Rò rỉ thông tin tựa game casual dancing 3D ” càn quét global ” chính thức phát hành tại Việt Nam với tên gọi ” AuTop “

Bom tấn Casual Dancing thu hút hàng triệu lượt tải và ra mắt thành công trên thị trường toàn cầu nay đã được công bố sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay. VTC Mobile sẽ là nhà phát hành độc quyền game AUTOP tại Việt Nam. Lý do để tạo ra trò chơi “BẢN THÂN” được coi là một “bom tấn” và mở rộng thành công tại nhiều thị trường như: Singapore, Malaysia, Hong Kong, Taiwan, .. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về sự kiện này!

tự động 1 trò chơi cuối cùng

Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều trò chơi có hình ảnh và tính năng na ná nhau. Vì vậy, để thu hút thành công người hâm mộ dòng game Casual Dancing, các nhà sản xuất đã “ném ra” tro choi “BẢN THÂN” mang theo những điểm mạnh đã được tăng cường đáng kể với dòng trò chơi Nhảy múa thông thường hiện tại.

­autop 2 trò chơi mới nhất

Có thể bạn chưa biết, kể từ khi phát hành bản Alpha Test vào tháng 12 năm 2021 tại thị trường ĐNÁ trên 2 nền tảng AppStore và Google Play, tựa game này đã tạo nên cơn địa chấn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ.

Trò chơi cuối cùng của Autop 3

Bỏ qua những thành tích game đáng nể “BẢN THÂN” đã đạt được trên thị trường toàn cầu. Trải nghiệm chơi game bắt đầu với cảm giác “nghiện” cho những hình ảnh và bối cảnh của tương lai khiến người chơi “đứng trong 5 giây ở sảnh” và phải ngạc nhiên một lần nữa. Bởi vì tôi “bạn sẽ gian lận” rằng bạn đang tham gia một trò chơi cyberpunk, không phải một trò chơi âm nhạc khiêu vũ. Đồ họa của trò chơi cũng được sửa đổi để “chóng mặt” cho người chơi. Ví dụ: Bạn có thể chỉnh sửa từng đường nét trên khuôn mặt, miệng, mũi, v.v. Cô ấy có thể biến hình thành wibu, loli hoặc theo sở thích của riêng mình. Hàng ngàn người chơi được biết là đã tham gia “sảnh đợi” nhưng vẫn “họ gặp xui xẻo và họ không có lối thoát” do nhiều nơi đăng ký với nhiều tính năng “họ chưa từng thấy trước đây”.

autop 4 trò chơi mới nhất

Nó không chỉ vượt trội so với các game Au khác về độ “nóng” không thể chối cãi. Trò chơi được mong đợi “BẢN THÂN” “thậm chí” cho tất cả các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Tại Việt Nam, NPH đã công bố khẩu hiệu của trò chơi “AUTOP – Quarrel Bung Chat Rieng” trên fanpage của trò chơi để mở quảng cáo các sự kiện của trò chơi. tạo ra cộng đồng “đoán” và chờ đợi những thông tin tiếp theo từ đại diện trò chơi.

Autop 5 trò chơi cuối cùng

autop 6 trò chơi mới nhất

Hiện tại, VTC Mobile đã ấn định thời điểm phát hành AUTOP là tháng 8 năm 2022. Chính vì vậy, ngay trong tháng 8 này, người chơi đã có thể trải nghiệm tựa game thời trang âm nhạc với bối cảnh tương lai. “vô cùng”.

AU TOP – Chất lượng độc đáo

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/autopvtc.vn

Hội Nhân dân: https://www.facebook.com/groups/autopvtc.vn/

#AUTOP #VTCMobile