PUBG Mobile: Những mẹo hay không lo bị mất nhiều máu

Đừng để bị bắn, đây có lẽ là lời khuyên hữu ích nhất cho các game thủ khi dành cho những game thủ đời đầu trong PUBG Mobile hay các game sinh tồn tương tự, nhưng đúng là khi chơi phải chịu nhiều sát thương và nhanh chóng “đi gặp ông già”. Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà những người chiến thắng không bị đánh bại khi họ tham chiến?

Vâng, có những mẹo mà người chiến thắng luôn sáng suốt lựa chọn trong chiến trường sinh tồn, để biết chi tiết thì những mẹo sau đây của Game.tip.edu.vn sẽ giúp bạn không phải chịu quá nhiều sát thương hoặc ít dính đòn hơn bình thường.

PUBG Mobile dành cho iOS PUBG Mobile dành cho Android

Tổng hợp các thủ thuật giúp bạn không lo mất máu trong PUBG Mobile

1. Luôn ưu tiên cho việc sử dụng phương tiện

Không có xe thì rất khó di chuyển trong vòng vây, không có xe địch có thể nấp trong nhà bắn bạn như bắn gà ngơ ngác, không có xe thì không thể kết hợp với đồng đội trong khu vực. . Tất cả những vấn đề này đã đủ mệt mỏi để bạn xoay sở trận chiến của mình.

PUBG di động

Mặc dù khi bạn đang lái xe, tiếng động cơ sẽ dễ dàng bị đối phương chú ý, kể cả khi chúng đi cùng một đội hay một mình, chưa kể đến việc chúng có trong tay một khẩu súng bắn tỉa, đôi khi di chuyển bằng ô tô chúng vẫn bị hỏng hóc. bởi những tay súng bắn tỉa, huống hồ khi bạn ở dưới đất, chúng sẽ chém bạn như gà, lúc này, không còn gì hơn là bạn phải đi tìm xe và vượt lên cùng đồng đội, nó sẽ giúp bạn hạn chế bị tấn công. trong một phạm vi dài hơn nhiều.

Còn nếu bạn không may mắn chạy bộ, hãy tìm một chỗ trong rừng cây dễ ẩn nấp, tính toán quãng đường ngắn nhất để đi, bảo rằng nếu bạn trong vòng vây chật hẹp, sử dụng ô tô chẳng khác nào “Thân gửi bụi trần”, Đôi khi bạn cũng phải dừng động cơ xe và chạy bộ để tránh bị kẻ thù gần đó phát hiện vì tiếng xe chắc chắn sẽ kêu to hơn tiếng bước chân.

2. Làm việc nhẹ nhàng

PUBG di động

Đừng bao giờ bỏ qua bộ phận giảm thanh, ngay cả người mới chơi game cũng biết nó hiệu quả như thế nào, nó giúp bạn giảm tiếng ồn khi bắn, nó giúp bạn tiêu diệt kẻ thù trong im lặng, điều này sẽ ngăn những kẻ thù xung quanh nghe thấy tiếng bắn, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng tránh được. những cuộc đối đầu không cần thiết

3. Chạy trong Zig Zac khi bị tấn công

PUBG di động

Cả trong bản đồ PUBG Mobile nói riêng và bản đồ game sinh tồn nói chung, không phải bản đồ nào cũng có rừng rậm nên bạn có thể ẩn nấp và di chuyển trong đó mà không sợ bị phát hiện. Trong một số trường hợp, việc buộc người chơi phải di chuyển giữa các cánh đồng trống và bị phát hiện là có thể xảy ra.

Vì vậy, đừng trốn, hãy tiếp tục chạy, không ngừng di chuyển, chạy ngoằn ngoèo ngẫu nhiên, hoặc nhảy lên nhảy xuống liên tục để kẻ địch khó bắn bạn, nếu vũ khí nổ nhiều lần thì bạn sẽ biết ở đâu. chúng ẩn nấp, sau đó nhanh chóng tìm nơi an toàn gần nhất để ẩn nấp chờ cơ hội đánh trả.

4. Bạn có nên nằm xuống khi bị bắn?

PUBG di động

Khi kẻ thù tấn công bạn từ xa, đôi khi chúng sẽ không nhìn thấy bất kỳ dấu hiệu cỏ xung quanh bạn mà chỉ có bạn, vì vậy nếu bạn nằm xuống, bạn sẽ bị hạn chế di chuyển và kẻ thù chắc chắn sẽ tiêu diệt bạn nhanh hơn bạn nghĩ. đặc biệt là khi được trang bị kính ngắm 4x hoặc cao hơn.

Do đó, lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể làm lúc này là tiến tới một chướng ngại vật hiệu quả, chẳng hạn như tảng đá hoặc cây lớn gần đó để ẩn nấp, thay vì nằm xuống để bị bắn oan.

Tuy nhiên khi bạn đang ở vòng tròn cuối cùng bạn nên sử dụng tùy chọn này, lúc này vòng tròn sẽ hạn chế di chuyển nên ai cũng có thể nhìn thấy tất cả các loại cây, ẩn mình trong đó sẽ khiến bạn phải di chuyển, di chuyển khá kín đáo và dễ dàng áp sát kẻ địch mà chúng không hề hay biết. , điều này phụ thuộc vào kinh nghiệm và sự khéo léo của bạn.

5. Sử dụng bom khói ở vòng cuối cùng

PUBG di động

Vòng tròn khi đến giới hạn sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn sử dụng bom khói để che mắt đối phương, bạn có thể ném trước mặt để đánh lạc hướng đối phương, khi đó kẻ địch sẽ chỉ tập trung vào làn khói và chờ đợi bạn. để làm điều đó. ra khỏi đó, nắm lấy cơ hội này để giành chiến thắng trong tay bạn.

Đó là một số mẹo hữu ích giúp bạn giảm thiểu việc giết nhân vật trong PUBG Mobile. Nếu bạn thực hiện đầy đủ và đúng những bí quyết trên thì chắc chắn bạn sẽ giành được TOP 1 trong tay.

Chúc may mắn!