ROS update 11/9, thêm Vòng Xoay Siêu Cấp và tối ưu hóa giao diện VIP

Ngày 11/09/2019, Rules of Survival tiến hành bảo trì, cập nhật nội dung Bánh Xe Siêu Cấp mới và tối ưu hóa giao diện người dùng VIP thường xuyên biến mất trong một số trường hợp. Hãy cùng Game Tip xem qua bản cập nhật ROS này nhé.

Như chúng ta đã biết, ROS là tựa game sinh tồn Battle Royale nổi tiếng trên thế giới nên được nhà phát hành chú trọng phát triển để mang đến cho người chơi những tính năng mới, giao diện người dùng mới và sửa lỗi thường xuyên, giúp họ có trải nghiệm tốt nhất.

bản cập nhật ros 11 9 họ siêu ngầu và tôi yêu vip

Super Wheel và tối ưu giao diện VIP trong ROS

– Link tải phiên bản Android: Quy tắc sinh tồn cho Android.
– Link tải phiên bản iOS: Quy tắc sinh tồn cho iPhone.
– Link tải bản PC: Quy tắc sinh tồn cho PC

1. Thời gian bảo trì cập nhật phiên bản

– Thời gian bảo trì cập nhật ROS 9/11 bắt đầu từ 05:00 đến 08:00 ngày 11/09/2019
– Lưu ý: Thời gian bảo trì dự kiến ​​kéo dài 3 tiếng và có thể lâu hơn, người chơi không thể đăng nhập vào game trong thời gian ROS đang tiến hành bảo trì.

2. Chi tiết bản cập nhật ROS ngày 11/09

1. Nội dung mới
– Đã thêm siêu bánh xe – Phương tiện:
+ Cơ hội thấp, nhưng có cơ hội sinh ra Da xe: Cam.

2. Sửa lỗi
– Fix giao diện VIP sẽ biến mất trong một số trường hợp.
– Đã sửa lỗi khiến người chơi dễ bị đánh hơn trong phòng tùy chỉnh Epic CLASH 2.0.

3. Tối ưu trải nghiệm
– Tăng tốc độ thu nhỏ vòng tròn trong chế độ Krazy và tăng số lượng người chơi có thể tham gia chế độ.

Có thể thấy trong phiên bản cập nhật ROS 11/9 lần này, nhà phát triển chủ yếu tập trung sửa một số lỗi cho người dùng VIP, đẩy nhanh tiến độ thu hẹp vòng quay và tăng lượng người chơi tham gia chế độ Rules Krazy. của sự sống còn.

Không khác Rules of Survival, PUBG Mobile có hệ thống chiến đấu Battle Royale tương tự như ROS nhưng được phát triển đầy đủ cho các hệ máy điện thoại, Android và iOS. Tựa game PUBG Mobile được cập nhật thường xuyên và phiên bản mới nhất 0.14.5 có sự xuất hiện của vũ khí MP5K, loại vũ khí có lượng sát thương tương đối mạnh trong hạng SMG.

Các từ khóa liên quan:

Cập nhật SOR 11/9