Redeem Code Free Fire 12/2020 mới nhất

Garena thường tung ra các mã quà tặng Code Free Fire để tặng thưởng cho người chơi trong các sự kiện nhất định hoặc đơn giản là tặng vật phẩm miễn phí, tặng không tốn kim cương, sau đây là các mã Code Free Fire mới nhất tháng 12/2020.

Cũng giống như các game di động khác trên thị trường, Garena Free Fire thường xuyên phát hành các Giftcode khác nhau mà người chơi có thể sử dụng để mở khóa các phần thưởng miễn phí. Các mã này thường cung cấp các vật phẩm miễn phí, từ skin vũ khí đến skin nhân vật… và đôi khi là cả kim cương.

đổi mã free fire 12 2020

Danh sách mã Free Fire Tháng 12 năm 2020

Bộ luật Free Fire mới nhất vào tháng 12 năm 2020

A3NMDVLPRFWS
A3NMD32DCH8X
A3NMD8W5F5H6
A3NMD96U4YFU
N6AQNM7RJ2CC
N6AQN9V432X8
N6AQNCNFU7C6
N6AQN3NMMX7J
WZ6DHWYHHG4H

Cách nhập mã Free Fire

Xem chi tiết: Cách nhập Code trong game Free Fire

Bước 1: Truy cập trang web đổi thưởng chính thức của Garena Free Fire qua liên kết nơi đây.
Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản trò chơi Free Fire của bạn bằng các tùy chọn ở giữa màn hình. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Google, V.K. một trong hai huawei. Trong trường hợp bạn chơi bằng tài khoản khác, hãy liên kết ngay tập phim.

Tham khảo: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy trang đổi quà mã lửa miễn phí có ba tab trắng ở giữa màn hình, nhập mã quà tặng Game Tip đã cung cấp ở trên vào ô trống => bấm vào Xác nhận.
Bước 4: Nếu đổi thành công, một menu bật lên sẽ xuất hiện để chúc mừng bạn, hãy đăng nhập vào Free Fire và kiểm tra hộp thư để nhận phần thưởng.

cách nhập mã cho free fire 12/2020

Nhưng người chơi cần lưu ý rằng chỉ Garena mới có quyền phát hành mã đổi thưởng Code Free Fire cho người chơi hoặc cộng đồng game thủ, và một mã Code Free Fire hợp lệ bao gồm 12 ký tự. Bất kỳ mã nào không đáp ứng bất kỳ tiêu chí nào trong số này đều là giả mạo, người chơi nên tránh xa nó. Các trang web hoặc ứng dụng gian lận có thể lấy cắp tài khoản Free Fire và thông tin cá nhân của bạn, điều này có thể chặn bạn vĩnh viễn.

Hiện tại, Free Fire OB25 đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm Advance Server, cụ thể người chơi có thể tải và cài đặt ngay bây giờ, tận hưởng những tính năng sẽ xuất hiện trên máy chủ chính thức. Ngoài ra, bất kỳ ai phát hiện ra lỗi và báo cáo với NPH sẽ nhận được Kim cương miễn phí.

Tham khảo: Cách tải và chơi phiên bản dùng thử Free Fire OB25, máy chủ nâng cao

Các từ khóa liên quan: