PUBG Mobile update Titan cuồng nộ: Người chơi có thể bị Kong dẫm chết, hoặc Godzilla thổi chết

Bản vá lỗi được cộng đồng game thủ yêu thích tựa game bắn súng PUBG Mobile mong đợi nhất với phiên bản 1.4: Furious Titan, cuối cùng đã xuất hiện vào ngày 11/5.

PUBG MOBILE 1352021 1 Trò chơi mới nhất

Với sự xuất hiện của chế độ Titan như một phần của sự hợp tác giữa Godzilla và Kong, có rất nhiều thay đổi đáng kể khi người chơi tham gia vào trò chơi.

Chế độ mới: Cơn thịnh nộ Titan

đầu tiên xuất hiện Chế độ mới: Titan Ragecó thể thay đổi hoàn toàn thiết kế của một trận chiến trong PUBG di động.

Do đó, Titan sẽ tấn công các bản đồ vào thời điểm đó:

+ Bản đồ Erangel ngày 11/5.

+ Bản đồ Sanhok ngày 15/5.

+ Bản đồ Livik ngày 20/5.

* Lưu ý: sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 08/06.

Người chơi sẽ phải đối mặt với những con quái vật khổng lồ bao gồm: Godzilla, Kong và Mechagodzilla trong trò chơi trên ba bản đồ, nơi chúng sẽ di chuyển theo con đường được chỉ định trên bản đồ nhỏ.

1 19 trò chơi cuối cùng

Titan bí ẩn đã đến tấn công, những con quái vật dưới bề mặt trỗi dậy và hoành hành để thiết lập căn cứ của riêng mình. Khi chế độ chơi bắt đầu, một con đường nhỏ sẽ xuất hiện trên bản đồ, nhiệm vụ của người chơi là chọn lối vào để bắt đầu tham gia vào chế độ này.

Ban đầu, những con khổng lồ sẽ tạo ra một con đường nhỏ dẫn đến Đảo Phục sinh, khi trận chiến bắt đầu, những con khổng lồ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ: Erangel, Sanhok và Livik. Các trại mới và căn cứ quái vật sẽ xuất hiện, vì vậy hãy dành thời gian khám phá các tính năng mới lần này: Apex Explorer Army Barracks, Monster Bases và Titan Crystals.

2 20 trò chơi cuối cùng

1. Tấn công Titan

Khi Titan xuất hiện trên bản đồ, chúng sẽ chạy qua căn cứ quái vật, bản năng sinh tồn tự nhiên của chúng bùng phát, chúng sẽ không khoan nhượng với mọi con quái vật dưới chân mình.

Thật tiếc là Titan không có những ký ức đẹp đẽ về Đội quân trinh sát Apex, vì vậy hắn ta đã tàn phá Trụ sở Apex một cách không thương tiếc trên đường đi.

Về lý thuyết, những con khổng lồ không có thái độ thù địch với người chơi, tuy nhiên số lượng người chơi tập trung trong các đội đọ súng diễu hành theo cách họ di chuyển sẽ khiến họ rất tức giận.

Bạn và đồng đội cần đề phòng chúng, nếu không nhanh chóng bỏ chạy khỏi tầm bắn của chúng chúng sẽ nhận một lượng sát thương cực lớn hoặc có thể bị Kong hoặc Godzilla dậm chân ngay lập tức cho nổ tung. war với anh em mà chết thế này thì thật là bất lực.

Tuy nhiên, khi những người khổng lồ hấp thụ năng lượng, chúng sẽ tạo ra những tinh thể vô cùng giá trị, bạn có thể thu thập và sử dụng để giành chiến thắng trong trận chiến sinh tồn này.

2. Quà tặng từ các Titan

Như đã nói ở trên, Titan khi hấp thụ năng lượng do Trái đất phát ra đến một ngưỡng nhất định, nó sẽ phóng thích và tạo ra các tinh thể xung quanh mình, mỗi loại tinh thể sẽ có những công dụng hữu ích khác nhau. .

+ Titan Crystal trên bản đồ Erangel sẽ biến thành vũ khí ném đặc biệt thiêu đốt kẻ thù.

+ Tinh thể titan trên bản đồ Sanhok là loại giúp tăng khả năng của người chơi: tăng tốc độ chạy, tăng tốc độ cao.

+ Pha lê Titan trên bản đồ của Livik có thể được sử dụng để phát hiện kẻ thù xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn.

3. Doanh trại Apex

Một thành trì mới là Apex Barracks, khi bọn khổng lồ phá hủy doanh trại này, bạn có thể đến đó để thu thập rất nhiều trang bị vì có nhiều “hàng ngon” giúp hỗ trợ cho cuộc chiến dài hơi phía trước.

4. Căn cứ Quái vật

Những con quái vật từ sâu trong lòng đất đã được đánh thức bởi năng lượng của Titan đã thu hút chúng. Chúng là những sinh vật rất hung dữ và sẽ tấn công người chơi khi bạn đến quá gần.

Bạn có thể sử dụng vũ khí, đạn hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn để đánh bại những con quái vật này, bạn sẽ nhận được rất nhiều tài nguyên và phần thưởng hữu ích.

5. Titan Livik

Bản đồ Livik hiện đang là bản đồ có tỉ lệ nhỏ nhất và được nhiều người chơi ưa thích nên Titan ở đây có một khả năng độc nhất vô nhị, nó có thể tác động đến vòng tròn.

3 21 trò chơi cuối cùng

Năng lượng điện từ của Titan sẽ tạo ra một tinh thể đặc biệt, bạn có thể hấp thụ titan này, nhưng rất có thể bạn sẽ bị những tên khổng lồ này tiếp xúc và nghiền nát hoặc bị kẻ thù bắn.

Qua một số trải nghiệm thú vị từ phía người chơi đã chứng minh rằng chế độ chơi mới với Titan thực sự rất hấp dẫn, cải thiện được tình trạng săn người chán trong PUBG Mobile.

Nhưng cũng có khá nhiều ý kiến ​​trái chiều nói rằng họ không thích chơi chế độ này vì nó khá ồn ào, phải nói là tự nhiên ở đâu đó trên bản đồ anh em cứ bắt gặp những cú đánh hay tiếng bước chân nặng nề từ bọn khổng lồ khiến nhiều anh em. không thể nghe thấy tiếng bước chân của kẻ thù từ đó anh ta đã chết trong những giây phút đầu tiên của cuộc chạm trán.

Cập nhật phiên bản 1.4 – Titan của Cơn thịnh nộ Đồng thời được bổ sung bản đồ đấu trường mới: Hangar hỗ trợ cả 3 chế độ: Team Deathmatch, Arena Training và Battle Arena (Game đấu súng đồng đội).

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, Hangar sẽ được ra mắt trên một con tàu khổng lồ, đây sẽ là nơi diễn ra nhiều trận chiến khốc liệt vì nó có nhiều nơi ẩn náu trên bản đồ. Người chơi phản ứng nhanh trong trận chiến sẽ có lợi thế hơn trong chiến trường mới này.

4 16 trận cuối cùng

– Mã di động PUBG mới nhất

– Nạp UC PUBG Mobile ở đâu uy tín?

– Hướng dẫn điều chỉnh độ nhạy cuối cùng của súng

– Trang web mua bán thẻ game bằng thẻ cào uy tín tốt nhất

Cuối cùng, với bản cập nhật xe mới, mẫu xe thể thao Couperb sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy mới cho người chơi trên lộ trình rộng lớn.

Siêu xe này sẽ đưa bạn vào cuộc sống sót ở tốc độ hơn 150 km / h. Nó hiện được đánh giá là chiếc xe nhanh nhất trong PUBG di độngngười chơi có thể tìm và lái chúng trên các bản đồ sau: Erangel, Miramar, Sanhok và Livik.

Còn một số cài đặt hệ thống khác, bạn đọc quan tâm vui lòng xem chi tiết nơi đây.