Quảng cáo cao Sao Vàng Việt Nam theo phong cách sang chảnh của YouTuber Nga làm netizen xôn xao

Cao Sao Vàng là sản phẩm gia truyền từ bao đời nay của người Việt. Chỉ cần một hộp cao nhỏ nhưng có vô số tác dụng như giải cảm, làm tan vết bầm tím, chữa đau bụng, giảm đau, chữa đau đầu, v.v. Có lẽ vì vậy mà Cao sao vàng rất được khách hàng tại thị trường Châu Âu, đặc biệt là người Nga ưa chuộng. yêu và quý.

Một tấm poster do cư dân mạng Việt Nam thực hiện

Ngay cả ở Nga, ngôi sao vàng cũng nổi tiếng với đặc tính … khó mở hộp. Trên một số kênh YouTube, người ta quay clip thực hiện thử thách sao vàng. Những người dùng ở nước ngoài đã dùng thử Cao Sao Vàng cũng rất hào hứng chia sẻ kinh nghiệm của mình trên nhiều nền tảng hay trang chia sẻ thông tin quốc tế như Reddit, Quora,… ngày càng trở nên nổi tiếng.

Quảng cáo cao ngất ngưởng của Sao vàng Việt Nam theo phong cách xa hoa của Youtuber người Nga khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 2.

Hộp sao vàng thường được bán ở các hiệu thuốc với giá dưới 5.000 đồng, nhưng được bán trên Amazon, Ebay, v.v. với giá 8-9 $ / 2 hộp 3g đã bao gồm phí vận chuyển. Tất nhiên, sao vàng luôn trong tình trạng hết hàng.

Mới đây, cư dân mạng Việt Nam đang rần rần vì đoạn video quảng cáo ngôi sao vàng do một Youtuber người Nga thực hiện. Điểm đặc biệt của video là hình ảnh của các diễn viên tham gia được dựng rất tỉ mỉ, không khác gì một video thời trang cao cấp. Nhiều cư dân mạng chia sẻ, nếu không nhìn thấy chiếc hộp hình ngôi sao vàng quen thuộc của Việt Nam được quay, họ sẽ nhầm tưởng đây là video thời trang của Gucci, Channel hay Dior.

Hiện tại, đoạn video lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được sự quan tâm của người dùng mạng. Một số người dùng Internet được dịp nhớ đến chiếc hộp cao xinh xắn có tác dụng chữa bách bệnh mà các bà mẹ cất trong tủ, một số khác không giấu nổi sự phấn khích trước ý tưởng sáng tạo của nhóm. Tuy nhiên, ai cũng cảm thấy rất tự hào khi một sản phẩm của Việt Nam lại để lại dấu ấn đậm nét trong lòng bạn bè quốc tế.

Cao Sao Vàng – huyền thoại của dân tộc Việt Nam

Từ năm 2017, sao vàng trở nên nổi tiếng khi là mặt hàng bán chạy trên một số trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay,… với giá cao gấp hàng chục lần giá bán tại thị trường trong nước. .

Được biết, do có tính chất làm ấm cơ thể nên Cao sao vàng được người dân các nước Đông Âu, cũng như các nước có mùa đông lạnh giá yêu thích. Họ dùng sao vàng để chống rét. Ngoài ra, ưu điểm nhỏ gọn và giá thành không quá cao, hương thơm đặc trưng, ​​lành tính của sản phẩm cũng được đánh giá cao.

Quảng cáo cao ngất ngưởng của Sao Vàng đất Việt theo phong cách xa hoa của Youtuber người Nga khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 4.

Hình ảnh chiếc hộp ngôi sao vàng gắn liền với tuổi thơ xuất hiện trong danh sách vật phẩm chữa bệnh trong game Escape from Tarkov

Sự nổi tiếng lớn của các ngôi sao vàng trên thị trường quốc tế được thể hiện khi đội ngũ sản xuất của tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn Thoát khỏi Tarkov bất ngờ đưa “thần dược” này vào danh sách các vật phẩm trong trò chơi của mình.

Nhờ sự nổi tiếng này, sản phẩm tưởng chừng không bền vững bất ngờ được hồi sinh và trở nên phổ biến cả trong và ngoài nước …