PUBG Mobile 0.11 update có gì mới?

PUBG Mobile sắp tung ra bản cập nhật mới 0.11 đầy hứa hẹn. Rất nhiều nội dung mới liên quan đến vũ khí, phương tiện, thao tác chuyển động … vô cùng thú vị trong PUBG Mobile, người chơi sẽ tiếp tục được trải nghiệm nhiều tính năng bất ngờ và cảm giác phong phú hơn trong game.

Đổi mới, cập nhật và tạo nội dung thú vị thường xuyên là điều bắt buộc trong các sản phẩm PUBG Mobile. Sự xuất hiện của 0.11 mới đây là minh chứng cho điều đó, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Những tin tức mới nhất liên quan đến vũ khí, phương tiện, bản đồ … sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

– Phóng điện PUBG Mobile dành cho Android
– Phóng điện PUBG di động dành cho iPhone

Hiện PUBG Mobile VN đã được phát hành, các bạn có thể tải game theo link bên dưới

– Đối với thiết bị Android: Tải PUBG Mobile VN cho Android
– Đối với thiết bị iOS: Tải PUBG Mobile VN cho iPhone

1. Súng lục đột biến Mk47 mới

cập nhật pubg di động 0 11

Đối với những ai theo dõi PUBG PC, chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với khẩu súng lục Mk47 Mutant, từng xuất hiện trong phiên bản PC cách đây vài tháng. Mk47 Mutant là súng trường bán tự động của Mỹ sử dụng loại đạn 7,62x39mm. Súng lục tương thích với tất cả các hộp đạn 7.62, bao gồm cả hộp mực thép, polyme và trống.

2.Tukshai xe mới

cập nhật pubg di động 0 11

Ngoài chiếc xe đình đám như Rony, chiếc xe Tukshai mới sẽ ra mắt người chơi PUBG Mobile 0.11 này. Tukshai chậm hơn so với các phương thức vận chuyển khác, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với môi trường Sanhok. Vết dầu mỡ và những vết xước khiến chiếc xe trông vô cùng thảm hại, nhưng chính điều này lại khiến người chơi cảm thấy thích thú và quen thuộc. Đặc biệt, phần lớn game thủ PUBG Mobile là game thủ đến từ Châu Á.

3. Bản đồ tuyết (Snow Map)

bản cập nhật di động pubg

Đầu tiên, PUBG Snow Map là bản đồ tuyết được chờ đợi nhất. Theo đó, bản đồ mới sẽ có tên là Dihor Otok, bao gồm cả hòn đảo được bao phủ bởi tuyết trắng. Các địa danh chính trên bản đồ bao gồm Sân bay vũ trụ, Công viên DinoPark, Biệt thự, Thị trấn, Nhà máy Xi măng và Lâu đài.

2 bản đồ Erangel và Miramar đều có kích thước 8 x 8 và Sanhok là 4 x 4. Bản đồ Dihor Otok mới có kích thước 6 x 6, lớn hơn Sanhok và nhỏ hơn Erangel và Miramar.

4. Phụ kiện ngắm laser

Phạm vi Laser Sight mới đã được thêm vào trong bản cập nhật PUBG cho PC, cụ thể là trong bản cập nhật PC 1.0 Bản cập nhật # 21 cho máy chủ thử nghiệm. Phần đính kèm này đặc biệt được thêm vào thanh ray dưới cùng và giảm độ lệch của đạn xảy ra khi bắn ngang hông và nhắm mục tiêu mềm. Người dùng chỉ có thể nhìn qua Laser Sight ở khoảng cách gần.

bản cập nhật di động pubg

Nếu sử dụng Laser Sight, người chơi không thể sử dụng các loại tệp đính kèm vật lộn khác.

5. Bánh xe menu

bản cập nhật di động pubg

Menu Bánh xe đã được thêm vào và hiện đã có trong phiên bản PC của PUBG, cho phép người chơi truy cập nhanh các vật phẩm chữa bệnh cũng như vật phẩm hồi máu và bom. Do đó, người chơi không cần phải mở toàn bộ cửa sổ để truy cập và sử dụng các vật phẩm này.

6. Một sự mới lạ khác

cập nhật pubg di động 0 11

Phiên bản mới của PUBG Mobile cũng có những tính năng mới đáng chú ý:

+ Vừa nhảy vừa ném bom
+ Thêm cử chỉ lấy tay che mặt khi bị bom làm choáng váng
+ Thêm cử chỉ lắc lửa khi đốt bằng bom xăng

Video về các tính năng mới trong PUBG Mobile 0.11

PUBG Mobile dễ chơi trên máy tính nếu bạn chưa sở hữu điện thoại cảm ứng Samsung, Oppo … tham khảo cách chơi PUBG Mobile trên máy tínhPC đã được Game Tip chia sẻ để biết thêm chi tiết.

Một tựa game đáng chú ý khác là game sinh tồn Fortnite phiên bản di động của Epic Games cũng là một sản phẩm đáng chú ý trên thị trường hiện nay. Khi chơi game Fortnite Mobile, bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng và hoạt động hấp dẫn nhất trên PC. Hiện game đã chính thức phát hành cho mọi người. nền tảng di động, phiên bản Android không có trên Google Play.

Ngoài ra bạn có thể chơi game Rules of Survival của NetEase Games với những tính năng hấp dẫn không kém, Rules Of Survival là phiên bản do NetEase phát triển và cũng là game sinh tồn trên di động có cả phiên bản PC. Bạn có thể xem thêm bài viết Cuộc đời thảm hại của Saiki K.Moso Hoso! Psychic Battle – Game mobile siêu dễ thương đã mở đăng ký trước. Cuộc đời thảm khốc của Saiki K.Moso Hoso! Psychic Battle sẽ có sẵn cho iOS và Android.

Các từ khóa liên quan:

pubg mobile 0.11, bản cập nhật pubg mobile,