PUBG Mobile có mấy chế độ bắn ?

PUBG Mobile có nhiều loại vũ khí khác nhau và với mỗi loại vũ khí chúng có sức mạnh riêng và chế độ bắn khác nhau, trong PUBG Mobile chế độ bắn cho từng loại vũ khí rất quan trọng và áp dụng thuần thục cả 3 chế độ. Bắn súng trong PUBG Mobile sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn lên rất nhiều.

Trong PUBG di động Có 3 chế độ bắn Auto, Burst và Single và dưới đây là hướng dẫn tìm hiểu 3 chế độ bắn này là gì và sử dụng chúng khi nào trong PUBG Mobile để đạt hiệu quả cao nhất.

pubg mobile có thể được bạn bảo hành

Sơ lược về chế độ bắn trong PUBG Mobile

Hiện tại PUBG Mobile có các phiên bản sau, bạn có thể tải phiên bản phù hợp bên dưới:

– Tải xuống PUBG Mobile dành cho Android
– Tải xuống PUBG di động dành cho iPhone

Chế độ bắn trong PUBG Mobile

Chế độ tự động

Auto hay còn gọi là Full Auto là chế độ cơ bản nhất mà hầu hết các khẩu SMG và súng trường đều được trang bị như UZI, UMP9, AKM, M4A1,… Chế độ Auto sẽ giúp bạn bắn liên tục chỉ với một cú nhấp chuột. Đây là chế độ được hầu hết các game thủ sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là những người mới bắt đầu chơi PUBG Mobile.

pubg mobile có thể được che bởi 2 bạn

Chế độ tự động thường được sử dụng để bắn tầm gần khi bạn và đối thủ ở gần nhau hoặc có thể được sử dụng khi bắn nhiều đối thủ cùng một lúc. Mặc dù tốc độ đạn sẽ rất nhanh do bạn phải cầm súng bắn liên tục dẫn đến độ giật cao hơn và độ chính xác kém hơn. Khi sử dụng chế độ bắn tự động và muốn bắn chính xác, người chơi cần nắm được độ giật của vũ khí cũng như từng loại tầm bắn để có thể khóa trung tâm nhằm tăng độ chính xác.

pubg mobile có thể được bao phủ bởi bạn 3

chế độ chụp

Chế độ Burst là chế độ giúp bạn bắn 3 viên đạn chỉ với một cú click chuột với tốc độ đạn nhanh hơn, nhưng đi kèm với đó là độ giật cũng sẽ tăng lên rất nhiều khiến độ chính xác giảm xuống. Chế độ này cũng thường được sử dụng ở cự ly gần và thường được sử dụng trong các tình huống áp sát và tốc độ đạn nhanh sẽ là một lợi thế trong cuộc đọ súng với đối thủ.

pubg di động có thể được bao phủ bởi bạn 4

Không phải tất cả vũ khí đều có chế độ nổ. Một số vũ khí trong PUBG Mobile hỗ trợ chế độ bắn này, chẳng hạn như UMP9 hoặc Vector. Bạn cũng có thể sử dụng Burst để bắn tầm xa nếu bạn đã có các tệp đính kèm giúp giảm độ giật của vũ khí để có độ chính xác tối đa.

pubg mobile có thể được bạn bao 5

Chế độ đơn

pubg mobile có thể được bảo hiểm cho bạn 6

Single là chế độ cơ bản mà tất cả các vũ khí trong PUBG Mobile đều có khi đây là chế độ bắn giúp bạn bắn từng viên đạn trên mỗi cú nhấp chuột. Chế độ đơn thường dùng để bắn các mục tiêu ở xa khi độ chính xác khá cao hoặc có thể dùng để bắn đối phương trong các cuộc đọ súng dài ngày.

pubg mobile có thể được bao phủ bởi bạn 7

Chế độ đơn phù hợp với phạm vi tầm trung như X4, độ chính xác rất cao và tất cả các loại vũ khí đều có thể sử dụng trong chế độ này. Trong những trường hợp kẻ địch áp sát, chế độ này không hiệu quả lắm khi tốc độ đạn chậm hơn nhiều so với Auto hoặc Burst.

Trên đây là 3 chế độ bắn trong PUBG Mobile mà người chơi cần biết và sử dụng thành thạo trong từng trường hợp để tạo ra hiệu quả lớn nhất. Có rất nhiều người chơi PUBG Mobile đang thử phiên bản Trung Quốc, bạn có thể xem hướng dẫn Cách chơi PUBG Trung Quốc đây.

Các từ khóa liên quan:

được bảo vệ bởi bạn trong pubg mobile

được bảo hiểm bởi bạn trong pubg mnobile, pubg mobile có thể được bạn bao phủ,