PUBG Mobile cập nhật thêm súng trường AUG cho game thủ trải nghiệm

Có rất nhiều loại vũ khí mà bạn có thể lựa chọn trong PUBG Mobile, và những vũ khí nguy hiểm cũng không thiếu để người chơi sử dụng, nhưng ngay sau đó PUBG Mobile đã cập nhật khẩu súng lục AUG, một trong những vũ khí mạnh nhất trong game. được nhiều game thủ yêu thích.

PUBGM THÁNG 8

PUBG Mobile cập nhật súng trường AUG cho người chơi

1. Tính năng AUG trong PUBG Mobile

Về cơ bản các loại súng trường như AKM, M416, M16A4 có đặc điểm khá tốt, riêng với súng trường tự động M416 thì AUG cũng tương đương với loại súng này với đặc điểm là tốc độ tấn công cao, độ ổn định cao, nhược điểm duy nhất mà AUG không ăn được M416 là mức sinh sản trên bản đồ.

PUBGM THÁNG 8

Chúng thường chỉ xuất hiện trong các thùng cung cấp và không phải tất cả các thùng tiếp tế đều có AUG, vì vậy bạn nên thu thập chúng ngay khi có cơ hội, vì rất nhiều người chơi thường sử dụng AKM hoặc M416 và điểm đặc biệt là sức mạnh. Cuộc tấn công của anh ấy tốt hơn thế. của M416, ngay cả với M416 được trang bị đầy đủ.

Các phụ kiện cho AUG sẽ bao gồm: Ống soi, bugi, ống giảm thanh, hộp tiếp đạn mở rộng và nạp đạn nhanh, báng, báng …, AUG sử dụng loại đạn 5,56 mm, hộp tiếp đạn mở rộng với 40 viên đạn.

2. So sánh AUG với các súng trường khác trong PUBG Mobile

Nếu nói về sát thương giữa M416 và AUG thì M416 có tốc độ bắn nhanh hơn và ít sát thương hơn AUG một chút, còn AUG thì sát thương cao hơn, độ ổn định tuyệt vời, nếu trong trường hợp đầy đủ phụ kiện thì có thể dùng Scope. X2, Holo, Red Dot, để tiêu diệt kẻ địch ở cự ly gần, tầm trung rất dễ dàng.

AUG PUBG Mobile

Đối với mật khẩu? Ots-14 Groza, Độ ổn định của AUG có thể nói là tốt hơn Groza rất nhiều, đặc biệt khi không tải thì AUG có lợi thế hơn hẳn so với AUG. Nhưng với đạn 5.56mm, AUG không thể ăn được Groza về sát thương khi Groza sử dụng đạn 7,62mm.

Và bạn cũng cần lưu ý rằng phạm vi hiệu quả của AUG không lớn nên nếu sử dụng Scope X4 bạn cần sử dụng chế độ bắn đơn, nhưng với Scope X8 thì điều đó rất khó thực hiện.

AUG PUBG Mobile

Và cuối cùng, như đã nói ở trên, bạn có thể bắn ở hai chế độ, tự động hoặc từng chế độ một, cả hai chế độ đều có thể sử dụng dễ dàng nếu bạn là người mới hoặc thậm chí là một người chơi Karma chuyên nghiệp. Bạn có toàn quyền kiểm soát nó, vì vậy hãy nhớ chỉ sử dụng nó ở cự ly trung bình và gần, nếu được trang bị. Phạm vi và hoàn thiện với các phụ kiện, nó thực sự sẽ trở nên hoàn hảo.