Otho và Leon trong Free Fire: Mọi điều bạn cần biết

Otho và Leon là hai nhân vật mới được thêm vào Garena Free Fire. Đây là mọi thứ bạn cần biết về cả hai. nhân vật lửa tự do cái sau

Hai nhân vật mới nhất trong Free Fire

Mỗi nhân vật trong Free Fire đều có một vai trò không thể thay thế trong game bởi họ đều có những khả năng đặc biệt riêng. Nếu không có những khả năng đó, người chơi sẽ rất khó để đánh bại kẻ thù. Thật tuyệt khi Free Fire rất tích cực trong việc phát hành các nhân vật mới sau mỗi bản cập nhật lớn. Gần đây nhất là Leon và Otho.

Mặc dù nó đã được thêm vào Free Fire, tuy nhiên, bằng cách nhấn vào tùy chọn nhận nhân vật, người chơi sẽ điều hướng đến cửa hàng với một thông báo. Mặt hàng này sẽ sớm có. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn phải đợi thêm một thời gian nữa để có Leon và Otho trong Free Fire.

Kỹ năng Free Fire Otho

Tạo Otho trong Free Fire
  • Có khả năng: Memory Fog (Passive)
  • Mô tả: Otho là một kỹ sư công nghệ tại trường đại học bách khoa.

Sau khi hạ gục đối thủ, kĩ năng Memory Mist sẽ tiết lộ vị trí của những kẻ địch khác trong một khoảng cách nhất định. Càng lên cao, thứ hạng mà người chơi nhìn thấy càng cao. Chi tiết của từng cấp độ như sau:

• Mức 1: 25%
  • Mức 2: 30%
  • Mức 3: 35%
  • Mức 4: 40%
  • Mức 5: 45%
  • Mức 6: 50%

Ngoài ra, các kỹ năng bị động cũng có thể hữu ích trong các chế độ Battle Royale và Clash Squad. Biết được vị trí của đối phương sẽ giúp bạn biết phải làm gì tiếp theo.

sư tử lửa tự do

Tạo sư tử trong Free Fire
  • Có khả năng: Buzzer Beater (Bị động)
  • Mô tả: Leon là ngôi sao đang lên trong đội bóng rổ.

Leon có một khả năng độc đáo gọi là Buzzer Beater. Nhân vật này phục hồi HP sau khi vượt qua một cuộc gặp gỡ nguy hiểm. Nó sẽ rất hữu ích cho những kẻ hiếu chiến.

Lượng HP phục hồi sẽ tăng theo cấp độ. Như sau:

• Mức 1: 5
  • Mức 2: 10