Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

Mô tả của Humanity Mobile: You Have It

Humanity Mobile: Bạn có nó

Bộ truyện “Phạm Nhân Tu Tiên” chắc hẳn không còn xa lạ gì với những fan hâm mộ truyện Tiên Hiệp, càng làm nên chuyện khi NPH tại Việt Nam quyết định mang trở lại một tựa game dựa trên cốt truyện của game. nhân vật yêu thích trong lịch sử.

Nhân loại di động: Bạn có nó

Phạm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ vẽ ra một kịch bản cổ tích dựa trên tiểu thuyết Phạm Nhân Tu Tiên, gặp gỡ các nhân vật chính quen thuộc và tạo nên câu chuyện cổ tích của riêng bạn.

Nhân loại di động: Bạn có nó

Đây là tựa game MMORPG H5 RPG đầu tiên tại thị trường Việt Nam, chơi được trên các nền tảng, máy tính và thiết bị di động phổ biến nhất hiện nay nên các bạn Tiên Hiệp không còn lo phải bật màn hình điện thoại liên tục mà vẫn được. lên cấp một cách dễ dàng.

Humanity Mobile: Bạn có nó

Một điểm ưu ái nữa của phiên bản game Tu Tiên Lộ H5 này là có đồ họa đẹp mắt, những bộ trang phục đẹp nhất sẽ được “trình làng” liên tục, màu sắc ổn định và đường nét uyển chuyển, người chơi sẽ dễ dàng bị cuốn hút và đắm chìm trong việc trải nghiệm nhân vật trong trình Tu Tiên, vốn nổi bật hơn nhiều game cùng thể loại trên thị trường.

Phạm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ cũng có dung lượng nhẹ và phù hợp với nhiều dòng máy trên thị trường, người chơi sẽ không còn tình trạng rung, delay khi treo máy hay cày cuốc nữa.

Về nội dung, Phạm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ chính là “đất thật” cho những game thủ “cày cuốc” bởi game có hệ thống các bạn cày Tiên lên đến VIP9.

Các Labrador không còn phải lo lắng về việc nạp Vip mà vẫn có thể tự thân vận động để soán Vip không kém các “đại gia” khác.

Nhân loại di động: Bạn có nó

Với lối chơi đơn giản, thể loại và bối cảnh game mới lạ, Phạm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ xứng đáng là game H5 được mong đợi nhất tháng 5 này, hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo của chúng tôi.

Tựa game MMORPG trên di động đầu tiên do NPH Funtap phát hành.

Dựa trên siêu phẩm tu luyện có thật của Phạm Nhân Tu Tiên (PNTT) của Vong Ngữ.

Thể loại H5, dung lượng siêu nhẹ, máy chiến thoải mái.

Vào vai một phàm nhân vừa mới bước chân vào con đường tu luyện, bạn sẽ được thức tỉnh về cội nguồn linh khí của ngũ hành, thực hiện nhiệm vụ đột phá cảnh giới, chuyển sinh, tu luyện Nguyên Anh, thuần hóa linh thú, và rèn luyện thân thể. tinh thần. , săn boss để tìm cơ hội, bay bổng trở thành tiên nữ. Trên hành trình trải nghiệm thế giới thần tiên, bạn còn có thể gặp lại các nhân vật quen thuộc trong nguyên tác tiểu thuyết như Hàn Lập, Nam Cung Uyển,… và tham gia vô số hoạt động chiến đấu sôi nổi: tranh giành lãnh địa, bành trướng thế lực, PK, đoạt boss. . . Tận hưởng cảm giác đi từ phàm trần trở thành tối cao trong lục địa rộng lớn, thống trị tam giới, mở ra thời đại huy hoàng của tu luyện bất tử, hoàn thành ước mơ tu luyện! Hãy nhanh tay tải game để tham gia vào thế giới Mortal Mobile: Tu Tiên Lộ H5!

– Tính năng đặc biệt —

* Phật pháp bảo vệ đôi tay – Người ăn chay nhận VIP9

Điểm độc đáo nhất của Phạm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ H5 là vừa treo máy sẽ nhận được VIP9 miễn phí. Không cần đầu tư vẫn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng phong phú dành cho VIP. Ngoài ra, treo đồ dã ngoại còn tạo ra nguồn tài nguyên dồi dào để mua vật phẩm. Người chơi trong hệ thống “cày thuê” giờ đây cũng có thể theo dõi các “VIP”.

* Hàng ngàn cách để luyện tập: bám sát nguyên tác tiểu thuyết

Mortal Man Mobile: Tu Tiên Lộ H5 tái hiện chân thực lục địa trong nguyên tác tiểu thuyết với hệ thống tu luyện hoàn chỉnh: vương quốc, luân hồi, bảo vật pháp bảo, linh hồn, nguyên anh, đan dược, thống trị… Tất cả tạo nên một game nhập vai vào hàng độc nhất vô nhị, đẹp như mơ huyền ảo, khác hẳn với những game tiên hiệp, kiếm hiệp khác. Cách thức hành nghề là do chủ nhân tự chọn!

* Tiến trong cảnh – Bay đến thế giới của các nàng tiên

Cảnh giới tu luyện của Mortal Mobile: Tu Tiên Lộ H5 được chia thành 30 cấp, từ Luyện Khí đến Tạo Hóa. Xuất phát điểm là một người phàm trần, trải qua cuộc sống và được tôi luyện để trở thành một người bất tử tối cao. Hãy thử xem ai sẽ là chủ nhân của tiên giới, đánh ngang cấp độ để trở thành thần tiên nhé!

* Cạnh tranh may mắn: giành được BOSS và nhận vật phẩm màu đỏ

Hệ thống boss được cập nhật liên tục, săn boss càng nhiều càng tốt để kiếm vật phẩm thỏa thích, cho trang bị bất cứ lúc nào. Đặc biệt, khi đánh cắp boss thế giới và boss xuyên server, bạn sẽ nhận được một trang bị màu đỏ có sức mạnh thần thánh, mang lại sức mạnh vô hạn cho bất kỳ vật sở hữu phàm trần nào!

* Thăng thiên lên ngai vàng của Chúa: triệu tập những người bạn bất tử, mở khóa các đặc quyền

Là một người xuất gia, việc luận bàn và tranh đấu Phật pháp là điều mà ai cũng phải trải qua. Với hệ thống PVP và đấu trường độc đáo, bằng hữu có thể chứng tỏ bản thân trên bảng Lôi Đại Chiến, tùy cơ thảo luận trong Tao Ngộ Chiến, thậm chí giành lấy ngôi vị top1 máy chủ Fan Man Mobile: Tu. Tiên Lộ H5 và nắm quyền. Sở hữu đặc quyền VIP: chỉ huy trận chiến khi bị bao vây, mở các hoạt động trong game.

* Trận chiến lãnh thổ: Giành chiến thắng trong trận chiến giữa các máy chủ

Trên con đường tu luyện, không thể thiếu sự tranh giành giữa các thế lực, lãnh thổ càng lớn thì lợi ích và nguyên liệu phục vụ cho quá trình tu luyện càng nhiều. Các bằng hữu hãy cùng bang hội tranh tài, mở rộng lãnh thổ để giành lấy phần thưởng cho mình.

Bám sát bối cảnh của nguyên tác tiểu thuyết, Phạm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ H5 đã mang đến một hệ thống canh tác hoàn toàn khác với dòng game kiếm hiệp đang chiếm lĩnh thị trường, mở ra một thế giới rộng lớn và nhiều chiều. Cùng Phạm Nham Mobile: Tu Tiên Lộ H5 hòa mình vào lục địa thần tiên huyền ảo, hư ảo, bắt đầu từ phàm trần rồi thăng lên tiên giới, trở thành huyền thoại khiến bao người ngưỡng mộ.

Fan page: https://www.facebook.com/phamnhanmobile.playfun.vn