Phàm Nhân Tu Tiên – Tựa game RPG tu tiên kiếm hiệp hấp dẫn vừa mở cửa thử nghiệm

Với trải nghiệm màn hình dọc vô cùng tiện lợi, The Mortal Tu Tien RPG là một tựa game rất phù hợp với những người chơi bận rộn.

Người Bất Tử Bất Tử (tên tiếng Anh là Mortal Immortal M) là game nhập vai cổ tích kết hợp với yếu tố hành động kiếm hiệp hấp dẫn do CÔNG TY TNHH MẠNG BLANCOZONE phát hành, vừa thông báo mở cửa thử nghiệm sớm. Toàn bộ trải nghiệm của game thủ sẽ được thể hiện qua màn hình dọc, mang đến sự độc đáo cho game thủ.

Mortal Tu Tien - Tựa game RPG góc nhìn thứ nhất hấp dẫn vừa mở cửa thử nghiệm

Giống như hầu hết các game trên thị trường game di động, Tử Thần Tiên Sinh lấy bối cảnh Trung Hoa cổ đại, có thể dễ dàng nhận thấy điều này qua phong cách trang phục của các nhân vật trong game. Game kể về câu chuyện của một người phàm bằng cách nào đó vô tình bước vào con đường tu luyện để trở thành thần tiên. Hành trình tu tiên vô cùng gian nan với bao biến cố khó lường, những trận chiến kinh thiên động địa. Cốt truyện của Phạm Nhân Tu Tiên rất sâu sắc, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thú vị cho game thủ.

Gameplay của Mortal Cultivator RPG

Gameplay của Mortal Tu Tien là sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố hành động kiếm hiệp, yếu tố nhập vai và cơ chế tu tiên, tất cả sẽ được tối ưu hóa hoàn hảo trên màn hình dọc, giúp game thủ tương tác với cơ chế trong game một cách dễ dàng. Cùng với đó, Mortal Tu Tien cung cấp cho người chơi một thế giới tiên hiệp rộng lớn và đa dạng để game thủ khám phá, thu thập kinh nghiệm và tài nguyên nhằm nâng cao sức mạnh cho nhân vật của mình.

Mortal Tu Tien - Tựa game RPG góc nhìn thứ nhất hấp dẫn vừa mở cửa thử nghiệm

Nói thêm một chút về lối chơi, trong chiến đấu PvE, người chơi có thể đối mặt với đủ loại kẻ thù, từ kẻ cướp, cho đến quái vật cổ đại. Các thao tác chiến đấu trong game không bị giới hạn bởi màn hình dọc, mọi cơ chế chiến đấu đều được tối ưu hóa gần như hoàn hảo. CÔNG TY TNHH MẠNG BLANCOZONE. LIMITED làm điều này là rất đáng khen ngợi.

Đồ họa của Mortal Cultivator RPG

Phạm Nhân Tu Tiên sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng chân thực và đẹp mắt. Sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tiên tiến, game thủ có thể cảm nhận được độ chân thực tuyệt vời qua từng chi tiết đồ họa của trò chơi. Các hiệu ứng đổ bóng, hiệu ứng ánh sáng như nở hoa, che khuất môi trường, sương mù, chi tiết vật thể, môi trường với độ chân thực cực cao tạo nên một thế giới sống động và hùng vĩ. CÔNG TY TNHH MẠNG BLANCOZONE. LIMITED đã làm rất tốt khi thể hiện được hết thế mạnh đồ họa của mình trên các thiết bị di động.

Mortal Tu Tien - Tựa game RPG góc nhìn thứ nhất hấp dẫn vừa mở cửa thử nghiệm

Âm thanh cũng là một yếu tố đáng được nhắc đến trong Mưu Đồ Bá Đạo. Những âm thanh kỹ năng, tiếng kiếm chạm nhau chân thực, hợp lý kết hợp với nền nhạc nền đầy cổ tích. Phải nói rằng trải nghiệm nghe nhìn của Phạm Nhân Tu Tiên được đầu tư cực kỳ tốt.

bản tóm tắt

Mortal Tu Tien không muốn mang đến sự nhàm chán cho game thủ trong quá trình chơi game. Với nhiều tính năng thú vị như tương tác với NPC, xây dựng thiện cảm, từ đó tìm hiểu về xuất thân, lai lịch, câu chuyện của họ. Chiến đấu PvP cũng được mở khóa nếu người chơi đạt đến một cấp độ nhất định, game thủ sẽ tham gia vào những trận chiến nghẹt thở nhưng cũng vô cùng cân não giữa anh em F2P và những người chơi nạp tiền.

Mortal Tu Tien - Tựa game RPG góc nhìn thứ nhất hấp dẫn vừa mở cửa thử nghiệm

Với lối chơi độc đáo, đa dạng, cốt truyện sâu sắc, nhiều tính năng hấp dẫn không gây nhàm chán, kết hợp với đồ họa cực kỳ chân thực và đẹp mắt, Phạm Nhân Tu Tiên là một game rất đáng chơi. Dành cho các fan của dòng game tiên hiệp, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút đáng nhớ cho các game thủ.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.global.frxx&gl=tw

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664