PUBG Lite – Top 5 vị trí loot đồ Sanhok tốt nhất

PUBG Lite đã là một trò chơi thành công giống như các phiên bản PUBG khác dành cho PC và thiết bị di động. Phiên bản Lite của trò chơi có con đường đầy thử thách riêng mà người chơi cần phải hiểu rõ. Bắn súng, phối hợp và phân đội là khác nhau trong phiên bản mới của PUBG Lite.

Chúng ta sẽ tập trung vào bản đồ Sanhok của PUBG Lite, một địa điểm nhỏ nhưng cực kỳ thử thách. Mọi thứ từ cướp bóc đến chiến đấu để sinh tồn đều nhanh hơn rất nhiều so với bản đồ Erangle nổi tiếng. Chúng tôi đã tổng hợp 5 địa điểm cướp bóc Sanhok tốt nhất sẽ mang lại cho bạn những chiến lợi phẩm tuyệt vời.

top 5 địa điểm sanhok loot tốt nhất pubg lite

– Phóng điện PUBG Mobile cho Android
– Phóng điện PUBG di động cho iPhone

Vị trí cướp bản đồ Sanhok PUBG Lite tốt nhất

1. Trại Charlie/Trại Bravo/Trại Alpha
Tất cả các trại đều nằm ở những nơi khác nhau ở Sanhok, một nhóm nhà nằm gần nhau. Những địa điểm này mang lại chiến lợi phẩm tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm súng trường tấn công, giao dịch SMG và đôi khi bạn có thể tìm thấy một hoặc hai khẩu súng bắn tỉa tuyệt vời như M24 hoặc Kar98K. Bạn cũng có thể tìm thấy gói máu đầy đủ và áo cấp hai hoặc có thể cấp ba nếu may mắn.

Không có nhiều người chọn hạ cánh ở những địa điểm này, nhưng nếu đường bay của máy bay đi qua đó, một số người chơi PUBG có thể nhảy trước hoặc sau bạn. Những nơi này là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không thể chịu đựng được những pha giao tranh tốc độ cao tại Boot Camp hoặc Paradise-Resort.

top 5 pubg lite có loot tốt nhất sanhok 2

2. Hà Tĩnh
Hà Tĩnh nằm ở phía Tây Bắc Sanhok. Nó chứa những ngôi nhà, tòa nhà và nhà kho cung cấp nhiều loại vật phẩm để cướp bóc. Bạn có thể dễ dàng có được súng AR và súng bắn tỉa có độ sát thương từ trung bình đến cao tuyệt vời, có ba lô và vật phẩm y tế rộng rãi. Bạn cũng có thể nhận được áo giáp và phụ kiện tốt sẽ giúp bạn chiến đấu. Chúng tôi cũng tìm thấy Med Kits và Adrenaline Syenses tại đây.

Hà Tĩnh không phải là địa điểm quá nổi tiếng nhưng người chơi có thể ghé qua nếu thấy phù hợp do quỹ đạo của máy bay. Chiến đấu ở đây không phải là nơi tốt vì họ có nhiều nhà để ẩn náu. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn ẩn nấp an toàn nhưng hãy nhớ rằng có những lúc Hà Tĩnh rơi vào vị trí an toàn, vùng xanh đó.

top 5 pubg lite có loot tốt nhất sanhok 3

3. Tàn tích
Ruins là một ngôi đền bị bỏ hoang có địa hình xen kẽ giữa địa hình thấp và cao. Nơi này thường cung cấp súng trường tấn công, một số súng tiểu liên và đôi khi là súng bắn tỉa như M24 và Kar98K. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy bộ dụng cụ sơ cứu, thuốc giảm đau, băng và nước tăng lực. Chiến lợi phẩm nằm rải rác xung quanh ngôi đền và trong các túp lều gần đó.

Địa hình của Tàn tích khiến việc phát hiện kẻ thù cực kỳ khó khăn. Vì vậy, chiến đấu ở đây là một thử thách. Ngôi đền nằm ở trung tâm của các túp lều và thậm chí còn có nhiều chướng ngại vật hơn giữa chúng, có thể được sử dụng làm điểm che chắn và ẩn nấp. Kỹ năng chiến đấu tầm gần tốt là điều cần thiết để sống sót trong và xung quanh Tàn tích.

top 5 pubg lite có loot tốt nhất sanhok 4

4. Paradise-Resort
Paradise-Resort nằm ở khu vực phía đông bắc của bản đồ Sanhok. Mặc dù vị trí nhỏ nhưng nó là một nhóm công trình được hình thành. Nơi này có loot thực sự tốt, đôi khi có súng bắn tỉa như M24 và Kar98k, trong khu vực này có sẵn súng trường tấn công và SMG. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều bộ dụng cụ sơ cứu, thuốc giảm đau, băng, nước tăng lực, nếu may mắn bạn sẽ thấy bộ dụng cụ sơ cứu và ống tiêm adrenaline.

Khu phức hợp này là một nhóm gồm chín tòa nhà kết hợp thành cầu thang. Cấu trúc khiến nơi này thực sự nguy hiểm vì tất cả chiến lợi phẩm tốt đều ở đây. Chiến đấu tầm gần có thể sống sót trong khu vực này, tôi khuyên bạn nên sử dụng SMG trong vài phút đầu tiên vì chúng thực sự là vũ khí tuyệt vời để bắn tầm gần. Một khi bạn sống sót sau các trận chiến, bạn sẽ nhận được một số chiến lợi phẩm tuyệt vời và chất lượng.

top 5 pubg lite có loot sanhok 5 hay nhất

5. Trại huấn luyện
Boot Camp là một địa điểm nhỏ ở giữa bản đồ và là lý do gây tranh cãi nhất trên bản đồ. Nơi này chứa đầy những chiến lợi phẩm đáng kinh ngạc với đủ loại vũ khí và thiết bị hỗ trợ. Bạn sẽ tìm thấy những khẩu súng trường tấn công như M416 và SCAR-L, đây là những khẩu AR tốt nhất trong trò chơi. Bạn cũng có thể tìm thấy những khẩu súng bắn tỉa chết người như M24 và Kar98K, đây là những lựa chọn tầm xa tuyệt vời. Đồ sơ cứu, thuốc giảm đau, băng và nước tăng lực cũng rất phong phú.

top 5 pubg lite có loot sanhok 6 hay nhất

Chúng tôi hy vọng bài viết Top 5 địa điểm cướp bóc PUBG Lite Sanhok của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm và chơi tựa game sinh tồn hay và hấp dẫn nhất hành tinh. Game vừa cập nhật lên phiên bản mới nhất thì đã xuất hiện. Xe bọc thép UAZ PUBG Lite và súng bắn pháo sáng Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.

Các từ khóa liên quan:

5 địa điểm cướp bóc Sanhok PUBG Lite hàng đầu

chiến lợi phẩm tốt nhất của Sanhok PUBG Lite, chiến lợi phẩm tốt nhất của bản đồ Sanhok PUBG Lite,

5/5 - (463 votes)