Purrfect Tale – Game hoàn hảo cho những người yêu mèo

Purrfect Tale là một trò chơi mô phỏng cuộc sống nuôi thú cưng của nhà phát triển Trung Quốc, BadMouse. Nếu bạn yêu mèo, bạn nên thử một lần.

Purrfect Tale là một trò chơi mô phỏng cuộc sống nuôi thú cưng của nhà phát triển Trung Quốc, BadMouse. Đây là một trò chơi hoàn hảo để bạn nuôi thú cưng ảo của mình. Nếu bạn yêu mèo, bạn nên thử một lần. Trò chơi này đã thu hút rất nhiều người chơi từ các nơi khác nhau trên thế giới. Thậm chí, nó còn được đón nhận nồng nhiệt bởi hội những người đam mê mèo.

Gameplay nhẹ nhàng có ý nghĩa

Khi bạn đã vào trò chơi, mọi thứ đều khá đơn giản. Nhưng khi chơi lâu hơn, bạn sẽ thấy trò chơi không chỉ dừng lại với những chú mèo mà còn rất nhiều việc khác để bạn làm. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là chăm sóc mèo, nhưng không phải chỉ một mà là nhiều mèo. Nếu bạn là một trong những người yêu mèo, chắc chắn bạn sẽ thích thú với thế giới ảo này. Bạn có thể làm rất nhiều điều cho thú cưng của mình.

Câu chuyện hoàn hảo

Bạn có thể cho mèo ăn hoặc mua nhiều loại đồ chơi cho mèo từ cửa hàng. Bạn sẽ thấy rằng để tham gia vào một số hoạt động, trước tiên bạn phải kiếm đủ tiền vàng. Nếu bạn muốn tham gia tất cả các hoạt động, bạn nên cố gắng hết sức để có được nhiều cá và nhiều tiền vàng hơn. Nếu thành tích của bạn đủ tốt, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

Bên cạnh nhiệm vụ chính là nuôi mèo, cốt truyện còn có những tương tác khác. Bạn có thể đưa ra lựa chọn cho cuộc sống của chính mình. Và bạn cũng có thể mua rất nhiều thứ từ siêu thị. Nhưng là một học sinh trung học, bạn không thể làm mọi thứ một mình. Vì vậy, bạn cũng cần phải trả lời tin nhắn của mẹ và làm những việc nhà cần thiết. Nhưng toàn bộ trận đấu thực sự ngọt ngào chứ không hề kịch tính gây bức xúc. Bạn sẽ chỉ cảm thấy rất nhiều tình yêu và sự ấm áp khi bạn ở trong thế giới ảo này.

Nói chung những nơi chính bạn đến sẽ là trường học, siêu thị hoặc nhà. Ở nhà, bạn có thể trang trí mọi thứ xung quanh mình như mua đồ đạc, trang phục mới cho nhân vật chính. Không chỉ vậy, có hàng tá mèo, đồ đạc, quần áo và thức ăn để bạn mở khóa và trải nghiệm.

Câu chuyện hoàn hảo

Nhìn chung, cốt truyện của game khá hay và ý nghĩa. Đây chính là điểm thu hút và giữ chân người chơi của game. Khi chơi game, cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình vui nhộn. Nhân vật chính đi học hàng ngày như những người còn lại trong chúng ta. Cô ấy sống một cuộc sống đơn giản nhưng hạnh phúc, và bạn đưa ra quyết định cho cô ấy về mọi thứ.

Về phần điều khiển trò chơi, bạn không cần phải lo lắng vì điều này rất đơn giản. Bạn có thể xử lý toàn bộ công việc chỉ bằng một ngón tay của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào một số mục nhất định hoặc nhấp vào một số chú mèo nhất định để có những cuộc trò chuyện thú vị. Bạn không cần phải lo lắng về việc bạn có thể thất bại bất kỳ nhiệm vụ nào, bởi vì việc điều khiển trò chơi khá dễ dàng và đây không phải là một trò chơi để đi đến một mục tiêu thắng thua cụ thể.

Đồ họa dễ thương

Đồ họa của game mang phong cách nghệ thuật chibi dễ thương. Với phong cách này, Purrfect Tale đã thu hút được rất nhiều người chơi, đặc biệt là phái đẹp. Những đoạn chuyển cảnh nhẹ nhàng cũng trở nên hấp dẫn phù hợp với rung cảm của trò chơi.

Nhìn chung, trò chơi này hoàn toàn là một trò chơi tuyệt vời và bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán ngay cả sau vài giờ chơi. Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn trong thế giới ảo này, gặp gỡ những chú mèo đáng yêu và chọn lối sống cho riêng mình.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664