Quá đông đối thủ “so kèo”, nam gamer đòi NPH mở hoạt động… xuyên đêm để thoả ước nguyện

Hiếm có game nào lại đông người chơi đến vậy …

Dạo quanh một vòng Tam Quốc Tửu Quán những ngày này, người chơi sẽ không khỏi bất ngờ trước một cộng đồng vô cùng nhiệt tình. Có người khoe thành tích đua Top tiêu diệt địch, có người chia sẻ cách đánh quái, farm đồ … Đặc biệt hơn có trường hợp anh “abc” còn đăng caption yêu cầu NPH mở thêm chiến trường để thỏa sức chiến đấu. các. của bạn “Sau 11 giờ đêm có thể nghỉ ngơi, đề nghị mở thêm các thành thị khiêu chiến, thông báo, cứ 3 thành phố 2-3-4 tranh giành nông trại, đông quá không chen chúc được”. Điều đó cho thấy sức hút của sự kiện “Đua xe tiêu diệt kỳ phùng địch thủ” là lớn như thế nào.

Cộng đồng trò chơi là
Cộng đồng game thủ đang “kêu gào” yêu cầu NPH mở thêm những trận đánh đêm để họ có thể chơi đến nằm lòng.

Chaos The Three Kingdoms chỉ mới ra mắt vào tháng 2 năm 2021 nhưng đã nhận được sự yêu thích rất lớn từ những người đam mê game chiến thuật thực thụ và nhanh chóng có một cộng đồng game đông đảo với hơn hàng nghìn người chơi. Các thành viên năng động và nhiệt tình.

Loạn Tam Quốc - Tựa game nhận được rất nhiều sự yêu thích của những người đam mê chiến thuật.
Loạn Tam Quốc – Tựa game nhận được rất nhiều sự yêu thích của những người đam mê chiến thuật.

Để đáp lại sự yêu mến của người chơi, Loạn Tam Quốc đã tung ra một sự kiện lớn trong tháng 3 với tên gọi “Những vị tướng tài ba trong tay Minh Chủ.” Và trong chuỗi sự kiện đó có một sự kiện “Cuộc đua đến đỉnh của kẻ thù” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Với việc tham gia sự kiện, người chơi không chỉ có cơ hội so tài cùng các huynh đệ, đối đầu với các đối thủ cạnh tranh khốc liệt trong thời Tam Quốc lần nữa mà còn có cơ hội rinh về nhiều giftcode vô cùng giá trị.

Sự kiện
Sự kiện “Thần Tướng trong tay Minh Chủ” đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ.

Có thể thấy, Chaos The Three Kingdoms đã mang đến một tựa game chiến thuật “có một không hai” trên thị trường vào thời điểm này. Với đồ họa cổ điển, chiêu thức chớp nhoáng trong bộ cài siêu nhẹ, cùng cơ chế gameplay cực chất “Làm nhiệm vụ thăng cấp Vip”, trò chơi đã thỏa mãn “cơn khát” không chỉ của những người yêu thích Tam Quốc mà còn của cả cộng đồng chiến thuật. đam mê game Đây cũng là game sở hữu cộng đồng game thủ đam mê và cuồng nhiệt nhất hiện nay.

ảnh 3 1 trò chơi cuối cùng

Chaos The Three Kingdoms: Game có đồ họa cổ điển, các chiêu thức chớp nhoáng, bộ dàn có dung lượng chưa đến 400 MB.

Tải xuống trò chơi ngay bây giờ: https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe

Mọi thông tin chi tiết về Loạn Thế Tam Quốc, người chơi có thể theo dõi tại: https://bit.ly/3iBSYPT