“PUBG kiếm hiệp” NARAKA: BLADEPOINT thiết lập kỷ lục mới về lượng người chơi

Dù chỉ mới mở cửa thử nghiệm nhưng “PUBG Swordplay” NARAKA: BLADEPOINT đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu những game ăn khách nhất trên Steam với lượng người chơi ấn tượng …

Vào ngày 16 tháng 6, 24 Entertainment đã mở đợt thử nghiệm không giới hạn người chơi cho tựa game NARAKA: BLADEPOINT hay còn gọi là “PUBG Swordplay”. Giai đoạn beta kéo dài trong 1 tuần từ 16/6 đến 22/6 nhằm giúp các nhà phát triển hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi ra mắt chính thức trên Steam và Epic Games vào ngày 12/8. (kỳ vọng)

Naraka BP 1 1 trận cuối cùng

Đúng như tên gọi “PUBG kiếm hiệp”, NARAKA: BLADEPOINT là game đấu trường sinh tử, nơi người chơi sẽ phải cạnh tranh khốc liệt để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Thay vì sử dụng các loại vũ khí hiện đại như súng, lựu đạn … hay các phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy, người chơi sẽ hòa mình vào thế giới đấu kiếm với kiếm, cung tên … và các loại chiêu thức võ thuật. gắn với từng lớp nhân vật khác nhau.

Naraka BP 2 trò chơi mới nhất

Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống tổ đội đa dạng cùng lối chơi nhanh, hấp dẫn của một game đấu trường chết chóc nhưng lấy bối cảnh kiếm hiệp mới lạ giúp NARAKA: BLADEPOINT nhận được vô số lời tán thưởng từ người hâm mộ và game thủ trên toàn thế giới. Chính vì vậy, dù chỉ mới mở cửa thử nghiệm nhưng “PUBG Swordplay” NARAKA: BLADEPOINT đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu những game ăn khách nhất trên Steam với lượng người chơi đông đảo.

naraka bp 5 trò chơi mới nhất

Cụ thể, NARAKA: BLADEPOINT đứng thứ 5 trong danh sách những game được chơi nhiều nhất trên Steam, chỉ sau CS: GO, Dota 2, PUBG và Apex Legends. Trong 24 giờ qua, NARAKA: BLADEPOINT cũng đã phá vỡ cột mốc có nhiều người chơi nhất với đỉnh điểm lên đến 180.473 người chơi cùng lúc. Đây chắc chắn là những thành tích siêu ấn tượng đối với một tựa game vừa bước vào giai đoạn thử nghiệm.

trò chơi naraka cuối cùng

NARAKA: BLADEPOINT dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/8 trên hai hệ thống phân phối game lớn nhất thời điểm hiện tại là Steam và Epic Games. Tuy nhiên, NARAKA: BLADEPOINT sẽ không phải là một trò chơi “Miễn phí để chơi”. Sẽ có 3 phiên bản 3a với 3 mức giá khác nhau cho người chơi lựa chọn: 360.000đ, 620.000đ và 920.000đ. NARAKA: BLADEPOINT cũng yêu cầu cấu hình khá cao mà không phải PC nào cũng có thể trải nghiệm mượt mà.

Cấu hình tối thiểu để chơi NARAKA: BLADEPOINT

• hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel i5 hoặc AMD FX 6300 thế hệ thứ 4 hoặc tương đương
  • Kỉ niệm: RAM 8GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050TI hoặc tương đương
  • DirectX: phiên bản 11
  • Internet: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Hard Drive Capacity: 20 GB trống (khuyên dùng SSD để có trải nghiệm tốt nhất)

Cài đặt đề xuất để chơi NARAKA: BLADEPOINT

• hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel i7 thế hệ thứ 7 hoặc tương đương
  • Kỉ niệm: RAM 16GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6G hoặc tương đương
  • DirectX: phiên bản 11
  • Internet: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Hard Drive Capacity: 20 GB trống (khuyên dùng ổ SSD để có trải nghiệm tốt nhất)

Liên kết Steam để tải game.