PUBG MOBILE: Nhìn trang bị – đoán tính cách người chơi (P1)

0

PUBG Mobile là game sinh tồn dẫn đầu về số lượng người chơi trên khắp thế giới. Điểm hấp dẫn của sản phẩm này là phù hợp với mọi lứa tuổi và thể hiện được phong cách riêng của mỗi người.

Mỗi người chơi trong PUBG MOBILE đều có một phong cách chơi khác nhau, điều này được thể hiện rõ ràng qua việc thiết lập đội hình trong trận đấu. Đây là những combo đồng đội phổ biến nhất được người chơi sử dụng.

1. Tổ hợp M416 + Mini14 / QBU hoặc AK / M762 + Kar98 / M24

Điển hình của anh chàng giản dị, không thích suy nghĩ nhiều, chơi cho vui, không quan tâm thắng thua, khẩu chiến rất “hot”. Và đôi khi sẽ có những pha “push ngu ngốc”.

pubg m4 và mini

Súng ngắn Mini14 và M416 trong PUBG MOBILE

Nói cách khác, đây là anh chàng “lười biếng”. Họ không quan tâm nhiều đến trang bị chiến đấu, vì vậy họ thường chọn vũ khí sử dụng cùng một loại đạn để tránh phải loot các loại đạn khác nhau. Gameplay của trò chơi cũng khá ổn, tuy có một số đoạn hơi thô.

2. Tổ hợp M416 + Kar98 / M24

Đây là bộ đội phổ biến nhất trong PUBG Mobile. Những người chơi yêu thích sự kết hợp tổ đội này là kiểu người rất nghiêm túc, tập trung vào trận đấu, chiến thắng là mục đích quan trọng nhất của trò chơi. Đây cũng được coi là số lượng người chơi lớn nhất trong game.

tranh pubg m4 và kar98

Súng lục Kar98 và M416 trong PUBG MOBILE

Những người chơi này sử dụng sự kết hợp của 2 đội tương đối có năng lực và thường có chiến thuật chơi game khá rõ ràng và tỉ mỉ. Họ rất quan tâm đến trang bị và phụ kiện nên tương đối chăm chỉ cướp bóc, đến khi đủ combo đồng đội mới bắt đầu giao tranh. Nếu bạn đánh bại một người chơi như vậy, bạn sẽ thực sự khá phong phú với kho đồ của họ.

3. Tổ hợp AK / M762 + SLR / SKS

Không cần phải nói nhiều, chỉ cần làm quen với những cầu thủ này trong đội và xác định xem họ sẽ mang theo ai. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm trong trận đấu này. Tất nhiên, đây không phải là cách kết hợp trang bị phổ biến như hai bộ trang bị kể trên vì nó khá đòi hỏi ở người chơi, chỉ những người chơi cao tay mới có thể tự tin sử dụng.

pubg mobile ak và sks

Súng lục SKS và SKM trong PUBG MOBILE

Các loại vũ khí này đều rất khó chơi do độ giật cao, tuy nhiên hiệu quả mang lại cũng tỷ lệ thuận. Người chơi các loại vũ khí này bắn rất tốt, cân team bình thường, nếu không phải là tốt nhất 1 thì ít nhất cũng là 2 tốt nhất.

Giả sử nếu bạn phải ngồi xem “màn hình TV” thì thật đã mắt vì còn gì tuyệt hơn khi xem những tay chơi cao tay hành động.

Các combo tổ đội ở trên thể hiện sự đa dạng của cách chơi trong PUBG MOBILE, bạn có thể tạo ra một tổ hợp toàn đội phù hợp nhất với mình. Điều đó phụ thuộc vào tính cách và phong cách chơi của bạn.

Còn tiếp…

Rate this post
Leave a comment