Rosaria trong Genshin Impact: Kỹ năng, cung mệnh và cách build

Tác động của Rosaria Genshin Anh ta là một nhân vật kiểu Băng rất mạnh mẽ. Hãy cùng Game.tip.edu.vn tìm hiểu nhé làm thế nào để chơi rosaria trong tác động genshin Gì!

Giới thiệu Rosaria trong Genshin Impact

Khả năng của Rosaria trong Genshin Impact

Rosaria là một nhân vật có thể thống trị chiến trường và hành động nhanh chóng để tiêu diệt các mối đe dọa nhỏ như Hilichurl và Slime.

Năng lực nguyên tố Shattering Confession cho phép Rosaria dịch chuyển ra phía sau những kẻ địch nhỏ để thực hiện một nhát chém kiểu băng. Mặc dù cô ấy không thể tấn công từ phía sau những kẻ thù lớn, nhưng Rosaria có thể cắt chúng từ phía trước bằng ngọn giáo của mình. Bạn có thể sử dụng chiêu này để tránh các đòn tấn công, đặc biệt là khi đối mặt với Fatuis. Chiêu thức này hơi vô dụng đối với những Mitachurls sử dụng khiên, vì vậy bạn phải cẩn thận để không tốn sức khi chống lại đối thủ này.

Giống như hầu hết các nhân vật trong Tác động GenshinRosaria có các kỹ năng bị động sẽ được mở khóa từng chút một khi bạn lên cấp:

• nữ hoàng tập sự sẽ tăng 12% tỷ lệ tấn công khi dịch chuyển phía sau kẻ địch và tấn công chúng bằng Shattering Confession. Hiệu ứng của kỹ năng này kéo dài 5 giây.
  • bóng samaritan Shattering Confession là một hỗ trợ bị động tuyệt vời vì sử dụng Shattering Confession sẽ tăng tỷ lệ tấn công của tất cả các đồng minh ngoại trừ Rosaria lên 15% trong 12 giây.
  • Đi bộ đêm là một kỹ năng phi chiến đấu cho phép đội di chuyển nhanh hơn 10% trong khoảng thời gian từ 18:00 đến 06:00. Kỹ năng này chỉ hoạt động trong thế giới ngầm, nó vô dụng ở các vùng hoặc Luo Hoan Sham Canh.

Nhớ nâng cấp lên Rosaria ở Genshin Impact Nó là chìa khóa cho tất cả sức mạnh của anh ấy.

số phận của tràng hạt

• C1: Đòn đánh xung kích tăng 10% tốc độ di chuyển và sát thương của Rosaria trong 4 giây.
  • C2 – Kéo dài thời gian tồn tại của Ice Lance thêm 4 giây.
  • C3 – Devastating Confession hiện có thể được nâng cấp lên cấp 15.
  • C4: Nếu Devastating Confession gây sát thương hủy diệt lên kẻ địch, Rosaria có thể hồi 5 năng lượng nguyên tố.
  • C5 – Last Mass giờ có thể tăng lên cấp 15.
  • C6 – Sử dụng Last Mass có thể giảm 20% kháng vật lý của kẻ địch trong 10 giây.

Cách xây dựng Rosaria như một nhân vật DPS

Rosaria có thể là một DPS – nhân vật hỗ trợ chính, tùy thuộc vào cách bạn xây dựng bằng thánh tích hoặc vũ khí. Là một DPS chính, Rosaria có thể phối hợp tốt với Mona hoặc Fischl: nhân vật có thể liên tục tấn công phần tử phản công kẻ thù.

Rosaria hiện là một trong những nhân vật 4 sao mạnh nhất trong Genshin Impact, một DPS tuyệt vời, đặc biệt dành cho người chơi miễn phí.

Trong vai trò hỗ trợ, Rosaria có thể nhanh chóng tấn công những kẻ thù nhỏ và sau đó sử dụng Burst để gây sát thương lạnh lên những kẻ địch lớn hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo để đưa Diluc hoặc một nhân vật tấn công mạnh mẽ khác vào cuộc chiến tiêu diệt kẻ thù như Ruin Guard, Mitachurl, hoặc đóng băng kẻ thù để giành quyền kiểm soát chiến trường.

Rosaria phối hợp đồng đội cực tốt vì cô ấy có thể dễ dàng chuyển từ hỗ trợ sang tấn công.

Tạo thành đội chiến đấu tốt nhất với Rosaria

Tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng Rosaria, thành phần nhóm có thể thay đổi một chút. Đối với những người muốn sử dụng Rosaria làm DPS, họ cần thêm các ký tự sau vào nhóm:

• Fischl
  • con khỉ
  • Lisa
  • Beidou
  • Barbara
  • Xiangling
  • Klee
  • Xing Qiu
  • xinyan

Đối với những ai muốn sử dụng Rosaria trong vai trò hỗ trợ, vui lòng thành lập một nhóm bao gồm:

• pha loãng
  • thông gió
  • xiao
  • Dao cạo
  • con khỉ
  • hu-tao
  • Keqing
  • Tartaglia
  • bennett
  • xinyan
  • Klee

Thành phần đội mân côi cao

Điểm mạnh nhất của Rosaria là khả năng tăng% Crit cho bản thân và đồng đội. Với tỷ lệ tấn công ẩn, anh ta có thể đảm nhận nhiều vai trò, từ DPS vật lý đến Cryo.

Đầu tư vào dấu hiệu hoàng đạo của Rosaria Genshin Impact là một ý kiến ​​hay vì chúng cực kỳ hữu ích. Dưới đây là những gợi ý về xây dựng nhóm cấp cao cho Rosaria:

Nhân vật Vai diễn di tích cung điện định mệnh
hu-tao đại lý thiệt hại chính Crimson Witch of Flames (4) không ai
tràng hạt DPS bổ sung Blizzard Strayer (2) + Noblesse Oblige (2) C 6
Xing Qiu DPS phụ / Hỗ trợ Nghĩa vụ quý tộc (4) C 6
Zhongli DPS phụ / Hỗ trợ Millelith Tenacity (4) không ai

Hu Tao là người gây sát thương chính trong đội với chỉ số cao nhờ phản ứng hợp nhất và hóa hơi của anh ta (với sự giúp đỡ của Rosaria và Xingqiu). Zhongli cung cấp một lá chắn vững chắc bảo vệ Hu Tao liên tục ở mức 50%.

Xingqiu và Rosaria là chỗ dựa của cả đội. Họ có thể kích hoạt Freeze để kiểm soát đám đông khi cần thiết.

Đây là một số thông tin cơ bản về Rosaria ở Genshin Impact. Nếu biết thêm thông tin nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả của Game.tip.edu.vn nhé!