PUBG đang giảm giá trên Steam

Playerunknown’s Battlegrounds chính thức được giảm giá trên Steam. Đây là điều mà các game thủ, đặc biệt là những người đam mê game sinh tồn đã chờ đợi từ rất lâu.

Khỏi phải nói nhiều về độ “nóng” của Playerunknown’s Battlegrounds trên thị trường game hiện nay, vốn xuất hiện trên thị trường vào khoảng quý I / 2017, cho đến thời điểm hiện tại, tựa game bắn súng sinh tồn này đã liên tục phá vỡ hàng loạt kỷ lục và đem về cho Bluehole một danh hiệu. nhiều doanh thu.

Mua Playerunknown’s Battlegrounds với giá chiết khấu trên Steam

Chiến trường của người chơi vô danh

Nếu bạn muốn cài đặt và chơi Playerunknown’s Battlegrounds miễn phí, hãy tải xuống Playerunknown’s Battlegrounds trên Steam ngay bây giờ. Chương trình không tồn tại lâu, vì vậy bạn nên cố gắng tải xuống trước khi hết thời gian.

Truy cập trang chủ Steam, đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn. Lựa chọn Cửa hàngsau đó nhập tên của trò chơi “Playerunknown’s Battlegrounds” vào hộp tìm kiếm.

Cửa hàng

Hoặc có thể:

Bước 1: Vào thẳng trang tải game, chọn Phóng điện.

Phóng điện

Bước 2: Giao diện sau hiện ra, bấm vào liên kết bên dưới.

Link tải game

Bước 3: Khi xuất hiện giao diện như hình bên dưới, bạn hãy click chuột trái vào tên game.

chọn một trò chơi

Bước 4: Trong giao diện sau, nhấp vào Thêm vào giỏ hàng Như hình bên dưới.

cộng

bước 5: Tại thời điểm này, chúng tôi có hai lựa chọn:

• mua cho tôi: Mua cho chính mình
  • Mua như một món quà: Mua và gửi cho người khác

Chọn

Với sự phổ biến hiện tại của Playerunknown’s Battlegrounds, không có gì lạ khi ai đó muốn biến nó thành một món quà cho bạn bè của họ.

tiếp tục

bước 6: Nhưng nếu bạn muốn tự mua, bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân như số thẻ, họ tên, địa chỉ … để Steam xử lý thanh toán và chuyển game cho bạn.

Thông tin

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm vào tiếp tục bên dưới và đợi cho đến khi “hàng” về. Xin lưu ý rằng thông tin được cung cấp khi thanh toán phải chính xác để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua hàng.

Ngoài ra, có một số điều khác bạn cần biết khi mua trò chơi từ Steam. Hiện tại, chúng ta có thể dùng tiền Việt để mua game trên Steam, đồng thời, chính sách “hỗ trợ khách hàng” cũng cho phép chúng ta trả game và lấy lại tiền từ Steam.