Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Fruit Battlegrounds

chiến trường trái cây là một game Roblox hấp dẫn với phong cách chiến đấu lấy chủ đề và nhân vật quen thuộc trong One Piece. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp gift code và cách nhập code Fruit Battlegrounds giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.

Tải xuống Roblox PC Tải xuống Roblox Android Tải xuống Roblox iOS

Roblox: Tổng hợp Gift Code và cách nhập Fruit Battlegrounds Code

Mã chiến trường trái cây

Dưới đây là một số mã Fruit Battlegrounds mà bạn luôn có thể sử dụng để nhận phần thưởng trong trò chơi. Lưu ý mỗi mã chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản và phải nhập chính xác cả chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Sau khi nhập mã thành công, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị tương ứng với mỗi mã.

• 100KWSỬ DỤNG– Nhận phần thưởng 800 viên đá quý (Mới)
  • DAMN90K– Nhận phần thưởng cho 400 đá quý
  • 80KAHHHHHH– Nhận phần thưởng cho 450 đá quý
  • THXPOR70K CZK– Nhận phần thưởng cho 350 đá quý
  • BÁNH MÌ MIỄN PHÍ!– Nhận phần thưởng cho 300 viên đá quý
  • 60KLETSGO– Nhận phần thưởng cho 350 đá quý
  • XIN LỖI4TẮT– Nhận phần thưởng cho 250 viên đá quý
  • MAGMALETSGOO– Nhận phần thưởng cho 900 đá quý
  • 50KINSANO– Nhận phần thưởng cho 500 đá quý
  • 40K CHẾT– Nhận phần thưởng cho 350 đá quý
  • 35KWOWBRO– Nhận phần thưởng cho 200 đá quý
  • 30K TÔI YÊU BẠN– Nhận phần thưởng cho 550 đá quý

Cách nhập mã Fruit Battlegrounds

Để nhập mã Fruit Battlegrounds, hãy làm theo các bước sau:

• Bước 1: Đăng nhập vào Roblox rồi chọn trò chơi Fruit Battlegrounds từ danh sách trò chơi.
  • Bước 2: Trên giao diện chính của trò chơi, nhấn vào nút Quay có hình kho báu ở bên phải màn hình.
  • Bước 3: Nhập đúng mã Fruit Battlegrounds vào ô trống rồi nhấn nút. Chuộc lại Xác nhận.

Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi ngay vào tài khoản Fruit Battlegrounds của người chơi. Nếu bạn không nhận được phần thưởng, bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn.

Chúc các bạn thành công!