PUBG Mobile chính thức hồi sinh tại Ấn Độ với tên Battlegrounds Mobile India

Sau khi phải nói lời chia tay với game thủ Ấn Độ vì bị cấm tại Ấn Độ vào năm ngoái, PUBG Mobile đã chính thức được hồi sinh với một diện mạo mới.

Kể từ khi ra mắt, thị trường Ấn Độ luôn là một trong những thị trường đông đúc và màu mỡ nhất dành cho PUBG Mobile. Tuy nhiên, Krafton đã phải rời thị trường này sau khi chính phủ Ấn Độ cấm PUBG Mobile vì nó đi ngược lại nhiều quy định tại Ấn Độ.

Thông tin đó đã khiến hàng chục nghìn game thủ nước này bày tỏ sự thất vọng và tiếc nuối khi không thể chơi tựa game cực kỳ nổi tiếng tại đất nước này. Mặc dù sau đó rất nhiều tựa game được phát hành tại Ấn Độ với phong cách học hỏi từ PUBG Mobile nhưng đều không được game thủ Ấn Độ đón nhận như PUBG Mobile.

pubg mobile chinh phục india mobile battlegrounds 1 game mới nhất

Vì vậy, để khai thác sâu hơn một thị trường tiềm năng như Ấn Độ, Krafton đã phải thiết kế lại trò chơi Battle Royale của mình dựa trên các quy định do chính quyền địa phương đưa ra. Cuối cùng, sau hơn 1 năm chờ đợi, cuối tháng 6/2021, Krafton đã mang đến tin vui cho game thủ nước này khi công bố hồi sinh phiên bản PUBG Mobile với nhiều cải tiến đầy đủ, lần đầu tiên dành cho thị trường Ấn Độ với tên gọi Battlegrounds. Điện thoại di động. Ấn Độ.

game pubg mobile chinh phục battlegrounds mobile india 2 mới nhất

Cụ thể, trong thông báo mới nhất của mình, NPH Krafton đã chia sẻ:

“Hãy sẵn sàng cho trận chiến, chúng tôi rất vui khi mang đến cho bạn tất cả Battlegrounds Mobile India.

pubg mobile chinh phục battlegrounds mobile india 3 endgame

Xin lưu ý rằng thời gian phát hành chính thức trên cửa hàng Google Play có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các game thủ tại Ấn Độ, những người đã chờ đợi bản phát hành chính thức của trò chơi này. Kể từ ngày 2 tháng 7 năm 2021, PUBG Mobile sẽ được kích hoạt lại với tên gọi Battlegrounds Mobile India.

– Mã di động PUBG mới nhất

– Nạp UC PUBG Mobile ở đâu uy tín?

– Hướng dẫn điều chỉnh độ nhạy cuối cùng của súng

– Trang web mua bán thẻ game bằng thẻ cào uy tín tốt nhất

Vì được sản xuất dành riêng cho thị trường Ấn Độ nên phiên bản Battlegrounds Mobile India sẽ có một số thay đổi về bản đồ, vũ khí, phương tiện, sự kiện và giao diện dành riêng cho người chơi Ấn Độ.