PUBG Mobile: Cách biến Flare Gun thành bẫy hút kẻ địch

PUBG Mobile phiên bản 0.8 đã được cập nhật với nhiều bổ sung vô cùng hấp dẫn đang chờ người chơi trải nghiệm, tâm điểm của bản cập nhật lần này chính là bản đồ. sanhok có một tên địa điểm hà tinh từ Việt Nam, tiếp theo là một loạt mặt hàng và vũ khí mới như súng trường QBZ, M24 lấy ra thả không khígọi súng Súng bắn pháo sángxe hơi UAZ xe bọc thép Bắp thịt… Cùng rất nhiều tính năng mới và nhiều thành tích dành cho người chơi trong mục Sứ mệnh…

windows phonePUBG Mobile dành cho PC
Quả táoPUBG Mobile dành cho iOS
AndroidPUBG Mobile dành cho Android

Ngoài tiêu điểm là bản đồ Sanhok với những địa điểm thích hợp tác chiến và đặc biệt là Hà Tĩnh, nơi mang nhiều nét đặc trưng của Việt Nam với khẩu pháo QBZ với khẩu M24 lấy từ khán giả là Flare Gun chứ không phải pháo. không những không gây hại cho bạn mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho bạn khi sử dụng. Thế nhưng trong game vẫn được nhiều người chơi tranh giành, vậy khẩu súng này có gì đặc biệt?

Đối với những người chưa chạm tay vào súng bắn pháo sáng, đây là một khẩu súng lục bình thường và được xếp vào loại súng lục trong PUBG Mobile. Flare Gun chỉ có một viên đạn trong băng đạn và số lượng đạn của nó cũng rất ít. Nếu may mắn, bạn có thể nhặt được nhiều đạn hơn.

PUBG di động

Màu của Flare Gun là màu đỏ nên khá nổi bật trong kho đồ, thu hút rất nhiều sự chú ý của người chơi. Tác dụng của khẩu súng này là định vị vị trí của người chơi, gọi máy bay thả ô khán giả tại vị trí của họ. Tại thời điểm pháo sáng dừng giữa không trung, một chiếc máy bay sẽ bay qua và thả một loại hộp thả Air đặc biệt tại vị trí này.

Những chiếc rương Air Drop này có màu xanh lam đặc trưng và có ba chiếc dù bên trên, điều đặc biệt là yếu tố của những chiếc rương tai này sẽ gấp đôi so với những chiếc rương tai thông thường. Có rất nhiều trường hợp người chơi giết đồng đội của mình để sở hữu Flare Gun và đạt được Air Drop với số lượng lớn vật phẩm mà không hề hay biết. Nếu giết đồng đội của mình quá nhiều, họ sẽ bị cấm trong chế độ Squad và Duo.

PUBG di động

Như đã đề cập ở trên, vũ khí này có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng vì hộp thính giác do khẩu súng bắn sáng này phóng ra có ba ô lớn mà nhiều kẻ thù sẽ nhìn thấy từ xa, hoặc có thể nhìn xuống tầm nhìn của chúng và nhìn thấy, chưa kể khói vàng. bay lên từ hộp thính phòng này. Lúc này, người chơi không chỉ phải lo tranh giành vật phẩm với những người đồng đội “non tay” mà còn phải chuẩn bị tâm lý để đối phó với những kẻ địch áp sát đội hình của mình.

Nếu biết cách sử dụng, bạn có thể biến hộp nghe Flare Gun thành bẫy Kéo kẻ thù bằng cách không bắn pháo sáng ở bãi đất trống. Tìm một khu dân cư hoặc ít nhất là một vài ngôi nhà xung quanh đó, đứng xa hơn một chút và bắn súng pháo sáng để gọi nghe, dù địch có nhìn thấy mùi khét cũng phải rất lâu mới quan sát được khu nhà bạn đang ở. . ở bên trong và sau đó đi vào bên trong bởi vì họ biết ai đó sẽ đợi họ trên dãy nhà đó.

Khi đó, bạn có thể ở trong nhà, chọn nơi có cảm giác an toàn hơn và quan sát mọi vật xung quanh và đặc biệt là lắng nghe âm thanh của môi trường như tiếng bước chân, tiếng súng nổ. Nhiều người chơi chỉ vì không tính toán khi sử dụng Flare Gun mà cứ bắn pháo lên trời rồi rơi xuống những khu vực rất “khó ưa” như cây cối, mái nhà hay những điểm cao mà người chơi không thể với tới. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng loại vũ khí nguy hiểm này.

Nếu muốn biết thêm về Flare Gun trong PUBG Mobile, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng Flare Gun trong PUBG Mobile.

Một điều nữa ở bản cập nhật mới này là những địa điểm hot nhất trong bản đồ Sanhok tuy nhỏ hơn 2 bản đồ còn lại nhưng Sanhok lại có những địa điểm có địa hình đặc trưng để chiến đấu, rất nhiều và khủng, nếu bạn chưa biết những địa điểm đó thì hãy xem bài viết nhé. PUBG Mobile: Địa điểm dễ kiếm và dễ chiến nhất ở Sanhok.