sẽ diễn ra nhanh chóng sau đó.

Lúc này khá nguy hiểm khi những kẻ địch xung quanh bạn có thể xuất hiện và tấn công bạn, vì những phát súng khi bạn hạ gục đối phương sẽ thu hút chúng, và nếu có ống giảm thanh thì cũng không sao. Loot bây giờ phụ thuộc vào đội của bạn, ví dụ như AR15, M4A1 sẽ được thay đổi thành AUG và M14, hoặc SVD và QBU88 sẽ được thay thế bằng M110 hoặc AWM hoặc Barrett.

Tuy nhiên, một số người chơi sẽ không thay chất lượng mà tùy tiện lựa chọn. Tuy vũ khí trong tay hoàn toàn không cần thay thế nhưng đây cũng là một yếu tố gây ra rất nhiều cái chết cho người chơi, vì vậy người chơi nên cân nhắc lựa chọn khi cướp vật phẩm từ kẻ thù. .

3. Thay đạn dù chỉ bắn được một ít

quy tắc sinh tồn

Thói quen này được thấy ở nhiều game bắn súng, không chỉ quy tắc sinh tồnVì vậy, nếu bạn có thể cướp súng bắn tỉa với một lượng đạn nhỏ như AWM hoặc Barrett, M110, hoặc súng ngắn có mõm lớn như WRO hoặc M870, thì việc bạn phải liên tục nạp đạn do lượng đạn của chúng quá nhỏ. Nhưng vẫn có những game thủ, dù có M249 hay Thompson, họ vẫn luôn có thói quen bắn 1 hoặc vài viên đạn để nạp lại.

Điều này thường xảy ra khi người chơi… ngứa tay thử 1 phát 2 viên, hoặc bắn 1 phát nhưng đối phương đã biến mất, ở cự ly gần nên tránh nạp đạn khi mới bắn được vài viên. Và nếu ở xa, ở khoảng cách mà bạn cảm thấy an toàn thì việc nạp lại băng đạn sẽ giúp người chơi tự tin hơn khi đối đầu với nhiều đối thủ phía trước.

4. Nhảy, bắn và ẩn cùng một lúc

quy tắc sinh tồn

Đây có thể coi là điều phản ánh của hầu hết người chơi Rules of Survival, trong trường hợp phải chiến đấu trong cự ly gần, người chơi thường sẽ liên tục nhảy để tránh sát thương của đối phương. Cách này khá hiệu quả trong chiến đấu vì nếu mục tiêu liên tục nhảy, người chơi rất khó bắn trúng, đặc biệt nếu “quạt” liên tục.

Ngoài ra, khi bị AR hoặc Sniper ở tầm xa và tấn công, người chơi cũng thường sử dụng cách nhảy liên tục để né đạn, đặc biệt là khi “người cắm trại” Tấn công từ điểm cao đến điểm thấp.