Razer Huntsman V2 TKL – Sẵn sàng cho mọi cuộc chơi

Là bản nâng cấp đáng giá so với phiên bản tiền nhiệm, đồng thời là thành viên mới nhất trong gia đình Razer Huntsman, Razer Huntsman V2 Tenkeyless (TKL) chính là câu trả lời của Razer dành cho các đối thủ của mình.

Là bản nâng cấp đáng giá so với người tiền nhiệm, đồng thời là thành viên mới nhất trong gia đình Razer Huntsman, Razer Huntsman V2 Tenkeyless (TKL) chính là câu trả lời của Razer dành cho các đối thủ của mình trong một dòng bàn phím TKL nhỏ gọn nhưng hội tụ đầy đủ những giá trị thiết yếu Của mọi game thủ ngày nay.

Razer Huntsman V2 TKL - Sẵn sàng cho mọi trò chơi

Bàn phím Razer Huntsman V2 TKL trên tay Mốt Game hôm nay thuộc dòng Switch quang – Optical Switch – phiên bản màu tím cao cấp với thiết kế nâng cấp của nhà Razer.

Thiết kế đóng hộp của Razer Huntsman V2 TKL vẫn theo trường phái “tam giác” như mọi khi, với tông màu đen xanh neon nổi bật giữa các bàn phím đến từ các thương hiệu khác.

Razer Huntsman V2 TKL - Sẵn sàng cho mọi trò chơi

Khác với các dòng Switch cơ phổ biến trên thị trường có tốc độ phản hồi khoảng 2 mili giây (2ms), Switch quang của Razer cho tốc độ phản hồi lên đến 0,2 mili giây (0,2ms) khiến thị trường bàn phím cơ đang dần trở nên sôi động. trong hơn 1 năm qua. Người dùng phổ thông cũng dần có nhu cầu cao hơn đối với dòng Switch quang này, tuy nhiên cũng cần nói thêm rằng giá trị của các dòng phím này vẫn khá cao so với mặt bằng chung.

Razer Huntsman V2 TKL - Sẵn sàng cho mọi trò chơi

Trước sự cạnh tranh gay gắt của nhiều đối thủ, Huntsman V2 TKL tuy nhỏ nhưng vẫn được Razer giữ nguyên phím lập trình (Shortkey) như các dòng Fullsize cao cấp khác. Ngay cả các nút tùy chọn hiệu suất có thể điều chỉnh, hệ thống nút Macro và tất cả các tùy chỉnh RGB mà người dùng yêu cầu vẫn không thay đổi.

Razer Huntsman V2 TKL - Sẵn sàng cho mọi trò chơi

Huntsman V2 TKL được Razer thiết kế theo phong cách “Ba con rắn”, dễ dàng nhận ra đây là phiên bản thu nhỏ của dòng Huntsman của Razer.

Razer Huntsman V2 TKL - Sẵn sàng cho mọi trò chơi

Ngoại trừ phiên bản Huntsman V2 TKL ESL có các đường màu vàng chạy dọc thân máy gợi nhớ đến Cyberpunk 2077. Phiên bản cấp nhập cảnh Huntsman V2 TKL có màu đen hoàn toàn, từ tấm nhôm đen mờ phía trên đến nắp bàn phím. PBT đen mờ và cổ tay đen mờ đến cáp USB bện bằng vải đen cũng có màu đen.

Razer Huntsman V2 TKL - Sẵn sàng cho mọi trò chơi

Tuy nhiên, chính cái chất “đen” ấy lại khiến các sản phẩm của Razer trở nên huyền bí và đẹp một cách kỳ lạ khi kết hợp với các dãy đèn LED RGB. Tất nhiên, Huntsman V2 TKL cũng không ngoại lệ, khi cắm vào hệ thống máy tính, hệ thống đèn LED RGB trên từng phím nhảy múa và tạo nên một sân khấu “mini” hoành tráng trên bàn làm việc của người dùng.

Razer Huntsman V2 TKL - Sẵn sàng cho mọi trò chơi

Nói về cáp, chúng tôi thực sự đánh giá cao thực tế là nó có thể tháo rời. Razer đã thiết kế Huntsman V2 TKL với một dây cáp có thể tháo rời để giúp game thủ di chuyển bàn phím dễ dàng hơn (đến nhà bạn bè để chơi hoặc đi thi đấu chẳng hạn).

Một lưu ý tích cực hơn, điều đó cũng có nghĩa là người dùng không cần phải đi cáp cho bàn phím này nếu họ vô tình làm hỏng nó, vì đây là loại cáp Type-C khá phổ biến hiện nay.

Razer Huntsman V2 TKL - Sẵn sàng cho mọi trò chơi

Giống như hầu hết các bàn phím cao cấp khác hiện có trên thị trường, Razer Huntsman V2 TKL đi kèm với phần kê cổ tay bằng mút mềm bọc da. Phần để cổ tay này hơi mỏng, nhưng vẫn thoải mái. Cá nhân tôi thích đệm dày hơn một chút, nhưng cái này ổn, không gây khó chịu trong các game yêu cầu thời gian chơi lâu.

Razer Huntsman V2 TKL - Sẵn sàng cho mọi trò chơi

Cần lưu ý rằng Razer Huntsman V2 TKL có tới hai biến Switch quang học, bao gồm: đỏ và tím. Các công tắc màu đỏ được thiết kế không có “nút bấm” để mang lại cảm giác êm ái hơn và mang lại phản ứng mượt mà hơn, ít xúc giác hơn. Tuy nhiên, nếu người dùng thích cảm giác gõ phím rõ ràng, và muốn nghe tiếng lách cách mỗi khi gõ thì chiếc Switch màu tím như phiên bản Game trên tay sẽ phù hợp với bạn hơn.

Razer Huntsman V2 TKL - Sẵn sàng cho mọi trò chơi

Nhược điểm duy nhất của Razer Huntsman V2 TKL là thiếu một số chức năng chính do kích thước TKL của nó. Người dùng sẽ phải chấp nhận sử dụng mà không có phím media chuyên dụng hoặc đèn LED chỉ báo trạng thái Caplocks. Tuy nhiên, đây đều là những điểm chấp nhận được, nếu so sánh với những điểm cộng đáng kể kể trên.

Link mua tại đây

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664