Razer Blade 15 2022 tích hợp màn OLED 240Hz cao cấp, giá khoảng 80 triệu đồng

Phiên bản Razer Blade 15 2022 sẽ đi kèm với một bảng điều khiển đẹp mắt với tốc độ làm mới cực nhanh.

Razer đã chính thức trình làng chiếc máy tính xách tay mới nhất trong dòng sản phẩm Blade 15. Theo nhà sản xuất, Razer Blade 15 2022 sẽ có màn hình OLED xuất sắc với tốc độ làm tươi 240Hz, độ phân giải QHD và thời gian phản hồi ấn tượng 1.0GHz. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ sức mạnh của card đồ họa 30-series của Nvidia và bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12.

Razer Blade 15 2022 trang bị màn hình OLED 240Hz hiệu suất cao có giá 80 triệu đồng

Razer là một trong những nhà sản xuất máy tính xách tay chơi game PC và thiết bị ngoại vi hàng đầu, và dòng máy tính xách tay Razer Blade ra mắt vào năm 2012. Dòng Blade thường được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất để chơi game. bộ vi xử lý và card đồ họa mới nhất của Intel, AMD và Nvidia.

Trong những năm gần đây, Razer đã áp dụng công nghệ màn hình OLED cho dòng Blade 15 và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tiếp nối màn trình diễn đó, Razer Blade 15 2022 hứa hẹn sẽ đưa công nghệ OLED của dòng sản phẩm này lên một tầm cao mới. Nhờ độ phủ màu 100% DCI-PC, chiếc máy tính xách tay này hứa hẹn sẽ thu hút cả các chuyên gia chỉnh sửa ảnh và video khi đang di chuyển.

Razer Blade 15 2022 trang bị tấm nền OLED 240Hz hiệu năng cao giá 80 triệu đồng 2 Game mới nhất

Bên trong, Razer Blade 15 có bộ vi xử lý Intel Core i9-12900H thế hệ thứ 12, 32 GB RAM DDR5, một card đồ họa Nvidia RTX 3070 Ti, một ổ SSD 1TB và một khe cắm M.2 bổ sung để nâng cấp bộ nhớ. Máy dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4/2022, với giá bán lẻ là 3.499,99 USD (khoảng 80 triệu đồng).

Tại sao Razer Blade 15 lại chọn sử dụng màn hình OLED?

Với thị trường PC chơi game vẫn còn tương đối hạn chế về các tùy chọn màn hình OLED, Razer Blade 15 là một trong số ít máy tính xách tay OLED dành cho game thủ vào năm 2022. Dải OLED là một trong những bước tiến lớn nhất của công nghệ màn hình trong những năm qua. và ngày càng trở nên phổ biến.

Không giống như màn hình IPS, VA hoặc TN tiêu chuẩn tự động tắt đèn nền để tạo độ tương phản trong các cảnh tối, màn hình OLED có thể tắt từng pixel riêng lẻ để mang lại màu đen sâu và tỷ lệ tương phản vô hạn. Những game thủ muốn có chất lượng hình ảnh tốt nhất nên cân nhắc sử dụng màn hình OLED.

Khi nói đến tính khả dụng và giá cả của tấm nền OLED có đèn flash cao, Razer Blade 15 là một lựa chọn hấp dẫn. Màn hình OLED độc lập hoặc màn hình máy tính xách tay thường chỉ lên đến 60Hz hoặc 120Hz, nhưng chúng hiếm khi chạm ngưỡng 240Hz mong muốn với mức giá cực kỳ cao. Mặc dù được trang bị tất cả những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhưng mức giá của Blade 15 2022 không quá chênh lệch so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Theo Gamerant