One Punch Man: The Strongest VNG

Giới thiệu game One Punch Man: Mạnh nhất VNG

One Punch Man: The Strongest là game mobile Anime One Punch Man đầu tiên có bản quyền tại Việt Nam. Là sản phẩm chính thức có thương hiệu lớn kết hợp với kinh nghiệm và hiệu năng tốt của VNG, One Punch Man: The Strongest chắc chắn sẽ là một đề tài giải trí mới không chỉ thu hút cộng đồng fan One Punch Man mà còn cả cộng đồng game thủ. người muốn trải nghiệm một sản phẩm chuẩn về nội dung, gameplay đỉnh cao và vận hành mượt mà của nhà phát hành VNG.

One Punch Man: VNG mạnh nhất

One Punch Man: The Strongest chính thức được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019. Sau 8 giờ phát hành, trò chơi đã đạt TOP 1 Bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store, TOP 4 Bảng xếp hạng doanh thu thể loại game.

Tại Hàn Quốc, chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, trò chơi đã đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, One Punch Man: The Strongest đã tiến vào thị trường Hồng Kông, Macao, Đài Loan và giành được vị trí TOP của bảng xếp hạng tải xuống App Store và Google Play.

Tháng 6/2020, One Punch Man: The Strongest gia nhập thị trường Đông Nam Á và liên tục đạt TOP 1 bảng xếp hạng lượt tải xuống trên Google Play và App Store của nhiều thị trường như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines.

Với những thành tích xuất sắc đó, vào ngày 01/12/2020, One Punch Man: The Strongest đã vinh dự nhận được giải thưởng “Best Competitive” trên Google Play Best of 2020 tại khu vực HK-Macao-Đài Loan; “Trò chơi phổ biến nhất” ở Thái Lan và các hạng mục giải thưởng chính cho “Trò chơi đối kháng hay nhất” ở Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Thái Lan, Singapore và Malaysia. One Punch Man đã trở thành sản phẩm Ourpalm thứ hai nhận được vinh dự hàng năm này từ Google.

Tính năng độc đáo của trò chơi.

+ Là game mobile “nguyên bản” đầu tiên kế thừa bản quyền nội dung từ siêu phẩm One Punch Man.

+ Tất cả các nhân vật được sao chép 100% giống như phiên bản gốc

+ Hệ thống lời thoại và âm thanh trong game được lồng tiếng bởi đội lồng tiếng đã làm nên thương hiệu One Punch Man.

+ Đề cao chiến thuật và khả năng biến hóa chiến thuật vô cùng độc đáo.

+ Hoạt động phong phú, đa dạng giúp bạn có những giây phút thoải mái trong game.

Giới thiệu về anime One Punch Man

Saitama, chàng trai bắt đầu con đường anh hùng do sở thích của mình. Sau 3 năm huấn luyện đặc biệt, anh sở hữu sức mạnh “vô song”. Tuy nhiên, vì “lỡ tay” trở nên quá mạnh, dù đối thủ có mạnh đến đâu, anh cũng kết liễu họ chỉ bằng một đòn duy nhất. 「One Punch Man」 là một câu chuyện hành động mô tả cuộc chiến của Saitama, một anh hùng mạnh mẽ nhưng cũng đơn giản như thế.

Anime One Punch Man có gì đặc biệt mà cộng đồng trên toàn thế giới lại yêu thích đến vậy? Các anh hùng hãy cùng điểm qua một số tính năng đặc sắc nhé!

– Nguồn gốc: Vào năm 2015, webcomic One Punch Man đã được chuyển thể thành phim và nhanh chóng được lan truyền trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Anime One Punch Man là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất định phải xem về các siêu anh hùng.

– Tiêu điểm: Tại Việt Nam xem Anime One Punch Man, bạn có thể trải nghiệm nội dung đặc sắc, hình ảnh sắc nét, âm thanh chất lượng trên các kênh như Netflix, FPT Play, VieON, v.v. Đây cũng là một cách để khẳng định nguồn gốc và chất lượng tuyệt vời của bộ anime này.

– Nội dung độc đáo: Anime One Punch Man phỏng theo nội dung gốc của manga và tái hiện hoàn toàn hệ thống các phe phái anh hùng, quái vật, trận chiến, thế giới quan của các nhân vật… trong cả Season 1 và 2. Câu chuyện đặc biệt ở chỗ anh hùng là một người có sức mạnh ngay từ đầu mà không cần phải đợi đến cuối truyện (câu chuyện bắt đầu sau khi Saitama trải qua 3 năm huấn luyện đặc biệt). Điều này ngay lập tức thu hút người xem. Không chỉ vậy, ý tưởng trở thành một anh hùng để giải trí của Saitama cũng là một yếu tố thu hút người xem. Ngoài ra, các yếu tố như chân thực, hài hước và gần gũi cũng đã góp phần tạo nên nội dung độc đáo.

– Sức mạnh của Saitama: Sức mạnh của cậu bé Saitama là không thể phủ nhận phải không các anh hùng? Ồ! Chỉ một cú đấm của Saitama đã trừng phạt và nghiền nát xác chết của những con quái vật đã ảnh hưởng đến Thành phố Z. Quá tốt!

– Cảnh chiến đấu: tưởng hay, không nhìn thì phí. Những cảnh chiến đấu trong phiên bản anime được chăm chút tỉ mỉ trong từng khung hình khiến người xem không thể rời mắt. Tất cả mang đến trải nghiệm “đã mắt” cho người xem.

Trang người hâm mộ: facebook.com/onepunchman.zing.vn

Tải game phiên bản Việt hóa: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Tải game phiên bản quốc tế: Android – iOS